“I’m Your Man”

หนัง

I’m Your Man

หนัง “I’m Your Man” ของMaria Schraderซึ่งได้รับรางวัลที่กรุงเบอร์ลินเมื่อต้นปีนี้ ก่อนที่ละครจะเข้าฉายในวงจำกัดจากถนน Bleecker ในสัปดาห์หน้า เป็นภาพยนตร์เล็กๆ ที่ชาญฉลาด ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ท้าทายการตั้งค่าที่คุ้นเคย rom-com ที่เล่นโวหารที่จะกลายเป็นสิ่งที่ลึกซึ้งและเจ็บปวดมากขึ้นเกี่ยวกับสภาพของมนุษย์ แน่นอนว่าการใช้เทคโนโลยีที่เหนือจินตนาการเพื่อเน้นย้ำถึงความหมายที่แท้จริงของการเป็นมนุษย์นั้นเป็นรากฐานของนิยายวิทยาศาสตร์มาหลายชั่วอายุคน แต่ Schrader และผู้เขียนร่วมJan Schomburg (ผลงานจากเรื่องสั้นโดยEmma Braslavsky ) ได้เติมเต็มแนวความคิดของพวกเขาด้วยคารมคมคายและความเฉลียวฉลาด . และมันก็ช่วยได้มากที่จะมีนักแสดงที่น่าชื่นชมสองคนมานำเสนอธีมของพวกเขา ดูหนัง “ฉันคือผู้ชายของคุณ” ไม่อาจทำลายรูปแบบเดิมได้ แต่มันทำงานภายในด้วยความมั่นใจและความสง่างาม Maren Eggertนักแสดงผู้ชนะรางวัลที่เบอร์ลิน รับบทเป็น Alma คนงานในพิพิธภัณฑ์ประเภทหนึ่งที่ต้องดิ้นรนเพื่อหาทุน (ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจะเป็นพิพิธภัณฑ์ทั้งหมดในปี 2021) นักโบราณคดีที่พิพิธภัณฑ์ Pergamon ดูหนังออนไลน์ ฟรี ในกรุงเบอร์ลิน Alma มีงานที่ให้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของเธอในการที่ผู้คน (และไม่ได้) เปลี่ยนแปลงไปตลอดหลายชั่วอายุคน เป็นอาชีพที่โดดเดี่ยวเช่นกัน โดยเฉพาะช่วงหลังๆ นี้สำหรับแอลมา Julian อดีตหุ้นส่วนของเธอ ( Hans Löw ) ยังคงทำงานในสาขาของเธอ เพิ่มความเศร้าโศก และคู่ชีวิตที่แท้จริงของเธอเพียงคนเดียวในชีวิตคือพ่อของเธอ ดูหนังออนไลน์

( Wolfgang Hübsch)) ที่ยอมจำนนต่อภาวะสมองเสื่อมมากขึ้นทุกวัน โรเจอร์ (Failou Seck) เจ้านายของเธอสนับสนุนให้เธอเข้าร่วมในโครงการใหม่ที่กล้าหาญเกี่ยวกับความเป็นเพื่อนของมนุษย์เพื่อให้ได้เงินทุนมากขึ้นสำหรับงานของเธอและเพราะว่าเธอเป็นผู้สมัครเพียงคนเดียวและโครงการนี้? กำลังทดสอบแฟนแอนดรอยด์

ผู้อำนวยความสะดวกที่น่าสงสัย หนัง ( แซนดร้า ฮูลเลอร์ผู้ยิ่งใหญ่) แนะนำให้แอลมารู้จักทอม ( แดน สตีเวนส์จาก “ The Guest ” และ “Downtown Abbey” ที่มีชื่อเสียง โดยพูดภาษาเยอรมันด้วยสำเนียงอังกฤษเล็กน้อยเพราะแอลมาชอบผู้ชายที่ “แปลกใหม่” แต่ก็ไม่ได้เหมือนกันแปลกใหม่) ซึ่งเป็นผู้ชายในฝัน ทอมพบกับแอลมาในงานที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความรู้สึกโรแมนติก ดูหนังออนไลน์ฟรี คู่รักแสนสวยเต้นเป็นแบ็คกราวด์ขณะที่ทอมร้องหาแอลมา ทั้งหมดเป็นหน้าผา คู่สามีภรรยาเป็นโฮโลแกรมและทอมเป็นหุ่นยนต์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของแอลมา และไดนามิกก็ให้ความรู้สึกสมบูรณ์แบบเกินไปจากการตั้งค่า rom-com นี้ ไม่มีใครอยากได้คู่หูที่อกหักว่าโอกาสที่อุบัติเหตุทางรถยนต์จะดีขึ้นมากน้อยเพียงใดหากคนขับปรับเก้าอี้ของเธอเล็กน้อย เขาพูดถูก. เขากำลังปกป้อง เขาน่าเบื่อมีบางอย่างที่เหมือนเด็กๆ หนัง hd อย่างน่าอัศจรรย์เกี่ยวกับ Stevens ที่นี่ ในขณะที่เขาลดเสน่ห์ตามธรรมชาติลงเล็กน้อยในขณะที่ยังเข้าใจว่าทำไมเขาถึงเป็นนางแบบให้กับคู่ผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ ทอมมีความสงสัยแบบเด็กๆ ราวกับว่าเขารู้สึกว่าเขาไม่ค่อยจะเข้ากันได้ดีกับแอลมา ดูหนัง hd

