อนิเมะ TRIGUN: BADLANDS RUMBLE หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ที่ไหนสักแห่ง ลึกลงไปในก้นบึ้งของสตูดิโออนิเมทุกแห่ง ดูหนังออนไลน์ มีคัมภีร์ไบเบิลของผู้เขียนบทที่สะกดเอาไว้ โน้ตต่อโน้ต วิธีเขียนเติม ไม่สำคัญว่าฟิลเลอร์จะเป็นตอนของซีรีส์หรือภาพยนตร์ที่เข้าร่วมในวัวเงินสดที่ดำเนินมายาวนาน หน้าแรกมีข้อความว่า “ไม่ว่าผู้คนจะชอบอะไรเกี่ยวกับสถานที่ให้บริการนี้ ลองทำให้มากกว่านี้” หน้าที่สองเขียนว่า “อย่าเพิ่มการเปิดเผยใด ๆ เกี่ยวกับโอกาสในการขายที่อาจทำให้แฟน ๆ ไม่พอใจ” หน้าที่สามระบุว่า “ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือเพิ่มอักขระที่ไม่สำคัญซึ่งจะไม่มีใครพลาดหรือจำได้เมื่อโปรแกรมจบลง” คัมภีร์ไบเบิลของผู้เขียนบทคนนี้มีเคล็ดลับอีกมากมาย และพวกเขาส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นของชายและหญิงที่พยายามบีบเลือดออกจากหินของแฟรนไชส์

ใช่ ฉันดูถูก Trigun : Badlands Rumble มันเป็นการคว้าเงินสด มันไม่ใช่การคว้าเงินสดที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเห็นจากสตูดิโออนิเม มันให้ความบันเทิงแบบคลุมเครือ โดยเฉพาะถ้าคุณชอบซีรีส์ต้นฉบับ แอนิเมชั่นของมันดีกว่ารุ่นก่อนอย่างเห็นได้ชัด มันรวมถึงการกระทำมากมายและเสียงหัวเราะสองสามอย่าง นอกจากนี้ยังไม่จำเป็นอย่างน่าทึ่งและลืมไม่ได้ มันทำให้ฉันนึกถึงเรื่อง Fullmetal Alchemist: การ์ตูน The Sacred Star of Milosซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งมีรูปแบบฟิลเลอร์เดียวกันมากมาย ความแตกต่างคือMilosสนุกสนานมากจนคุณยกโทษให้กับความผิดพลาดของมันได้ — ฉันจะดูอีกครั้งเพื่อติดตามลำดับรถไฟที่ยอดเยี่ยมในตอนเปิดที่สาม แต่Trigun: Badlands Rumbleไม่รวมลูกตั้งเตะที่ยอดเยี่ยม หรือสิ่งอื่นๆ ที่ไม่ได้ทำหลายครั้งในซีรีส์นี้ ไม่เป็นไร มันควรจะดีกว่านี้

