ดูหนังออนไลน์ A Girl Cut in Two

หนัง

A Girl Cut in Two

ดูหนังออนไลน์ “A Girl Cut in Two” ของ Claude Chabrol เล่นเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้รูปสามเหลี่ยม จนกว่าเราจะค้นพบว่าคู่รักทั้งสามกำลังพุ่งเข้าหาการทำลายตนเอง ถึงกระนั้นก็ยังเป็นเรื่องตลกในแบบที่น่าขยะแขยงของฮิตช์ค็อกเกียนที่พอใจกับข้อบกพร่องของมนุษยชาติ มันเป็นภาพยนตร์อาชญากรรม เหมือนกับภาพยนตร์ 69 เรื่องส่วนใหญ่ของ Chabrol เคยเป็นมาก่อน และในตอนแรกอาชญากรรมดูเหมือนจะเป็นการล่วงประเวณี เขาไม่ทิ้งมันไว้อย่างนั้นศูนย์กลางของทุกสิ่งคือกาเบรียล เดเนจ (ลูดิวีน แซกเนียร์)สาวผมบลอนด์ผู้ร่าเริงที่ทำหน้าที่สภาพอากาศที่สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น แม่ของเธอเปิดร้านหนังสือในลียงและถือลายเซ็นต์ของนักเขียนหนังสือขายดีอันดับหนึ่งอย่าง Charles Saint-Denis ( Francois Berleand ) นอกจากนี้ ภายในงานยังมี Paul Gaudens ( Benoit Magimel ) เศรษฐีท้องถิ่นผู้เอาแต่ใจ ชายสองคนนี้จะพาเธอไปสู่ความเศร้าโศกมากมายแต่สังเกตว่า Chabrol คล่องแคล่วว่องไวผ่านฉากการก่อตั้งของเขาอย่างไร และเขาแนะนำตัวละครอื่นๆ อย่างคล่องแคล่วเพียงใด (หัวหน้ารายการทีวีขี้โมโห คุณแม่ที่นิสัยไม่ดีของเด็กนิสัยเสีย เรื่องราวดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพแม้ว่าจะดูดกลืนความมั่นใจ ดูเหมือนแสดงให้เราเห็นกาเบรียลติดอยู่ระหว่างชาร์ลส์และพอล ซึ่งทั้งคู่สาบานว่าพวกเขารักเธอ นี่คือสิ่งที่ชื่อหมายถึง? แน่นอนว่าเราจะไม่เห็นว่าเธอถูกตัดเป็นสองส่วน? ใช่และไม่ใช่ฮิตช์ค็อกในเรื่อง “Psycho” ได้ชี้ให้เห็นในฉากเปิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเจเน็ต ลีห์ ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีความลับ และเรื่องราวจะเกี่ยวกับความลับนั้น จากนั้นเธอก็เช็คอินที่โรงแรม กาเบรียลไม่ได้หายตัวไปจาก “A Girl Cut in Two” แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีอะไรมากกว่าปัญหาเรื่องความรักของเธอ ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

เป็นสิ่งสำคัญที่เธอต้องดูเด็ก ไร้เดียงสา และไม่ระวัง เพื่อที่เราจะได้ดูชายทั้งสองพยายามจะเกลี้ยกล่อมเธอด้วยแรงจูงใจที่ไม่เป็นประโยชน์Chabrol และ De Palma

ดูหนังออนไลน์ มักถูกอ้างถึงว่าเป็นผู้กำกับที่ได้รับอิทธิพลจากฮิตช์ค็อกมากที่สุด พิจารณาฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ชาร์ลส์พาเกเบรียลไปที่คลับส่วนตัวสุดพิเศษและขอให้เธอเดินตามเขาไปตามทางเดิน เพื่อจุดประสงค์อะไร? เรารู้ว่ามันต้องเป็นเรื่องเพศ แต่ Chabrol ไม่เคยแสดงให้เราเห็น นี่คือเทคนิคของฮิตช์ค็อกในการสร้างความอยากรู้อยากเห็นโดยเลื่อนการกระทำออกไป (ระเบิดระเบิดใต้โต๊ะเท่ากับการกระทำ ระเบิดอยู่ใต้โต๊ะแต่ไม่ระเบิดเท่ากับใจจดใจจ่อ) ฉันยังนึกถึงกล่องเคลือบเล็กๆ ของลูกค้าซ่องใน ” Belle de Jour ” ของบูนูเอล โดยไม่เคยแสดงให้เราเห็นสิ่งที่บรรจุ เขาสร้างความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับกามมหาศาลผู้ชายก็แปลกและน่าสนใจ ชาร์ลส์ของ Francois Berleand เป็นคราดผมและเคราแบบเก่าที่ตัดแต่งให้มีความยาวเท่ากัน มีเสน่ห์อย่างเชี่ยวชาญ เป็นนักแสดงที่ดี แต่เจ้าเล่ห์ เขาถือว่าภรรยาของเขาเป็นนักบุญจริงหรือ? ความสัมพันธ์ของเขากับเอเยนต์ของเขาที่ดูเหมือนแวมพิราราคาสูงนั้นเป็นอย่างไรกันแน่? สำหรับพอล เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไร้ประโยชน์ ขี้ขลาด และโลภมากที่กาเบรียลควรมองผ่านเขา ซึ่งจริงๆ แล้วเธอเห็น เจเนวีฟ ( แคโรไลน์ ซิ ลโฮล ) แม่ของพอล เป็นม่ายที่ร่ำรวย มีบทพูดคนเดียวที่ชวนให้หลงใหล ถ่ายทอดออกมาอย่างเชี่ยวชาญ และ … ตัดสินใจด้วยตัวเอง ตัวละครหลักทั้งสามอยู่ในการแข่งขันฟันดาบ และกาเบรียลขาดหน้ากากโครงเรื่องน่าจะได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงซึ่งฉันจะไม่พูดถึงเพราะคุณอาจคุ้นเคยกับมัน ไม่ว่าในกรณีใด สไตล์ที่ร้ายกาจของ Chabrol นั้นน่าดึงดูดใจมากกว่าพล็อตอย่างที่ควรจะเป็น Chabrol อายุ 78 ปีเป็นหนึ่งในสี่สมาชิกของ French New Wave อื่นๆ: Jean-Luc Godard (77), Eric Rohmer (88), Jacques Rivette (80) พวกเขาทั้งหมดสร้างภาพยนตร์ในช่วงสองปีที่ผ่านมาและได้รับการกล่าวขานว่าอยู่ในขั้นตอนก่อนการผลิตสำหรับโปรเจ็กต์ใหม่ และพวกเขาบอกว่ามันจะไม่คงอยู่ สุดยอดภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้หนัง