ดูหนังออนไลน์ ANOTHER WOLFCOP หนัง Netflix nungsub

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ โจเอล ฮอดจ์สัน นักแสดงตลกเคยกล่าวไว้ว่า: “ถ้าคุณไปอย่างถูกต้องสำหรับเรื่องตลกที่ชัดเจน มันจะไม่ทำให้คุณมีที่ไป” เขาเสริมว่า: “ฉันพูดว่าสิ่งที่ตรงไปตรงมาที่สุดเหมือนกับว่าฉันดึงปืนออกมาแล้วยิงทันที” ผู้สร้างภาพยนตร์ตลกแนวสยองขวัญมือสมัครเล่นเรื่อง “Another Wolfcop” ยังไม่ได้เรียนรู้บทเรียนสำคัญของฮอดจ์สันอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอาย เนื่องจาก “Another Wolfcop” เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ที่มีแนวโน้มสูง แต่ถ้าไม่มีทั้งหมด แนวคิดสูงส่งส่วยขยะจากยุค 80 เช่น หนังระทึกขวัญตำรวจของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลนเรื่อง “Cobra” และหนังตลกแนวซอมบี้เรื่อง “Dead Heat”

รีวิว ANOTHER WOLFCOP ดูฟรี 

น่าเสียดายที่ในขณะที่ “วูล์ฟคอป” ดูหนังออนไลน์ มีคุณสมบัติที่แยบยล แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยการพัฒนาพล็อตเรื่องไร้สาระที่เพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ มากเกินไป เราอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการเพียงผสมผสานเรื่องราวแท็บลอยด์เก่าๆ ที่น่าสนใจสองสามเรื่อง จากนั้นจึงเสิร์ฟส่วนผสมทั่วไปที่ดิบๆ เหล่านั้นในรูปแบบคอมเมดี้ที่ประดิษฐ์ขึ้น แต่ง่ายต่อการย่อย ซึ่งเต็มไปด้วยเอเลี่ยน มนุษย์หมาป่า แบบแผน และกระเจี๊ยบ เรื่องตลก แต่ในขณะที่ “Another Wolfcop” ควรจะเป็นเรื่องตลกเพราะมันมีเรื่องสนุกมากมายอยู่ในนั้น คอมเมดี้เรื่องนี้ไม่เพียงแค่เฉลิมฉลองให้กับความคิดที่ถอยหลังเข้าคลอง แต่ยังขาดความคิดอย่างต่อเนื่องและคิดได้ไม่ดี

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในกรณีที่คุณพลาดภาพยนตร์เรื่องแรกในเทพนิยาย Wolfcop: ตำรวจเมืองเล็ก Lou Garou ( Leo Fafard ) เป็นคนเมาที่ไร้ประโยชน์ เขายังเป็นมนุษย์หมาป่า ในเวลากลางวัน Garou ต่อสู้กับอาการเมาค้างและบางครั้งก็ต้องทำงานตำรวจใน Everytown ที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมอย่างลึกลับ สหรัฐอเมริกา Woodhaven ด้วยความช่วยเหลือจาก Willie Higgins ( โจนาธาน เชอร์รี่ ) เพื่อนสนิทที่น่ารัก และ Tina ( Amy Matysio ) ตำรวจสาวผู้ซื่อตรง ในตอนกลางคืน Garou กลายเป็นมนุษย์หมาป่าหลังจากกลุ่มผู้นับถือลัทธิแปลงร่างลักพาตัวเขาไป และใช้พิธีกรรมประเภท Fountain-of-Youth ที่ต้องใช้เลือดของมนุษย์หมาป่า ฉันเห็นคุณที่ด้านหลัง แต่ได้โปรด จะไม่มีคำถามใดๆ บางคนคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องตลก และนั่นเป็นเหตุผลเดียวที่เรื่องนี้มีอยู่ ไปต่อกันเลย

ดูหนัง2022 Garou ต่อสู้กับอาการเมาค้างและบางครั้งก็ต้องทำงานตำรวจใน Everytown

ใน “Another Wolfcop” Garou กลับมา หนัง hd แต่คราวนี้ Higgins ผู้ซึ่งถูกเปิดเผยในตอนท้ายของ “Wolfcop” เป็นผู้ทำงานร่วมกันลัทธิที่แปลงร่างชั่วร้าย – กลับกลายเป็นว่าถูกลักพาตัว ถูกแทนที่ และถูกมนุษย์ต่างดาวสอบสวนโดยการวิเคราะห์ ดังนั้นวิลลี่ตัวจริงไม่ได้ชั่วร้ายเหมือน “วูล์ฟคอป” ที่ทำให้เขาดูเหมือน ก็ได้ นั่นเป็นคอมเมนต์ระดับซิทคอมธรรมดาๆ แต่เอเลี่ยนเกี่ยวอะไรกับมนุษย์หมาป่าล่ะ? ไม่มากไปกว่าข้อเท็จจริงที่ว่ากลุ่มผู้ผลิตเบียร์ขนาดเล็กที่มีกิ้งก่าชั่วร้ายรวมตัวกันโดยนักการเมืองท้องถิ่น ซิดนีย์ สวอลโลว์ (ยานนิค บริสสัน) กำลังพยายามให้ชาวเมืองติดเบียร์ “Chickenmilk Stout” ซึ่งเป็นสารเคมีที่ร้ายกาจที่ทำให้คนในพื้นที่ชุ่ม กับเด็กเอเลี่ยนหุ่นกระบอกที่ดูเหมือนจู๋ชั่วร้ายและระเบิดออกมาจากท้องของเจ้าภาพ

