ดูหนังออนไลน์ GOOSEBUMPS 2: HAUNTED HALLOWEEN หนังฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ วันนี้เป็นวันฮัลโลวีนและเด็กชายมัธยมต้นสองคนยืนอยู่หน้าหมีกัมมี่ที่มีอารมณ์อ่อนไหวหลายร้อยตัว เมื่อสักครู่นี้ พวกมันอยู่ในชามสำหรับนักเล่นกล แต่หนังสือเวทย์มนตร์จาก RL Stine ได้ทำให้ผี ผีปอบ แม่มดและสัตว์ประหลาดทุกชนิดมีชีวิตขึ้นมาตั้งแต่คนขี่ม้าที่ไม่มีหัวไปจนถึงหุ่นนักพากย์ชื่อ Slappy และแมงมุมสีม่วงขนาดเท่าบ้าน และตอนนี้ Gummis ที่ยังมีชีวิตอยู่ในทันใดก็เปลี่ยนจากน่ารักเป็นดุร้ายอย่างรวดเร็ว เมื่อพวกเขาขบเขี้ยวเคี้ยวฟันและรวมเข้าด้วยกันเหมือนหยดเหล็กปรอทในรุ่นที่สอง

ภาพยนตร์เรื่อง “ Goosebumps ”หนังใหม่ hd เรื่องแรกนั้นสนุกมาก โดยที่Jack Blackรับบทเป็น RL Stine นักเขียนในชีวิตจริง ซึ่งมีหนังสือน่าขนลุกสำหรับวัยรุ่นหลายร้อยเล่มขายได้หลายร้อยล้านเล่ม ภาคต่อนี้มีเพียงแบล็กที่ปรากฏตัวเพียงสั้นๆ เท่านั้น มันดูจืดชืด มีความสามารถด้านวัตต์ต่ำทั้งในและด้านหลังจอ แต่สเปเชียลเอฟเฟกต์ยังคงอยู่ในระดับสูงสุดและเป็นงานรื่นเริงเล็กๆ ที่น่ายินดีสำหรับเทศกาลฮัลโลวีน

หนังการ์ตูน GOOSEBUMPS 2: HAUNTED HALLOWEEN

“ความกลัว” ซาร่าห์ ( แมดิสัน อิเซมัน ) ดูหนังออนไลน์ พิมพ์ลงในแล็ปท็อปของเธอขณะที่ภาพยนตร์เปิดขึ้น และเธอก็ถอนหายใจ เธอเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ทำงานเกี่ยวกับการสมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย โดยพยายามตอบคำถามเรียงความเกี่ยวกับความกลัวหรือความท้าทายที่เธอเอาชนะ ณ จุดนี้ ดูเหมือนว่าความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอไม่ได้ทำงานดีขึ้นในเรียงความและไม่เข้าไปในโคลัมเบีย แฟนหนุ่มของเธอปรากฏตัวขึ้นที่หน้าต่างของเธอ (ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำให้ตกใจกลัว) หนัง Netflix แต่แม่เลี้ยงเดี่ยวของ Sarah ( เวนดี แม็คเลนดอน-โควีย์ ) ได้ส่งเขาไปอย่างรวดเร็ว เธอบอก Sarah ว่าเธอต้องทำงาน 2 กะที่บ้านพักคนชรา และต้องการให้ Sarah ดูแลพี่เลี้ยงเด็กมัธยมต้นของเธอ Sonny ( Jeremy Ray Taylor ) และเพื่อนสนิทของเขา Sam ( Caleel Harris ) ที่อาศัยอยู่กับพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ซันนี่ซึ่งกำลังพยายามทำโครงการโรงเรียนให้เสร็จเกี่ยวกับโรงไฟฟ้านิโคลา เทสลาในพื้นที่ที่ถูกทิ้งร้าง ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะปฏิบัติตามแผนของแซมที่จะขนขยะไปทิ้งโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ดูหนังออนไลน์ 2022    ด้วยความหวังว่าจะได้พบสมบัติที่พวกเขาจะใช้หรือขายได้ ลูกค้ารายแรกของพวกเขาส่งพวกเขาไปที่บ้านร้างที่น่าขนลุก ซึ่งพวกเขาพบห้องที่ซ่อนอยู่พร้อมกับหนังสือลึกลับที่ถูกล็อกไว้ เมื่อพวกเขาเปิดมัน หุ่น Slappy จะปรากฏขึ้น เขามีประโยชน์มากเมื่อทอมมี่ คนพาลในท้องที่ ( เพย์ตัน วิชจาก “สเตรนเจอร์ ธิงส์”) ข่มขวัญเด็กชายทั้งสอง ทำให้กางเกงของทอมมี่ร่วงหล่นลงก่อนที่เขาจะได้อะไรมากกว่าหนังสือและเสื้อสเวตเตอร์ของซันนี่

