ดูหนังออนไลน์ Kate

หนัง

Kate

ดูหนังออนไลน์ บนหน้าจอ Netflix สำหรับ “Kate” คำอธิบายระบุว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรุนแรง น่าตื่นเต้น” คำคุณศัพท์แรกนั้นค่อนข้างแม่นยำ—ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการสังหารหมู่ ฉันต้องไม่เห็นด้วยกับคำคุณศัพท์ที่สองนั้นด้วยความเคารพ เว้นแต่คุณจะชอบดูคนอื่นเล่นวิดีโอเกมที่ไม่เกี่ยวข้องเป็นเวลาเกือบสองชั่วโมง ถ้าเรื่องแบบนี้ทำให้คุณใจร้อนได้โปรดทำแบบนั้น มีการดูถูกเหยียดหยามสำหรับการดำเนินการที่น่าเบื่อ ราวกับว่าทีมผู้สร้างคิดว่าคุณจะสะดุดกับ “เคท” และดูมันเพียงเพราะมันอยู่ที่นั่น และคุณขี้เกียจเกินไปที่จะเลื่อนหน้าจอเพื่อดูสิ่งที่ดีกว่า ดูเหมือนจะเป็นเหตุผลของ Netflix สำหรับนักแสดงที่มีงบประมาณปานกลาง และสามารถให้ความพึงพอใจได้มากหากมีเรื่องราวที่ดีเชื่อมโยงกับฉาก แต่อุไมร์ อาลีมสคริปต์ของมีการระบายสีตามตัวเลขที่คุ้นเคยจนทำให้คุณต้องการดูหนังที่ดีกว่าเรื่องหนึ่งที่ขาดหายไป ฉันเชื่อว่า Netflix ก็มีหลายอย่างเช่นกันหลังจากการพลิกผันที่ยอดเยี่ยมและน่าจดจำของเธอใน “Birds of Prey” แมรี่ เอลิซาเบธ วินสตีดได้รับมอบหมายให้ดูแลภาพยนตร์แอคชั่นของเธอเอง วินสตีดไม่ได้เป็นเพียงตัวแทนของความรุนแรงที่น่าเชื่อถือเท่านั้น เธอยังให้แนวทางที่น่าสนใจในฉากของเธอด้วย มีบางอย่างที่ไม่ธรรมดาและไม่เหมือนใครเกี่ยวกับเธอ บางอย่างที่คุณไม่สามารถวางนิ้วได้ แต่คุณรู้สึกถึงการมีอยู่ของมัน ฉันพบว่าเธอน่าติดตามมาก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงพบว่าเรือลำนี้ช่างเลวร้ายเหลือเกิน เห็นได้ชัดว่าเธอมีความสนุกสนานที่นี่ แต่เธอสมควรได้รับดีกว่ารายละเอียดพล็อตเรื่องอบอุ่นที่ภาพยนตร์นักฆ่าหญิงทุกเรื่องต้องมี นักฆ่ามักจะเป็นหมาป่าผู้โดดเดี่ยว ถูกครอบครัวทิ้งร้างก่อนที่จะถูกรับเลี้ยงโดยผู้มีอำนาจซึ่งฝึกฝนและให้คำปรึกษาแก่เธอ ก่อนที่จะกลายเป็นปฏิปักษ์รูปแบบใดรูปแบบหนึ่งที่เธอต้องรับมือกับความประสงค์ของเธอในที่สุดที่นี่ Mentor โทรหาWoody Harrelson และฉันไม่ได้หมายความว่าเพียงแค่เปรียบเปรย—80% ของการแสดงของเขาอยู่บนโทรศัพท์อย่างแท้จริง หากมองใกล้ ๆ เขาจะเห็นตู้เอทีเอ็มที่เขาฝากเช็คจากหนังเรื่องนี้ Varrick ของ Harrison เป็นผู้ดูแลตัวละครระดับตำนานของ Winstead ซึ่งเป็นคนเดียวที่ Kate ไว้วางใจ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัว เธออยู่ในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับมอบหมายงานที่ผิดพลาดอย่างคาดไม่ถึง แม้จะมีกฎเกณฑ์ที่ห้ามยิงผู้คนที่มีเด็กอยู่ด้วย แต่เคทก็ยิงเป้าหมายของเธอต่อหน้าลูกของเขา เดินหน้าสู่ “ภารกิจสุดท้าย” ของ Kate อย่างรวดเร็ว ซึ่งในที่สุดเธอก็จะได้ร่วมทีมกับ Ani (มิคุ แพทริเซีย มาร์ติโน) วัยรุ่นจอมโวยวาย เดาว่าความสัมพันธ์ของเธอกับการประหารชีวิตครั้งก่อนนั้นคืออะไรก่อนที่เราจะไปถึง Ani Kate เล่นตลกกับผู้ชายคนหนึ่งที่วางยาพิษให้เธอถึงแก่ชีวิตด้วยบางสิ่งที่จะฆ่าเธอใน 24 ชั่วโมง เธอจะไม่เพียงต้องค้นหาว่าทำไมเธอถึงถูกฆาตกรรม แต่เธอจะต้องล้างแค้นให้กับความตายของเธอด้วย ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

