อนิเมะ ENTERGALACTIC การ์ตูนHD

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ผลงานใหม่ของ Scott “ Kid Cudi อนิเมะ ” Mescudi “Entergalactic” นั้นจัดประเภทได้ยาก เรียกว่าเป็น “เหตุการณ์ทางโทรทัศน์” และ “เรื่องราวแอนิเมชั่น” ด้วยเวลาทำงาน 92 นาที ฉันรู้สึกอยากจะเรียกมันว่าภาพยนตร์ แม้ว่าจะแบ่งเป็นตอนๆ หนึ่ง (ซึ่งแสดงเป็นชื่อตอน ไม่ใช่ตอนเต็ม)

อย่างไรก็ตาม “Entergalactic” ยังขาดหลายสิ่งหลายอย่างที่ประกอบเป็นภาพยนตร์ มีโครงเรื่องตามจังหวะโรแมนติกทั่วไป แต่มีการกระทำไม่เพียงพอที่จะบอกว่ามันขับเคลื่อนด้วยการเล่าเรื่อง

รีวิว ENTERGALACTIC ดูฟรี 

นี่ไม่ใช่การศึกษาตัวละครเช่นกัน Kid Cudi เป็น อนิเมะ Jabari ไม่ได้มีแรงจูงใจอย่างเต็มที่หรือมีประสบการณ์การเติบโตที่ลึกซึ้ง ความรักของเขาไม่สนใจ Meadow ที่เปล่งออกมาโดยเจสสิก้าวิลเลียมส์ วิลเลียมส์และเมสคูดีแสดงผลงานได้อย่างน่าชื่นชมเช่นเดียวกับนักแสดงสมทบด้วยเสียงที่น่าขบขันด้วยเสียงที่น่าประหลาดใจเช่น Macaulay Culkin เป็น Downtown Pat แบ่งปันความรู้ (ขาด) ภูมิปัญญาของเขากับ Jabari, Jimmy ( Timothée Chalamet ) และ Jordan ( Jaden Smith ) . แต่ถึงแม้จะสนุกเหมือนตัวละครเหล่านี้ พวกมันก็มีความรู้สึกมากกว่าคน

และในระดับ Vibe “Entergalactic” ก็ใช้งานได้ทั้งหมด อาจไม่ใช่ภาพยนตร์หรือรายการทีวี แต่เป็นมากกว่ามิวสิควิดีโอแบบขยายอย่างแน่นอน เป็นรูปแบบการทดลอง โดยใช้โครงเรื่องและอักขระเพื่อนำเสนอภาพตัดปะของศิลปะหลายประสาทสัมผัส

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แอนิเมชั่นนี้น่าทึ่งมาก โดยนำเสนอการผสมผสานระหว่างหนังสือการ์ตูนและสุนทรียศาสตร์ของสตรีทอาร์ท รูปลักษณ์นี้สะท้อนถึงโลกทัศน์ของตัวเอกของเราในฐานะนักวาดภาพกราฟฟิตี้ที่เปลี่ยนมาเป็นผู้สร้างหนังสือการ์ตูน เรากำลังมองโลกผ่านสายตาของเขา ด้วยมุมมองของศิลปินคนอื่นๆ ใน “Entergalactic” งานชิ้นนี้เต็มไปด้วยพวกเขา: มีโดว์เป็นช่างภาพ และหนึ่งในโครงเรื่องสำคัญเกี่ยวกับการแสดงกลุ่มที่เธอกำลังทำอยู่

อนิเมะเรท ความรักของเขาไม่สนใจ Meadow

หนึ่งในผู้ร่วมแสดงสินค้าของเธอ นาเดีย ดูการ์ตูน (070 Shake) แนะนำงานศิลปะของเธอว่า “ฉันรู้ดีว่าผู้คนเปรียบนิวยอร์กด้วยสีเทาและความมืดเมื่อเมืองเต็มไปด้วยสีสัน แม้แต่คนก็มีสีสัน ในงานของฉัน ฉันพยายามที่จะแสดงสิ่งนั้น” เป็นแนวคิดที่สามารถอธิบายตัวเองว่าเป็น “Entergalactic” ซึ่งผสมผสานสีและภาพขาวดำเพื่อสร้างคอนทราสต์และดราม่า จาบารีสร้างชื่อให้กับตัวเองผ่านภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่ของตัวละครขาวดำอย่าง มิสเตอร์เรเจอร์ ( คีธ เดวิด ) ซึ่งดูแตกต่างจากนิวยอร์กที่มีชีวิตชีวารอบตัวเขา ช่วยให้ Jabari และ Meadow มีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเมือง โดยเดินทางจากที่ซึ่งเพื่อน Jimmy เรียกว่าอพาร์ตเมนต์ “หนึ่งเปอร์เซ็นต์” เพื่อสนับสนุนตรอกซอกซอยไปจนถึงปาร์ตี้ระดับหัวกะทิไปจนถึงเลนจักรยาน