หนังฟรี ซันนี่ซึ่งกำลังพยายามทำโครงการโรงเรียนให้เสร็จเกี่ยวกับโรงไฟฟ้านิโคลา

Slappy ยังช่วย Sarah หนัง hd โดยทำให้แฟนนอกใจของเธอตกบันได แต่แล้ว Slappy ก็ตัดสินใจว่า “ครอบครัว” ใหม่ของเขาไม่ได้ให้สิ่งที่เขาต้องการ ดังนั้นเขาจึงใช้โรงงานเทสลาเพื่อสร้างตัวละคร Stine หนังออนไลน์ ฟรี หลายสิบตัวและของประดับตกแต่งวันฮัลโลวีน ทันเวลาสำหรับนักเล่นกลที่จะออกไป Sarah, Sonny และ Sam จะต้องเอาหนังสือคืนจากบ้านของ Tommy เพื่อกลืนกินสัตว์ประหลาดทั้งหมดเพื่อที่พวกเขาจะได้ล็อคพวกมันทั้งหมดอีกครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

Ken Jeongเป็นจุดสว่างในฐานะเพื่อนบ้านข้างบ้านที่มีคอลเลกชั่นเครื่องแต่งกายแสนสะดวกที่จะมีประโยชน์เมื่อ Sarah, Sonny และ Sam ต้องปลอมตัว เขายังเป็นวิธีในการตกแต่งสำหรับฮัลโลวีน หนัง ใหม่  ครอบคลุมทั้งบ้านของเขาด้วยแมงมุมบอลลูนสีม่วงขนาดมหึมา ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นชีวิตที่น่าสยดสยองโดย Slappy แต่ McLendon-Covey และChris Parnellในฐานะผู้จัดการร้านสัตว์ประหลาดนั้นไม่ค่อยได้ใช้งาน และ Sarah กับเด็กๆ และแม้แต่คนพาลก็เขียนได้บางมากจนแทบไม่ได้รู้จักกับผีและผีปอบหลากสีสัน

นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ใช้เวลาในการพัฒนาตัวละครหรือเรียนรู้บทเรียน หนัง2022 นี่เป็นเพียงเกี่ยวกับความหวาดกลัวและเอฟเฟกต์พิเศษ (แมงมุมตัวนั้นค่อนข้างเจ๋ง) ชนิดของความโง่เขลาที่เด็ก ๆ ชอบ (สุนัขโครงกระดูกฉี่บนถังดับเพลิง) และการอ้างอิงที่ตระหนักในตนเองเล็กน้อย (Stine เห็นว่า ” มัน ” -สไตล์ลูกโป่งสีแดงและดมกลิ่นที่เขาคิดว่าเป็นก่อน) ihdmovie มีสิ่งหนึ่งที่เด็กชื่นชอบตลอดกาล: ชัยชนะเหนือคนพาล บวกกับโอกาสที่สร้างความมั่นใจในการออกผู้ใหญ่ที่โตแล้วและช่วยเหลือแม่ มันไม่ฉลาดหรือน่าดึงดูดเท่า “ขนลุก” ภาคแรก และไม่มีที่ไหนใกล้กับคลาสสิกฮัลโลวีนอย่าง “บ้านสัตว์ประหลาด” “ฝันร้ายก่อนวันคริสต์มาส” หรือ “พารานอร์มัน” แต่การสร้างสมดุลที่เหมาะสมของความโง่เขลาและน่ากลัวทำให้มันเป็นกลลวงหรือรักษาได้ เทียบเท่ากับลูกกวาดขนาดเท่าลูกกวาดในโรงภาพยนตร์