สิ่งเดียวที่ทำให้เธอไปต่อคือช็อตที่ทำให้อะดรีนาลีนหลั่งออกมาทุกชั่วโมง ดังนั้นเราจึงได้ฉีด “DOA” ที่นี่ (รีเมคที่น่ากลัวจากยุค 80 นั่นคือไม่ใช่ต้นฉบับ)

ดูหนังออนไลน์ นอกจากบาดแผลภายนอกอันน่าสยดสยองและรอยแผลเป็นที่เคทจะทนต่อการต่อสู้กับศัตรูนับไม่ถ้วน พิษยังทำลายเธออย่างรวดเร็วจากภายในสู่ภายนอก ฉากบาร์ฟิงมากมายเกิดขึ้น เช่นเดียวกับฟันบางส่วนที่หลุดออกมาและเลือดไหลออกจากที่ที่ไม่พึงปรารถนาโดยไม่ได้รับการยั่วยุ สิ่งนี้ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ของ “The Fly” ให้กับการดำเนินการ (การสร้างใหม่ที่ยอดเยี่ยมในยุค 80 ซึ่งไม่ใช่ต้นฉบับ)ฉันขุดเรื่องสยองขวัญของร่างกายและวิธีที่ Winstead ม้วนตัวกับมัน มันทำให้เคทมีช่องโหว่ทางกายภาพที่ทำสงครามกับประเภทที่ยืนกรานว่าตัวเอกของมันคือช็อตช็อตในขณะที่การแข่งขันของพวกเขาไม่สามารถตีด้านข้างของโรงนา เมื่อ “เคท” พยายามหาจุดอ่อนทางอารมณ์แล้วล้มเหลว Ani ถูก Kate ลักพาตัวไปเพราะเธอเป็นญาติของ Kijima ( แสดงโดย Jun Kunimura ) ชายที่อาจสั่งการสังหารด้วยพิษ เหตุการณ์ย้อนอดีตมีความคล้ายคลึงกันระหว่าง Ani และผู้ลักพาตัวของเธอ และหลังจากที่ดูเหมือนว่าครอบครัวของ Ani ต้องการจะฆ่าเธอ Kate ก็ลากเธอไปพร้อมกับภารกิจของเธอ มาร์ติโนพยายามอย่างเต็มที่ในการเล่นเป็นวัยรุ่นหัวรั้น ซึ่งภายนอกดูแข็งแกร่งทำให้เด็กกลัว แต่บทนี้ทำให้นักแสดงทั้งสองมีความผูกพันกันน้อยที่สุดที่จะได้เล่น มันผิวเผินกว่าการเคลื่อนไหวมากAni มักเรียก Kate ว่า “a Terminator” แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนี้บุญคุณของ Ah-nuld เรื่อง “Commando” คลาสสิกปี 80 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Kate ต้องช่วยวอร์ดของเธอจากคนร้าย Mark Lesterจัดการกับ Schwarzenegger ในการสังหารทหารทั้งหมดด้วยการสัมผัสที่เบาและสนุกสนานมากกว่าผู้กำกับCedric Nicolas-Troyanที่ทำที่นี่ เขาพรรณนาถึงความรุนแรงในแบบที่ไม่มีความสุขและซ้ำซากจำเจ มีหลายวิธีเท่านั้นที่กระสุนจะเข้าที่ศีรษะและลำตัวได้ และในขณะที่ฉันชอบวิธีเหล่านี้ส่วนใหญ่ มันกลับรู้สึกเหนื่อยเร็วจริงๆ“เคท” ก็อยากจะเท่เหมือนหนังแอคชั่นเอเชียที่พยายามเลียนแบบด้วยนักแสดงนำในสีขาว แต่ผลลัพธ์สุดท้ายก็ทำให้วัฒนธรรมเอเชียและญี่ปุ่นหลงใหลในเสน่ห์ของสุนัขเงี่ยนที่โค่นขา เอฟเฟกต์ที่เกินจริงนั้นเฮฮาและน่าอายเกินกว่าจะเป็นที่น่ารังเกียจ แต่ก็น่าประจบประแจง ฉากการตายที่สำคัญถูกเน้นโดยแมวนีออนขนาดมหึมา ยิ้มและโบกมือ เจป๊อปส่งเสียงร้องในเพลงขณะที่เคทเดินไปที่กล้องที่ขนาบข้างโดยมือสังหารของยากูซ่า มีแม้กระทั่งคู่ต่อสู้ที่เป็นเกย์ที่ได้รับการแนะนำให้ทำเล็บเท้าด้วยปลาก่อนที่จะเปิดเผยหลังที่มีรอยสักตัวอักษร กล้องมองเขาราวกับว่าเขาเป็นวัตถุแปลก ๆ ก่อนที่เขาจะส่ายไปมาขณะต่อสู้กับเคท เขาได้พบกับความตายที่น่าสยดสยองที่สุดชิ้นหนึ่งอย่างรวดเร็วซึ่งนำเสนอเป็นเนื้อแดงแก่ผู้ชมที่กระหายเลือด น่าเสียดายที่เขาน่าสนใจกว่าตัวร้ายตัวหลักเสียอีก ในภาพยนตร์ที่ดูน่าเบื่อแบบนี้ ฉันจะมีความสุขที่สุดเท่าที่จะทำได้หนังhd