ถ้าเรื่องย่อเรื่องนั้นฟังดูตลกสำหรับคุณ ฉันบอกได้เพียงว่า: ฉันขอโทษ “Another Wolfcop” เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ดีประเภทหนึ่งที่ฟังดูน่าทึ่งบนกระดาษ แต่ก็น่าปวดหัวที่จะดู แม้จะเร็วถึง 82 นาทีก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอความคิดที่ผิด ๆ เกี่ยวกับกอนโซให้กับผู้ชมซึ่งในไม่ช้าจะเห็นได้ชัดว่าผู้สร้างอาศัยความปรารถนาดีของคุณโดยปริยายที่จะเห็นคุณผ่านซากรถไฟของภาพยนตร์ตลกฮ็อกกี้มนุษย์ต่างดาวที่เป็นมนุษย์หมาป่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

สำหรับผู้เริ่มต้น: ไม่มีอักขระที่น่าจดจำให้ยึด Garou อยู่ใน Wolfcop ภาคแรก อย่างน้อยก็เห็นใจมากพอ อันที่จริง เขาถูกเลือกโดยกลุ่มผู้คลั่งไคล้แปลงร่างชั่วร้ายเท่านั้น เพราะคาถาของพวกเขาต้องการแพตซี่ ซึ่งในคำพูดของ Garou ก็คือ “คนงี่เง่าในหมู่บ้าน” ของ Woodhaven แต่ไม่มีบุคลิกที่คล่องแคล่วของ Garou ที่ทำให้เขาจมลงใน “Another Wolfcop” ซึ่งยกย่องลัทธิคลั่งชาติที่ไร้เหตุผลของ Garou อย่างไม่มีวิจารณญาณ และทำให้กีฬาที่ Garou โดนโจมตีและขี่โดย Kat น้องสาวแมวของ Willie (Serena Miller) การออกนอกบ้านในปีที่สองของ Garou เต็มไปด้วยเรื่องตลกที่ไร้ชีวิตชีวาเกี่ยวกับขยะขนยาวของเขา (รวมถึงการยิงเป้าเต็มหน้าอย่างชัดแจ้ง) การดื่มแอลกอฮอล์ที่เหมือนป๊อปอายของเขา และความไร้ความสามารถญาติของเพื่อนร่วมงาน ทุกคนใน “

ซึ่งนำเราไปสู่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดกับ “Another Wolfcop:” ไม่มีองค์ประกอบใดที่ไร้สาระมารวมกันเพราะเรื่องตลกทุกเรื่องเป็นรูปแบบอารมณ์ขันที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในทางตรงกันข้าม ให้ดูหนังเรื่อง “Naked Gun” หลายคนจำมุขตลกที่ดูเหนือจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจ และไม่ใช่อารมณ์ขันที่เน้นผู้ชายผิวขาวอย่างน่าขัน ถึงกระนั้น ภาพยนตร์เหล่านี้ก็ใช้ได้ดีพอๆ กับที่พวกเขาทำ เพราะพวกเขาสร้างโดยผู้ชายที่สร้างผลงานวิจิตรศิลป์จากการยิงปฏิกิริยา เหนือสิ่งอื่นใด ผู้ผลิตภาพยนตร์ “Naked Gun” ในแง่นั้น ในแง่นั้นตลกมากกว่าเรื่องตลกที่ทำบ่อยๆ โดยต้องเสียผู้หญิง ชาวเม็กซิกัน และโอเจ ซิมป์สัน เป็นประเด็นทางการเมือง

แต่ผู้สร้าง “Another Wolfcop” ไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับคนพวกนั้น เพราะพวกเขามักจะเล่นมุกตลกที่ไม่ยึดติดกับความคิดของคุณ เรื่องตลกที่ดีที่สุดในหนังเรื่องนี้คือการล้อเลียนว่าวิทยุสื่อสารของตำรวจฟังดูเหมือนพูดพล่อยๆ ที่ผู้ใหญ่ในการ์ตูนเรื่อง “Peanuts” พูดได้คล่อง น่าเสียดายที่มุขตลกเพียงครั้งเดียวที่เฮฮานี้ถูกวิ่งลงบนพื้นซ้ำแล้วซ้ำอีก “วูล์ฟคอปอีกคน” อาจมีองค์ประกอบทั้งหมดของการออกไปเที่ยวกลางคืนที่สนุกสนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมนุษย์หมาป่า มุขตลกเกี่ยวกับการใช้คำว่า “ผู้ดูแล” อย่างอวดอ้าง และใช่ ของเหลวในร่างกายบางส่วนก็เช่นกัน แต่มันก็ไม่คุ้มค่าที่จะดูเพราะผู้สร้างพยายามดึงปืนที่บรรจุกระสุนออกจากซองเปล่า