ดูหนังออนไลน์ Morvern Callar

หนัง

Morvern Callar

ดูหนังออนไลน์ ในฉากเปิดตัวของ “Morvern Callar” หญิงสาวคนหนึ่งตื่นขึ้นมาข้างๆ ศพของแฟนหนุ่มที่ฆ่าตัวตายในตอนกลางคืน ไฟกระพริบบนต้นคริสต์มาสของพวกเขา เลือดของเขาอยู่เต็มพื้น ของขวัญของเขาสำหรับเธอยังคงถูกห่อและอยู่ใต้ต้นไม้ บนคอมพิวเตอร์ของเขา เขาได้เขียนจดหมายลาตาย (“ดูเหมือนเป็นสิ่งที่ถูกต้อง”) คำแนะนำในการถอนเงินจากบัญชีของเขา และต้นฉบับของนวนิยายที่เขาต้องการให้ส่งไปยังรายชื่อผู้จัดพิมพ์ มอร์เวิร์นอ่านโน้ต เปิดของขวัญ (เธอชอบแจ็กเก็ตหนัง) และเดินออกไปในความมืดมนในฤดูหนาวของกลาสโกว์ เธอยืนอยู่บนชานชาลารถไฟเป็นเวลานาน จนกระทั่งโทรศัพท์สาธารณะดังขึ้น เธอฟังคนแปลกหน้าที่ปลายสาย และสุดท้ายก็พูดว่า “ฉันแน่ใจว่าเขาจะไม่เป็นไร” คืนนั้นเธอแต่งตัวเซ็กซี่และพบกับล้านนาเพื่อนสนิทของเธอในคืนที่ผับที่จบลงด้วยการเมาและสับสนทางเพศกับคนแปลกหน้า ร่างของแฟนหนุ่มยังคงอยู่บนพื้นมอร์ เวิร์นเล่นโดยSamantha Mortonผู้ซึ่งชอบIsabelle Huppertมีใบหน้าที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์อันยิ่งใหญ่โดยไม่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะเธอเปิดเผยเพียงเล็กน้อย เราจึงดึงดูดใจเธอ หลงใหล และพยายามอ่านความคิดของเธอ คุณอาจจำได้ว่ามอร์ตันเป็นแฟนเพลงที่เป็นใบ้หูหนวกของนักดนตรีใน “Sweet and Lowdown” ของวู้ดดี้ อัลเลน หรือในฐานะ “พรีฟันเฟือง” ที่ซีดและขาวใน ” Minority Report ของสปีลเบิร์ก ” ที่นี่เธอเป็นสาวกรรมกร นักโทษงานขอบคุณในซูเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งแฟนของเธอมีการศึกษาที่ดีกว่าและประสบความสำเร็จมากกว่าความลึกลับประการหนึ่งของ “Morvern Callar” ในระยะแรกคือพฤติกรรมของ Morvern หลังจากพบศพ เธอร้องไห้ทั้งในใจและเป็นส่วนตัว แต่นั่นคือออร่าของเธอที่เราไม่รู้ว่าเธอกำลังร้องไห้เพื่อเขาหรือเพื่อตัวเอง เขาทิ้งเงินไว้สำหรับงานศพ แต่หลังจากผ่านไปหลายวัน เมื่อเธอไม่สามารถเพิกเฉยต่อศพได้อีกต่อไป เธอก็ตัดมันทิ้งแล้วโยนทิ้ง มีการโคลสอัพของหน้าจอคอมพิวเตอร์ขณะที่เธอลบชื่อของเขาบนหน้าชื่อเรื่องของนวนิยายและประเภทในตัวเธอเอง เธอไร้หัวใจ บ้าไปแล้ว หรือยังไง? ฉันคิดว่าคำตอบอยู่ที่นั่นในภาพยนตร์ แต่ผู้ชมชาวอเมริกันอาจมองเห็นได้น้อยกว่าเพราะเรามีจิตสำนึกในชั้นเรียนน้อยกว่าผู้สร้างภาพยนตร์ (ผู้กำกับLynne Ramsayเป็นลูกสาวของบาร์เทนเดอร์; Samantha Morton เป็นผู้รอดชีวิตจากบ้านอุปถัมภ์) พิจารณา. มอร์เวิร์นอาศัยอยู่ในแฟลตที่มีราคาแพงและสะดวกสบายของแฟนหนุ่มในกลาสโกว์ แต่ยังคงทำงานที่ซูเปอร์มาร์เก็ต หากพวกเขาเป็นคู่รักที่มีอนาคตกันจริงๆ และอยู่ด้วยกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

มันก็สมเหตุสมผลหรือไม่ที่จะคาดหวังว่าเธอจะไม่รับงานนั้นอีกต่อไป? ฉันเดาว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นค่อนข้างเร็ว โดยอิงจากเพศระหว่างคนที่เข้ากันไม่ได้และดื่มสุรามาก

