ดูหนังออนไลน์ Delivery Man

หนัง

Delivery Man

ดูหนังออนไลน์ ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง “Delivery Man” จะบอกคุณเกือบทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้ สิ่งหนึ่งที่ไม่สามารถพูดถึงได้ก็คือนี่คือการสร้างภาพยนตร์ฝรั่งเศส-แคนาดาปี 2011 ชื่อ ” Starbuck ” หากคุณเคยดู “Starbuck” คุณจะรู้ว่าตัวอย่างหนัง “Delivery Man” เต็มไปด้วยสปอยเลอร์ แต่แล้วอีกครั้ง ถ้าคุณออกไปดู “Starbuck” ก็คงไม่มี “คนส่งของ” อย่างน้อยก็ไม่ใช่เร็วๆ นี้แต่ฉันพูดนอกเรื่อง เคน สก็อตต์นักเขียน-ผู้กำกับกลับมารับหน้าที่กำกับเวอร์ชันอเมริกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นการแสดงที่ไม่เคยมีมาก่อน: จอร์จ สลูเซอร์และฟรานซิส เวเบอร์ทำแบบเดียวกันสำหรับ “The Vanishing” และ “Three Fugitives” ตามลำดับ นั่นเป็นความคิดที่แย่มาก เนื่องจากขอบคมของต้นฉบับถูกขัดจนหมดจนได้พื้นผิวที่เรียบ ไม่น่าพอใจ และน่าเบื่อ “Starbuck” มีขอบคมพอๆ กับวงกลมทั่วไปของคุณ ดังนั้นทุกสิ่งที่คุณถูกลบออกจาก “Delivery Man” จึงเป็นคำหยาบคายสองสามคำและมุกตลกที่ช่วยตัวเอง ทำให้เรตติ้งของรีเมคลดลงเหลือ PG-13 ทำไมเด็กอายุ 12 ปีจึงถูกปฏิเสธความปรารถนาที่จะดูหนังเกี่ยวกับชายชราที่มีลูก 533 คนVince Vaughnก้าวเข้าสู่บทบาทของ Patrick Huard ในฐานะ David Wozniak พนักงานส่งของสำหรับร้านขายเนื้อของครอบครัว เดวิดเป็นคนเกียจคร้านสี่สิบคนที่แฟนสาวเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื่อความเกียจคร้านของเขา เธอยังตั้งครรภ์อยู่ และเดวิดก็ไร้ประโยชน์มากพอที่เธอจะพิจารณาไล่เขาออกจากชีวิตของทารก เดวิดสัญญาว่าจะเป็นพ่อที่ดี มีความรับผิดชอบ และคอยสนับสนุนลูกหัวปีของเขา ซึ่งอาจเป็นเรื่องยากที่จะทำกับหนี้เงินกู้จำนวน 100,000 ดอลลาร์ที่เขามีไว้เหนือศีรษะในความพยายามที่จะจ่ายเงิน เดวิดกำลังปลูกกัญชาอย่างผิดกฎหมายเพื่อเสริมรายได้ของเขา เมื่อพิจารณาถึงความแย่ของ David ในการส่งมอบสินค้า ฉันแปลกใจที่ร้านขายเนื้อของ Wozniak ไม่ได้ล้มละลาย ดูหนัง hd

ในวันทำงาน 8 ชั่วโมงของเขา David ได้ตั๋วจอดรถสองใบและรถบรรทุกส่งของของเขาถูกลากจูง เช่นเดียวกับ Officer Girlfriend พ่อและพี่น้องของ David

