อนิเมะ LUPIN ZERO หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในปี 1960 ประเทศญี่ปุ่น อนิเมะ เด็กนักเรียนหนุ่มชื่อลูปินใช้เวลาไปกับการหลอกลวงนักเรียนคนอื่นๆ และเที่ยวกลางคืนในเมือง อย่างไรก็ตาม ในวันที่เขาได้พบกับไดสุเกะ จิเก็น เพื่อนร่วมโรงเรียนอันธพาลมือปืน ทุกสิ่งก็เปลี่ยนไป ในไม่ช้าทั้งสองก็พบว่าตัวเองเข้าไปพัวพันกับแผนการของยากูซ่า โดยมีชีวิตของนักร้องสาวสวยแขวนอยู่บนเส้นด้าย

Lupin III มีอดีตที่ลึกลับอยู่เสมอ ในขณะที่เราได้เรียนรู้เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ ในช่วงหลายทศวรรษเกี่ยวกับวันก่อนที่เขาจะได้รับฉายาว่าหัวขโมยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก แต่พื้นฐานต่างๆ เช่น สถานที่เกิด เชื้อชาติ และแม้แต่ความสัมพันธ์ของเขากับ Arsène Lupin ดั้งเดิมนั้นยังคงคลุมเครือ และขัดแย้งที่เลวร้ายที่สุด เป็นเรื่องแปลกที่ช่วงแรกๆ ของเขาเปิดตัวอย่างโจ๋งครึ่มในตอนเปิดตัวของLupin Zero

เด็กนักเรียนหนุ่มชื่อลูปินใช้เวลาไปกับการหลอกลวงนักเรียน

สิ่งที่สนับสนุนความแปลกประหลาดนี้คือข้อเท็จจริงที่ว่า อนิเมะ ลูปินที่เราเห็นในLupin Zeroนั้นแม้จะอายุยังน้อย แต่ก็คล้ายกับลูปินมากจากการทำซ้ำล่าสุดของแฟรนไชส์ (หากมีขนาดเพียงครึ่งเดียว) เขาขโมยของที่สามารถจะเสียไปได้อย่างไม่สะทกสะท้าน ขณะเดียวกันก็ปฏิบัติต่อคู่หูที่ก่ออาชญากรรมอย่างยุติธรรม และยืนหยัดเพื่อผู้หญิงสวยที่ตกที่นั่งลำบาก แทนที่จะเป็นการจัดแสดงเหตุการณ์ที่ก่อร่างสร้างตัวให้กับชายที่เรารู้จักในชื่อเขาในตอนนี้ ดูเหมือนว่าเขาจะก่อร่างสร้างตัวเป็นตัวละครอย่างสมบูรณ์แล้วแม้ในภาคแรก (แม้ว่าเขาไม่ควรเป็นเช่นนั้นจริง ๆ เนื่องจากเขามีศีลธรรมและ ลักษณะฆาตกรในการดัดแปลงอะนิเมะต้นฉบับ)

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าตอนแรกนี้แสดงให้เห็นจุดกำเนิดของมิตรภาพการ์ตูน ที่ยาวนานของลูปินและจิเก็นได้อย่างดี แม้ว่าพวกเขาจะบังเอิญเจอกันในตอนแรก แต่ในช่วงกลางของการดวลปืนสุดมันส์ของตอนนี้นั้น ทั้งสองมองเห็นกันและกันว่าแท้จริงแล้วพวกเขาเป็นใคร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ลูปินเป็นลูกคนรวยที่ต้องดิ้นรนกับน้ำหนักของความคาดหวังที่มีต่อเขา เขามีทักษะและความเฉลียวฉลาดที่จะกลายเป็นหัวขโมยผู้ยิ่งใหญ่เหมือนกับชื่อของเขา ในขณะเดียวกันดูอนิเมะ เขายังอายุน้อยพอที่จะเลือกที่จะใช้ชีวิตปกติแทน และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะประสบความสำเร็จอย่างมากแม้จะอยู่ทางด้านขวาของกฎหมายก็ตาม แต่ลูปินไม่ต้องการเดินตามทางใดทางหนึ่ง ให้ตายสิ เขาไม่อยากเดินตาม เส้นทาง ที่วางไว้สำหรับเขาเลย เขาต้องการที่จะใช้ชีวิตของเขาตามกฎของเขาเอง แต่ด้วยความเป็นเด็ก เขายังคงมองหาการยืนยัน—ใครสักคนที่จะบอกเขาว่าไม่เป็นไรที่จะคิดแบบนั้น จิเกนให้สิ่งนั้นแก่เขา