พยายามปรับให้เข้ากับความต้องการของคู่ของเขาในการแลกเปลี่ยนแต่ละครั้ง มีประโยคที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการตัดขาดจากโลกภายนอกใน “เขาไม่เคยเข้าใจ แต่เขาเข้าใจทุกอย่าง” เมื่อเขาพูดอะไรบางอย่างโดยไม่ได้รับการตอบสนองตามโปรแกรม เขารู้ดี แต่สตีเวนส์ไม่ได้พูดกว้างๆ กับไดนามิกนั้น เกือบจะทำให้เขากลายเป็นชายตรงๆ สุดคลาสสิก มองไปด้านข้างของโลกที่เขาพยายามจะเข้าใจ Eggert นั้นดียิ่งขึ้นไปอีก ดูหนังออนไลน์ฟรี โดยรับเอาสิ่งที่อาจเป็นนางเอกแนว rom-com ทั่วๆ ไป และทำให้เธอซับซ้อนกว่านั้นมาก แอลมาไม่เพียงแต่ลังเลที่จะเปิดใจแม้จะเป็นคู่ชีวิตที่ไม่ใช่มนุษย์ แต่ “ฉันเป็นคนของคุณ” กลายเป็นคนที่น่าสนใจที่สุดเมื่อเริ่มตรวจสอบว่าเทคโนโลยีอาจไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับมนุษยชาติเสมอไป เรามีข้อสันนิษฐานนี้ว่าความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทุกอย่างเป็นวิวัฒนาการเช่นกัน อาจจะไม่. Eggert สร้างสมดุลระหว่างความสงสัยทางปัญญาของ ดูหนังใหม่ Alma กับอารมณ์ที่ความสัมพันธ์ที่บีบบังคับนี้เริ่มก่อตัวขึ้นในตัวเธอ โดยไม่ทำให้มันกลายเป็นความคิดโบราณของหนังรอมคอม อันที่จริง สิ่งที่เริ่มต้นด้วยการตั้งค่าสำหรับความตลกขบขันที่ค่อนข้างคาดเดาได้นั้นมีความฉุนเฉียวและซับซ้อนมากขึ้นในฉากสุดท้ายในรูปแบบที่คุ้มค่ามากขณะที่ทอมเริ่มแกะสัมภาระทางอารมณ์ของแอลมา เขาช่วยชี้แจงว่าความไม่สมบูรณ์ของเธอมีความสำคัญอย่างไรหนัง hd

เธออธิบายความเจ็บปวดของเธอว่าซ้ำซากและน่าสมเพช ดูซีรีย์ และคำตอบของเขาเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของปี 2021: “มันน่าสมเพช ความเจ็บปวดของคุณนั้นน่าสมเพชเพราะมันสัมพันธ์กัน แต่มันก็ไม่ได้น่าสมเพชเช่นกัน เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของคุณ และนั่นคือเหตุผลที่ฉันรักมัน” ดูหนังออนไลน์ฟ ภาพยนตร์มากมายเกี่ยวกับการรักความงามและความสง่างามของกันและกัน “I’m Your Man” กลายเป็นเรื่องที่เราต้องรักความเจ็บปวดที่น่าสมเพชของกันและกันด้วย และที่สำคัญกว่านั้น เราต้องรักตัวเราเอง มนุษย์มีอะไรมากกว่านั้นดูหนังออนไลน์