นักแม่นปืนที่มีนโยบายห้ามฆ่าอย่างเข้มงวด วาช เดอะสแตม

ในฐานะแบดแลนด์เริ่มต้นขึ้น Vash ผู้ฉลาดหลักแหลม อนิเมะ ของเราจบลงท่ามกลางความพยายามปล้นของ Gasback และแก๊งของเขา กลับกลายเป็นว่าแก๊งนี้มีแกสแบ็คมากเกินพอ ดังนั้นจึงเกิดความรุนแรงขึ้นทุกด้าน แต่วาชคอยกันไม่ให้ใครตายท่ามกลางความโกลาหล ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วเมื่อ 20 ปีที่แล้ว Gasback กลับมาเพื่อแก้แค้นคนทรยศที่ใช้ชีวิตอย่างหรูหราจากการปล้นสะดมของเขา มิลลีและเมอรีล ตัวแทนประกันภัยที่เฝ้าติดตามพายุไต้ฝุ่นมนุษย์ที่ชื่อว่า Vash มาถึง Macca City สถานที่ที่อดีตสมาชิกแก๊งอาศัยอยู่และได้ทำประกันรูปปั้นทองคำด้วยเงินจำนวนมหาศาล จากนั้นวอชก็ปรากฏตัวพร้อมกับสาวผมแดงแสนสวยแต่เย็นชาที่มีอดีตอันลึกลับ…และวูล์ฟวูดก็มาในฐานะบอดี้การ์ดของแกสแบ็ค ชะตาชีวิตพลิกผัน โชคชะตาพลิกผัน อะไรๆ ก็ดีไปหมด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ไม่มีอะไรผิดปกติกับการเป็น ดูอนิเมะแฟน ของ Trigunและถ้าคุณเป็นเช่นนั้น คุณอาจจะสนุกไปกับมัน ไม่เคยดูดีกว่านี้อย่างแน่นอน และถึงแม้มันจะไม่ได้สวยงามเท่าภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Makoto Shinkai แต่ก็ยังดูดีทีเดียว ในบางครั้งหนังการ์ตูน เพลงที่ชวนให้นึกถึงการแสดงต้นฉบับจะดังออกมาและให้ความรู้สึกเหมือนเดจาวู อันที่จริง ถ้าคุณชอบแปดตอนแรกของTrigun มากๆ คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านอย่างสมบูรณ์แบบที่นี่ หากคุณไม่เคยดูTrigunฉันขอแนะนำให้เสียบช่องนี้ก่อนตอนที่เก้าหรือมากกว่านั้น มันสนุกพอที่คุณจะลองดูว่ามันเหมาะกับคุณอย่างไร

นักล่าเงินรางวัลที่แข่งขันกันเพื่อรับรางวัลจากการจับโจรที่เขาช่วยชีวิตไว้เมื่อ 20 ปีก่อน

แต่สิ่งที่ฉันพบว่าน่าผิดหวังเกี่ยวกับBadlands ดูอนิเมะ Rumbleคือรายการทีวีทำทุกอย่างที่มีในนี้มากที่สุด ฉันไม่ชอบอาชญากรที่โง่เขลาแต่อันตรายและอาละวาดคุกคามผู้บริสุทธิ์ในต้นฉบับ และฉันไม่สนใจพวกเขาที่นี่ เราไม่ได้รับสิ่งที่ทำให้ Vash เป็นตัวละครที่รอบรู้และมีความหมายมากขึ้นที่นี่ มีเพียงคนฉลาดที่งี่เง่าเท่านั้น ความสัมพันธ์ระหว่าง Wolfwood และ Vash ก็ไม่ได้แน่นแฟ้นอนิเมะญี่ปุ่นหรือแข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน ไม่มีจุดประสงค์สำหรับสิ่งนี้จริง ๆ และสคริปต์? ขอพักก่อน. มันเป็นพล็อตโดยตัวเลข

ฉันสามารถจัดการกับสิ่งเหล่านั้นได้มากมายในภาพยนตร์เติมแต่ง … ถ้าพวกเขาสนุก มีความสนุกอยู่ที่นี่ การ์ตูนHD เพียงพอที่จะบันทึกTrigun: Badlands Rumbleและให้คะแนน “แทบไม่แนะนำ” น่าจะมี pizazz มากกว่านี้ แต่ก็ให้บริการได้ ความจริงที่ว่ามันกำลังสตรีมบน Netflix น่าจะเป็นพระคุณที่ช่วยประหยัด ถ้าฉันเช่าหรือซื้อมันฉันจะต้องผิดหวัง แต่เป็นกระแสจาก Netflix? สมบูรณ์แบบ. มันไร้สติใน จักรวาล Trigunประมาณหนึ่งทศวรรษที่สายเกินไป ฉันไม่คิดจะกลับไปโลกนี้ และนี่จะไม่ทำให้ฉันไม่อยากกลับมาอีก แต่ถ้าจะต้องมีการผจญภัยอีกครั้งของ Vash the Stampede มันจะดีกว่าที่จะปรับปรุงใหม่