วันที่เขาได้พบกับไดสุเกะ จิเก็น เพื่อนร่วมโรงเรียนอันธพาลมือปืน 

สำหรับ Jigen เขาใช้เวลาหลายปีในการพัฒนาจากเขต ดูการ์ตูน สงครามไปยังเขตสงคราม มักจะต่อสู้ในสงครามของคนอื่นเสมอ แม้แต่ในประเทศที่เงียบสงบอย่างญี่ปุ่น เขาก็ยังถูกใช้โดยผู้ที่จ้างเขาเพื่อทำสงครามเล็ก ๆ น้อย ๆ ของพวกเขาเอง แต่กับลูปิน เขามีโอกาสที่จะสร้างฝ่ายของตัวเอง เพื่อให้ “สงคราม” กลายเป็นเขาและลูปินต่อกรกับโลกใบนี้ การมีคนหนึ่งที่เขาไว้ใจได้ คนๆหนังการ์ตูน เดียวที่มองเห็นมุมที่เขาไม่สามารถสร้างความแตกต่างได้ทั้งหมด และหลังจากการช่วยเหลือที่กล้าหาญในทะเลหลวงกับยากูซ่า ก็ยากที่จะไม่คิดว่าเขาได้เลือกฝ่ายที่ชนะ

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ในแง่ของภาพ ตัวคัดกรองที่ฉันดู มีคุณภาพระดับ อนิเมะญี่ปุ่น SDดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดถึงคุณภาพของแอนิเมชันได้ อย่างไรก็ตาม ทั้งสไตล์และการออกแบบดูเหมือนว่าจะเทียบได้กับการทำซ้ำล่าสุดของแฟรนไชส์ ความสวยงามของฉากในทศวรรษที่ 1960 ยังเป็นการเพิ่มความสนุกสนานและความคิดถึง และเห็นได้ชัดว่ามีงานมากมายที่ต้องพยายามทำให้มันสมบูรณ์แบบ ในแง่ของขนาดหูของการนำเสนอ ดนตรีก็เหมาะกับช่วงเวลาเช่นกัน แต่เมื่อพูดถึงการแสดงเสียง ฉันต้องยอมรับว่าการได้ยินเสียงทุ้มลึกของจิเก็นที่ออกมาจากร่างกายของเด็กนั้นค่อนข้างเสียสมาธิสำหรับบางคน โอกาส

สรุปแล้ว นี่เป็นตอนแรกที่น่าสนใจ ในแง่หนึ่ง การ์ตูนHD มันดูไร้เหตุผลเล็กน้อยเนื่องจากทั้งลูปินและจิเก็นในวัยเยาว์นั้นส่วนใหญ่เหมือนกับตัวโตเต็มวัย ซึ่งหมายความว่าไม่มีอะไรมากพอที่จะพัฒนาตัวละครที่มีความหมายได้ ในทางกลับกัน ต้นกำเนิดของมิตรภาพของพวกเขาอธิบายได้มากมายว่าทำไมมันถึงอยู่ได้นานหลายปีต่อจากนี้ และความลึกลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับความมั่งคั่งและครอบครัวของลูปินก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจแฟน ๆ ตัวยงของซีรีส์นี้ แม้ว่ามันจะไม่ใช่การเริ่มต้นที่แข็งแกร่งที่สุดของอนิเมะ แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้ฉันอยากดูว่าจะดำเนินไปอย่างไรในสองสามตอน