ดูหนังออนไลน์ ก็เบื่อหน่ายกับการกระทำของเขาเช่นกันสิ่งต่าง ๆ แย่ลงสำหรับ Davey เมื่อกลับถึงบ้าน เขาพบชายแปลกหน้าในอพาร์ตเมนต์ของเขา (การเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของเดวิดนั้นง่ายแค่ไหนคือเรื่องตลกที่ยังไม่มีการพูดถึงในรีเมค) ชายคนนั้นบอกเดวิดว่าเขาเป็นพ่อของลูกๆ 533 คน ซึ่งเพียงพอสำหรับการทดสอบความเป็นพ่อตลอดทั้งฤดูกาลในรายการ “The Maury Show ” อนิจจา David ไม่ใช่ Wilt Chamberlain; ลูกหลานเกิดจากการบริจาคสเปิร์ม 696 ของเขาไม่ใช่เพื่อความกล้าหาญอันเหลือเชื่อของเขากับผู้หญิง ธนาคารสเปิร์มยังคงให้เงินฝากของ David ซึ่งอยู่ภายใต้นามแฝง “Starbuck” แก่ลูกค้า ตอนนี้ 142 คนอยากรู้ว่า “ใครคือพ่อของพวกเขา” “เปล่าหรอก เดวิด วอซเนียก!” เดวิดตะโกนทุกครั้งที่ชายจากธนาคารสเปิร์มพยายามอธิบายสถานการณ์ของเขา ถ้าเดวิดพูดว่า “Ja nie jestem Dawid Wozniak!” เขาอาจจะหนีไปกับมันแล้ว เดวิดต้องขอคำปรึกษาด้านกฎหมายของเบร็ท ( คริส แพรตต์ ) เพื่อนสนิทของเขา เบรตต์ พ่อลูกสี่คน เตือนเดวิดถึงความน่าสะพรึงกลัวของการเป็นพ่อและอันตรายของการเปิดซองที่มีคำอธิบายของโจทก์ในคดีความเดวิดเปิดซองจดหมาย—ถ้าไม่มีภาพยนตร์เรื่องนี้เราคงไม่มีหนัง—และตั้งใจที่จะเป็น “เทวดาผู้พิทักษ์” ให้กับลูกๆ ของเขาหลายคน เบรตต์เตือนเขาถึงการแตกสาขาทางกฎหมายในเรื่องนี้ แต่เดวิดหัวแข็งยังคงใส่ตัวเองเข้าไปในสถานการณ์ต่างๆ ตัวอย่างจะบอกคุณว่าทั้งหมดนี้เล่นอย่างไรวินซ์ วอห์นอาจเป็นแสงแดดได้แม้ในภาพยนตร์ที่แย่ที่สุด (ดู ” Be Cool ” สำหรับตัวอย่างที่ดีที่สุดของเรื่องนี้) ที่นี่ ฉันไม่ได้ซื้อเขาเป็นกระสอบแสนรัก Huard ดูเหมือนบุคลิกที่ขี้เล่นของ David Wozniak; ความรู้สึกสิ้นหวังเล็ดลอดออกมาจากเขา การตีความของวอห์นยังขาดองค์ประกอบนี้ ดังนั้นการที่เขาคว้าไว้เพื่อการไถ่ถอนจึงกลายเป็นความเห็นแก่ตัวที่ไม่สุภาพ วอห์นรั้งเขาไว้เกือบเท่าแขน ดังนั้นการปราศรัยครั้งใหญ่ของเขาทำให้เรารู้สึกราวกับว่าเรากำลังถูกหลอกคุณอาจคิดว่ามันไม่ยุติธรรมที่ฉันเปรียบเทียบระหว่าง “Starbuck” กับ “Delivery Man” ความจริงแล้ว เรตติ้งของฉันสูงขึ้นเพราะฉันเคยดู “Starbuck” ถ้าฉันไม่ทำ “Delivery Man” คงจะทนไม่ไหว ฉันรู้สึกชาขณะดูหนังเรื่องนี้ และฉันก็หัวเราะไม่เลยสักครั้ง สิ่งที่ทำให้ฉันสนใจในระยะไกลคือการสังเกตว่าความสำเร็จและข้อผิดพลาดแบบเดิมจะเกิดขึ้นหรือไม่ “Delivery Man” จะทำให้การปฏิสัมพันธ์ของ David กับลูกชายพิการที่เขาไปเยี่ยมเยียนเป็นไปอย่างมีความสุขหรือไม่? งานค้าปลีกจะรักษาการติดเฮโรอีนได้อีกครั้งหรือไม่? ทนายคนใหม่ของเดวิดจะชนะคดีนี้หรือไม่? จนท.แฟนสาวจะตอบรับมีลูกติด 533 คนเหมือนในเวอร์ชั่นนี้หรือไม่? มีการเปลี่ยนแปลงโครงเรื่องหรือเนื้อหาหรือไม่ฉันจะตอบคำถามสุดท้ายนั้นเนื่องจากไม่ใช่การสปอย พล็อตเรื่อง นี่คือภาพยนตร์เรื่องเดียวกับ “Starbuck” บทสนทนาภาษาอังกฤษฟังดูราวกับว่ากำลังอ่านออกเสียงคำบรรยายของ “Starbuck” ข้อแตกต่างประการหนึ่งคือ ฉันรู้สึกผูกพันทางอารมณ์กับ David Wozniak ฉบับดั้งเดิม ซึ่งชี้นำฉันให้รู้จักกับแง่มุมที่ไม่ค่อยน่าเชื่อของการเล่าเรื่อง ฉันหยั่งรากเพื่อโอกาสครั้งที่สองของ Huard แต่ไม่ใช่ของวอห์น หากปราศจากองค์ประกอบนั้น รอยต่อในเรื่องก็จะกลายเป็นสิ่งรบกวนสมาธิ คุณดึงพวกเขาและภาพยนตร์ก็แตกสลายหนัง