ดูหนังออนไลน์ I’m Going Home

ดูหนังออนไลน์

I’m Going Home

ดูหนังออนไลน์ มีภาพยนตร์สองสามเรื่องที่คุณสามารถสัมผัสได้อย่างชัดเจนถึงการมีผู้กำกับอยู่หลังกล้อง และ “ฉันจะกลับบ้าน” ก็เป็นหนึ่งในนั้น หนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักแสดงเก่าที่สูญเสียคนที่รักไปหลายคนแต่ยังคงทำงานต่อไป นักแสดงรับบทโดยมิเชล ปิกโคลี ผู้ยิ่งใหญ่ของฝรั่งเศส ซึ่งอายุ 77 ปีปรากฏตัวในภาพยนตร์ 200 เรื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2488 และผู้กำกับซึ่งเราเกือบจะได้ยินเสียงลมหายใจในหูของเราคือ มาโนเอล เดอ โอลิเวราแห่งโปรตุเกส วัย 94 ปี และกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ในปี พ.ศ. 2474 เมื่อเราเห็นนักแสดงชื่อกิลเบิร์ต วาเลนซ์เป็นครั้งแรก เขากำลังแสดงบนเวทีในการผลิต “Exit the King” ของ Ionesco และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงกล่าวถึงสุนทรพจน์ที่ชายชราต่อต้านการตายของเขาและกำหนดอนุสรณ์ที่ไม่สิ้นสุดซึ่งเขาต้องการจะเก็บไว้ ชื่อของเขายังมีชีวิตอยู่ หลังละครจบ เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับอุบัติเหตุอันน่าสลดใจที่ขโมยภรรยา ลูกสาว และลูกเขยไปจากเขา “อีกสักพัก” เราเห็นเขาอาศัยอยู่กับหลานชายและพี่เลี้ยงเด็กชีวิตนอกเวทีของกิลเบิร์ตเป็นกิจวัตรอย่างหนึ่ง และที่นี่ด้วยการสัมผัสที่ละเอียดอ่อนและเหลือบมอง ที่เดอ โอลิเวราได้เฝ้าสังเกตอย่างเจ็บปวดที่สุดเกี่ยวกับวิธีที่เราตาย แต่ชีวิตก็ดำเนินไปโดยไม่สนใจเรา กิลเบิร์ตดื่มกาแฟทุกเช้าในร้านกาแฟเดียวกันในปารีส นั่งบนเก้าอี้ตัวเดียวกันที่โต๊ะเดียวกัน และอ่านหนังสือพิมพ์ฉบับเดียวกันในยามเช้าที่ชื่อว่า Liberation ขณะที่เขาลุกขึ้นจะไป มีชายอีกคนหนึ่งเข้ามานั่งที่โต๊ะเดียวกันและเปิดหนังสือ Le Figaro ของเขาออกมา สิ่งนี้เกิดขึ้นทุกวันเช้าวันหนึ่ง ชายอีกคนมาถึงแต่เช้าและนั่งโต๊ะอื่น แต่เมื่อกิลเบิร์ตปล่อยโต๊ะประจำของเขา เขาก็ลุกขึ้นด้วยความกล้าที่จะอ้างสิทธิ์นั้น แต่กลับถูกคนแปลกหน้าที่นั่งก่อนไป ฉากเล็กๆ เหล่านี้มีผลกระทบกับฉันอย่างน่าประหลาดใจ ฉันมักจะคิดว่าตัวเองเป็นผีในสถานที่ต่างๆ ที่ฉันเคยไป มีร้านกาแฟ “ของฉัน” และ “ของฉัน” และเมื่อฉันกลับไปที่เมือง ฉันพอใจที่จะได้ครอบครองสถานที่เหล่านั้นอีกครั้ง เพราะมันพิสูจน์ให้เห็นถึงความต่อเนื่องของตัวฉันเอง แน่นอน ร้านกาแฟเหล่านั้น “เป็นของ” ของร้านอื่นด้วย ฉันก็ไม่มีทางรู้ และสักวันฉันจะไม่กลับไปหาพวกเขาอีก และในสักวันหนึ่งก็จะไม่เป็นเช่นนั้น และสักวันหนึ่งร้านกาแฟก็จะไม่อยู่ที่นั่น ทว่าพิธีกรรมในแต่ละวันยังกระตุ้นให้เราเชื่อว่าเพราะสิ่งต่างๆ เคยเป็นแบบเดียวกันมาเป็นเวลานานแล้ว สิ่งเหล่านี้จะยังเหมือนเดิมเสมอนักแสดงเฒ่าเห็นรองเท้าคู่หล่อในหน้าต่างร้านและซื้อมันมา สำหรับผู้ชายที่อายุเกินกำหนด การซื้อรองเท้าใหม่เป็นการกระทำของศรัทธา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