ภาพเหล่านี้แสดงให้เห็น NYC การ์ตูน ที่คล้ายคลึงกันกับแอนิเมชั่นที่ได้รับรางวัลจาก “ Spider-Man: Into the Spider-Verse ” ในปี 2018 เพียงแค่โตขึ้น เรื่องนี้ไม่ได้ติดตามตัวละครในหนังสือการ์ตูน แต่เป็นคนที่สร้างพวกเขา เรามีฉากเกี่ยวกับเรื่องเพศ การใช้ยาเสพติด และอาการเมาค้าง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

นอกจากนี้เรายังได้ทราบถึงการเมืองของ Kid Cudiดูอนิเมะ ซึ่งเขาได้ผสมผสานอย่างชาญฉลาดใน “Entergalactic” เมื่อเราพบกันครั้งแรกที่ Meadow เราเห็นว่าเธอบอก Karina เพื่อนสนิทที่ไม่ใช่คนผิวดำของเธอ ( Vanessa Hudgensสนุกสนานกับตัวละครที่เหนือชั้นของเธอ) ว่าคนผิวขาวทุกคนมองเธอเหมือนกัน รวมถึง Reed ผู้จัดการของเธอ ( คริสโตเฟอร์ ) Abbott )—และพวกเขาทั้งหมดถูกตัดออกจากกลุ่มการออกเดทของเธอ ทำไม “การกดขี่” เธอพูดด้วยคำเดียว คำตอบที่เฉียบขาด เผยให้เห็นตัวเมียที่ชั่วร้ายของเธอโดยสุจริต

“Entergalactic” เป็นคนผิวดำที่แน่วแน่และไม่ย่อท้อแม้ในขณะที่ตัวละครมีอยู่ในโลกหลายเชื้อชาติ ที่งานหนังสือการ์ตูน จาบารีไม่เชื่อในเปอร์โตริโก เลน ( อาร์ตูโร คาสโตร ) ที่มีผิวขาว ซึ่งพยายามสร้างสายสัมพันธ์ที่เหมือนกันกับเขา หนังการ์ตูน แม้ว่ากลุ่มเพื่อนของเขาจะครอบคลุมโทนสีผิวของมนุษย์ก็ตาม

และเรื่องเพศด้วย “Entergalactic” อนิเมะญี่ปุ่น ยืนยันมุมมองที่ก้าวหน้า ทั้งจาบารีและเมโดว์ต่างมีข้อบกพร่อง เป็นคนที่มีพลังที่ต้องประนีประนอมและเติบโตเพื่อค้นหาความสุข—ทั้งคู่เป็นมนุษย์เท่าเทียมกัน นอกจากนี้ Jabari ยังบอกกับ Ky (Ty Dolla $ign) บัดดี้ของเขาว่า “หยุดพูดถึงผู้หญิงเลวๆ” โดยสร้างแบบจำลองว่าความเป็นชายที่แข็งแรงจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรเมื่อไม่มีดวงตาของผู้หญิงมอง และในฉากที่ตรงกับประสบการณ์ของฉันในฐานะพี่น้อง จาบารีขอความช่วยเหลือจากเอลลี น้องสาวของเขา (ไมชา เมสคูดี) เพื่อขอคำแนะนำเรื่องความรัก เธอเล่าให้เขาฟังอย่างตรงไปตรงมา—นำความรู้ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเกี่ยวกับผู้หญิง พี่ชายของเธอ และวิธีการทำงานของโลก

และนั่นคือก่อนที่เราจะไปฟังเพลง

คิด คูดีสร้างชื่อให้ตัวเอง ในด้านดนตรี การ์ตูนHD แฟชั่น และวัฒนธรรมป๊อปทั่วไป ด้วยเหตุผล ตัวเลขที่เขียวชอุ่มของเขาที่นี่จะดึงดูดใจฮิปฮอปและนักเล่นใหม่อย่างแน่นอน เพลงเหล่านี้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักขึ้นๆ ลงๆ และการค้นหาตัวตนที่เข้ากันได้ ที่นี่ไม่มีความก้าวร้าวรุนแรงหรือการโอ้อวด แทนที่จะเป็นสิ่งที่ค้นหาจิตวิญญาณ เป็นประเภทของเพลงที่ทุกคนสามารถเกี่ยวข้องได้

ในฐานะที่เป็นงานศิลปะ “Entergalactic” นั้นชวนให้นึกถึง สวยงาม และฉลาด ฉันสามารถนึกภาพมันเล่นในงานปาร์ตี้มานานหลายทศวรรษ อย่าเข้าใกล้มันเป็นรายการทีวี