รีวิวหนัง JUDY & PUNCH เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Judy & Punch” ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นที่คลั่งไคล้ในตัวเองซึ่งมีแรงจูงใจหลักในการปลุกเร้าผู้ชมของเขาเพื่อที่เขาจะได้ชื่นชมยินดีและเสียงปรบมือของพวกเขา เขาไร้ความปราณีในการทารุณกรรมทางวาจาและทางอารมณ์ที่เขากระทำต่อผู้คนที่เขาควรจะรัก และเขามีแนวโน้มทางจิตสังคมที่จะเชื่อคำโกหกของเขาเองเพื่อพิสูจน์การกระทำอันน่าสยดสยองของเขา

หากคุณมีบุคลิกภาพแบบนั้นมากพอในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คุณจะได้รับการอภัยให้รู้สึกวิตกเกี่ยวกับ “Judy & Punch” แต่ฟีเจอร์เปิดตัวจากนักเขียน/ผู้กำกับชาวออสเตรเลียMirrah Foulkesในที่สุดก็ทำให้แฟนตาซีการแก้แค้นมากพอที่จะทำให้พอใจ แม้ว่าถนนจะมีลมแรงและเป็นหลุมเป็นบ่อเล็กน้อย

   การกลับมาอีกครั้งของ เรเน่ เซลเวเกอร์ กับผลงานการแสดงขั้นเทพในบทศิลปินระดับตำนาน Judy Garland แห่งยุค 60’s

นักแสดงที่ผันตัวมาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์นำเสนอเรื่องราว รีวิวหนัง เกี่ยวกับที่มาของการแสดงหุ่นกระบอก British Punch และ Judy แบบดั้งเดิม โดยผสมผสานอิทธิพลต่างๆ ตั้งแต่ เพลงของ ลีโอนาร์ด โคเฮนไปจนถึงบทประพันธ์ที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่งจาก “ กลาดิ เอเตอร์ ” ภายในฉากศตวรรษที่ 17 แม้แต่ข้อเท็จจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในหมู่บ้านชนบทชื่อซีไซด์—ซึ่งเราบอกไว้ในการ์ดชื่อตอนเปิดเรื่องนั้นอยู่ที่ไหนสักแห่งในชนบท ไม่มีที่ไหนใกล้ทะเล—เป็นเครื่องบ่งชี้ในช่วงต้นของเสียงเซอร์เรียลที่สนุกสนาน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภายในสถานที่ที่สกปรกแต่งดงามนี้ นักเชิดหุ่น Punch ( Damon Herriman )รีวิวหนัง disney และ Judy ( Mia Wasikowska) อัดแน่นไปด้วยฝูงชนที่เร่าร้อนเพื่อการแสดงที่สนุกสนาน แต่ไม่นานนักที่เราจะตระหนักว่าหุ่นตัวผู้กำลังเหวี่ยงใส่ตัวผู้หญิงในนามแห่งเสียงหัวเราะเป็นการแสดงละครที่แสดงถึงพลังในชีวิตจริงของทั้งคู่ หลังเวที เมื่อจูดี้ถามพันช์ว่าการกระทำนั้นรุนแรงเกินไปหรือไม่ เขาตอบอย่างร่าเริงว่า “พวกเขาชอบหมัดและพวกเขาชอบทุบ” ต่อยสามารถมีเสน่ห์ดึงดูด แต่เขาก็ยังเป็นคนหลงตัวเองที่คลั่งไคล้และไม่น่าเชื่อถือ ในขณะเดียวกัน Judy ไม่เพียงแต่เป็นพรสวรรค์ที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังการผ่าตัดเท่านั้น เธอยังทำหน้าที่เลี้ยงดูลูกสาววัยทารกของทั้งคู่เกือบทั้งหมด ในขณะที่ความกังวลและความรู้สึกนึกคิดของ Punch บวมขึ้นในการรอคอยนักสอดแนมที่มีพรสวรรค์ เขาคาดว่าจะเข้ามาและพาพวกเขาออกไปครั้งใหญ่ การดื่มของเขาก็เพิ่มขึ้นด้วย เป็นการตอกย้ำข้อบกพร่องอื่นๆ ทั้งหมดของเขา การตัดสินใจที่ไม่ดีอย่างหนึ่งนำไปสู่อีกเรื่องหนึ่งนำไปสู่โศกนาฏกรรมอันน่าทึ่ง

สุดท้าย… คือจากการไปของเธอในวัยเพียง 47 ปี 

แต่เหตุการณ์นี้ยังเป็นตัวกระตุ้นให้ Judy ซีรี่ย์เกาหลี ยืนยันตัวเองและสติปัญญา จิตวิญญาณ และความเฉลียวฉลาดที่น่าเกรงขามของเธอ Wasikowska เป็นภาพของความอดทนและสติปัญญาของผู้หญิง เป็นแหล่งของความมั่นคงที่น่ายินดีในเมืองที่ผันผวนซึ่งเต็มไปด้วยความมึนเมาและถูกปกครองโดยข้อกล่าวหาเรื่องคาถา รีวิวซีรี่ย์จีน (ไม่น่าแปลกใจเลยที่ในวันที่มีการขว้างปาหินในที่สาธารณะ Punch เป็นผู้ขว้างหินก้อนแรกอย่างแท้จริง) แต่เส้นทางสู่ชัยชนะสูงสุดของเธอในนิทาน #MeToo ที่มีอายุหลายศตวรรษนี้ช่างน่าผิดหวัง

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

โฟล์คแสดงความทะเยอทะยานอย่าง รีวิวการ์ตูนอนิเมะ แน่นอนในการพยายามจัดการกับเนื้อหาที่ยุ่งยากในลักษณะที่ทั้งตลกขบขันและเป็นจริงในอวัยวะภายใน แต่วิธีที่เธอเปลี่ยนระหว่างน้ำเสียงเหล่านั้นอาจดูน่ากระอักกระอ่วน Harriman รีวิวซีรี่ย์เกาหลี สร้างความประทับใจอย่างมากจากการเดินทาง แต่ Punch ของเขาเกือบจะขี้ขลาดและเลวทรามในการ์ตูน ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้มีคุณสมบัติในการแลกรางวัลใด ๆ นอกเหนือจากการแสดงที่มีส่วนร่วมและจูดี้ก็ดูฉลาดเกินกว่าจะตกหลุมรักเขา (ผู้ชายใจร้ายกับหมา! แค่นั้นก็ตัดสิทธิ์เขาได้แล้ว) ดนตรีที่ร่าเริงเล่นเป็นคู่สามีภรรยาสูงวัยแสนหวานที่ใส่ร้ายป้ายสีของพันช์ และมันก็อึดอัดในแบบที่โฟล์คไม่ได้ตั้งใจ ในที่สุด “Judy & Punch” ก็หันความสนใจไปที่ธีมของความโหดร้ายของตำรวจและความอยุติธรรมภายในฉากเทพนิยาย

แน่นอนว่าสไตล์นี้มีอยู่จริง disney+ ด้วยการเคลื่อนไหวของกล้องจากขวาไปซ้ายที่เชื่อมโยงหัวข้อทั้งหมดของภาพยนตร์เข้าด้วยกันในความรู้สึกที่จับต้องได้ของโคลน และยังรู้สึกเหมือนกับว่า Foulkes พยายามยัดเยียดทุกอย่างด้วยความพยายามในการเดบิวต์ของเธอ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกสับสนและไม่สอดคล้องกันบ่อยเกินไป ซึ่งทำให้รสชาติของหมัดสุดท้ายหมดไปบ้าง