ดูหนังออนไลน์ และจากการฆ่าตัวตาย เขาได้แสดงให้เห็นว่าเธอไม่สำคัญสำหรับเขาในมุมมองของเธอเพียงใดและจากการฆ่าตัวตาย ความสัมพันธ์และชีวิตของเขา (เมื่อคนหนุ่มสาวที่ยังไม่ตายหรืออยู่ในวิกฤตที่ไม่สามารถทนได้ฆ่าตัวตายก็มักจะเป็นการเห็นแก่ตัวที่เห็นแก่ตัวที่ไม่สามารถให้อภัยได้) โดยการลงนามในชื่อของเธอในนวนิยายของเขามอร์เวิร์นส่งข้อความถึงหลุมศพ: ฉันจะไม่ทำความสะอาดสิ่งนี้ ยุ่งเหยิงและจบชีวิตเพื่อคุณ เธอจะเริ่มใช้ชีวิตของเธอเอง น่าเสียดายที่เธอมีทรัพยากรน้อย เธอขาดแม้กระทั่งเพื่อนของล้านนา (Kathleen McDermott ) ของขวัญสำหรับคนขี้ขลาดไร้จุดหมาย หลังจากที่เธอขายนิยายจริงๆ เธอใช้เช็คของสำนักพิมพ์เพื่อซื้อทั้งแพ็คเกจเที่ยวในสเปน ซึ่งล้านนามีฝีมือในการดื่ม ปาร์ตี้ และนอน แต่มอร์เวิร์นเป็นผีในงานเลี้ยง คนในที่เงียบๆ มองใน ไม่ทุกข์มากเท่ากับการจากลาสไตล์ของเธอคือก้าวร้าวแบบพาสซีฟ เธอระงับตัวเองไม่ค่อยอยู่ บางครั้งเธอนั่งอยู่คนเดียวและเงียบ และเรารู้สึกว่าเธอไม่ได้อยู่คนเดียวกับความคิดของเธอ แต่มีเพียงความรู้สึกของเธอเท่านั้น มีความรู้สึกว่าเธอคร่ำครวญถึงความเจ็บปวด เราไม่รู้หรอกว่าชีวิตในวัยเด็กของเธอเป็นอย่างไร แต่เมื่อเราได้เรียนรู้ว่า Samantha Morton ไม่เคยพูดถึงวัยเด็กที่ถูกอุปถัมภ์ของเธอเอง เรากล้าพอที่จะสงสัยว่าความทรงจำที่เธอได้รับจากการแสดงได้เปลี่ยนช่วงปีแรกๆ ของเธอมาเป็น Morvern’s หรือไม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีโครงเรื่องตามแบบแผน และไม่สามารถรองรับได้ คนอย่างมอร์เวิร์น คัลลาร์ ไม่ได้ดำเนินชีวิตที่มีจุดเริ่มต้น ตรงกลาง และจุดสิ้นสุด เธอถูกระงับ อย่างใดเธอติดอยู่เป็นกลาง โทนสีเทาน้ำตาลในชีวิตของเธอในกลาสโกว์สะท้อนให้เห็นถึงที่อยู่อาศัยทางอารมณ์ของเธอ และสีสันอันสดใสของสเปนทำให้เธอสะดุ้งด้วยความเจ็บปวด เธอสามารถจัดการกับประสบการณ์ที่เข้ามามากมายในแต่ละครั้งเท่านั้น “ขอโทษนะ มอร์เวิร์น” แฟนของเธอเขียนไว้ในบันทึกนั้น “อย่าพยายามเข้าใจเลย” ช่างน่าสมเพชเสียนี่กระไร ถึงกระนั้นเธอก็ไม่ได้ล่องลอยเพราะความตายของเขา เธอล่องลอยอยู่แล้วและมักจะ ความผิดพลาดครั้งใหญ่อะไรทำให้เธอเสียหายมาก? เราเฝ้าดู Samantha Morton อย่างใกล้ชิด ด้วยความหลงใหล เพราะเธอสามารถรวบรวมจักรวาลแห่งความเป็นส่วนตัวที่ได้รับบาดเจ็บนี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของ Lynne Ramsay ต่อจาก “Ratcatcher” (1999) เรื่องนั้นเกี่ยวกับเด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่อาศัยอยู่กับความผิดของการกระทำที่เลวร้าย ภาพยนตร์สั้นของเธอประกอบด้วยเรื่องหนึ่งที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ สองคน พี่สาวต่างแม่ พยายามทำความเข้าใจกับซากปรักหักพังของการแต่งงานที่ทำให้พวกเขา เธอได้รับการเซ็นสัญญาเพื่อกำกับภาพยนตร์เรื่อง The Lovely Bones ที่ขายดีที่สุดของ Alice Sebold ซึ่งบรรยายโดยเสียงที่น่ากลัวของเด็กสาวคนหนึ่งที่ถูกข่มขืนและสังหาร เรื่องราวเหล่านี้ทั้งหมดดูเหมือนจะสำรวจภาพชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวที่คล้ายคลึงกัน ทำไมเธอถึงรู้ดีจนเราไม่สามารถเดาได้ แต่เธอรู้หนัง