(มีคนนึกถึงเรื่องไอริชเกี่ยวกับพนักงานขายรองเท้าที่บอกกับชายชราว่า “เดี๋ยวเจอกัน”) เราเห็นรองเท้าแบบใกล้ๆ เมื่อกิลเบิร์ตคุยกับตัวแทนของเขา

ดูหนังออนไลน์ ชายขี้โมโหที่บอกเป็นนัยว่านักแสดงสาวอาจ ชอบที่จะพบเขา ท้ายที่สุด ตัวแทนกล่าวว่าเมื่อ Pablo Casals อายุ 80 ปี เขาแต่งงานกับนักเรียนวัยรุ่น “แต่ฉันไม่ใกล้จะอายุ 80 แล้ว” กิลเบิร์ตตะคอก “และฉันไม่ใช่คาซาล” ในที่สุดสิ่งที่เกิดขึ้นกับรองเท้าเหล่านี้เป็นการเตือนว่าเราวางแผนได้ แต่เราไม่สามารถวางใจได้ มีฉากเล็กๆ น้อยๆ ที่ชายชราและหลานชายเล่นกับรถบรรทุกที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่และสนุกสนานกับการอยู่ร่วมกันของกันและกัน และฉากที่เต็มไปด้วยซึ่งตัวแทนพยายามให้นักแสดงทำรายการทีวีที่ไม่สุภาพ และฉากจากการผลิตของ “The Tempestซึ่ง Gilbert ได้กล่าวสุนทรพจน์ของ Prospero ว่า “ความสุขของเราสิ้นสุดลงแล้ว … ” ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่นได้อย่างไร คุณต้องดูด้วยตาคุณเอง มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่ดูฉลาดและรู้เกี่ยวกับอายุและแนวทางของ จุดจบ และในวัยที่ยอดเยี่ยมของเขา de Oliveira จัดการกับความโง่เขลาของกลศาสตร์โครงเรื่องและบอกเล่าเรื่องราวของเขาในรูปแบบที่เรียบง่ายไม่มีการตกแต่งเป็นตอนและการสังเกตโดยไว้วางใจให้เราเข้าใจในฉากสุดท้าย เมื่อกิลเบิร์ตออกจากร้านกาแฟโดยไม่ได้ดื่มไวน์ที่เขาสั่ง กล้องจะคอยดูชายอีกคนเดินเข้ามาและสั่งเบียร์ ชีวิตดำเนินต่อไป คุณอาจคิดว่า “I’m Going Home” เกี่ยวกับศิลปินเมื่อสิ้นสุดอาชีพการงาน เป็นการอำลาของเดอ โอลิเวรา แต่ไม่ใช่ เขาสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่ในปี 2545 ชื่อ “The Uncertainty Principle” และได้แสดงที่ เมืองคานส์ในเดือนพฤษภาคม กรรมการบางคนหมดไฟเร็ว บางคนออกดอกช้า หลุยส์ บูนูเอลเริ่มต้นซีรีส์ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม 12 เรื่องโดยเริ่มตั้งแต่อายุ 61 ปี De Oliveira สร้างภาพยนตร์มาแล้ว 13 เรื่องตั้งแต่ปี 1990 มีบางครั้งที่การไปร้านกาแฟเป็นนิสัย แต่ถ้าคุณไปนานพอ มันก็จะกลายเป็นชัยชนะหนังhd