ดูหนังออนไลน์ Spanglish.

หนัง

Spanglish.

ดูหนังออนไลน์ “Spanglish” ของ James L. Brooks บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงเม็กซิกันและลูกสาวของเธอที่เดินทางไปลอสแองเจลิสเพื่อนำสุขภาพจิตที่ดีมาสู่ครอบครัวแองโกลที่คลั่งไคล้ เมื่อฉันพูดถึงพ่อของครอบครัวที่เล่นโดยAdam Sandlerและไม่ใช่สมาชิกที่บ้าที่สุด คุณจะเห็นว่าเธอตัดงานของเธอออกไป และหนังก็ไม่ใช่ซิทคอมที่การตั้งค่าดูเหมือนจะแนะนำ มีนิสัยใจคอของตัวละครบางอย่างที่ทำให้น่าสนใจลองนึกถึงเดโบราห์ คลาสกี มารดาของครอบครัวลอสแองเจลิส เธอรับบทโดยTea Leoniราวกับระเบิดในโรงงานที่มีบุคลิกหลากหลาย เธอเป็นคนใจดี รู้แจ้ง และถูกต้องทางการเมือง เธอยังเป็นโรคฮิสทีเรีย คลั่งไคล้และเป็นราชินีแห่งละครที่ชีวิตประจำวันถูกปิดล้อมด้วยวิกฤตครั้งแล้วครั้งเล่า ฉันไม่แน่ใจว่าตัวละครตัวนี้มีความเกี่ยวข้องกับมนุษย์ที่เป็นไปได้ แต่ในฐานะปรากฏการณ์ มันช่างน่าอัศจรรย์ เดโบราห์ไม่เพียงแต่บินได้เท่านั้น เธอยังโบกมือลาขณะที่เธอหายตัวไปในดินแดนนกกาเหว่า อย่างไรก็ตาม Leoni สามารถเล่น Deborah ได้โดยไม่ต้องเป็นฟองที่ปาก และแน่นอนว่าทำให้เธอน่ารักคนที่รักเธอคือจอห์น (แซนด์เลอร์) สามีของเธอ แม้ว่าเขาจะตั้งข้อสังเกตอย่างทุจริตว่า “ฉันไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับผู้หญิงในบ้านแล้ว” จอห์นเป็นเชฟ อันที่จริงแล้ว ตามที่นิวยอร์กไทม์ส เชฟที่ดีที่สุดในอเมริกากล่าว คุณคงคาดหวังให้เขาเป็นเผด็จการที่ชอบความสมบูรณ์แบบที่มีปัญหาการจัดการความโกรธ แต่โดยพื้นฐานแล้วเขาเป็นเพียงแค่เด็กชายแซนด์เลอร์ที่น่ารักคนนั้น และเมื่อถึงจุดหนึ่งเขาก็ถูกถามว่าเอเวลิน มารดาของเดโบราห์ (แสดงโดยคลอริส ลีชแมน ) เป็นคนติดเหล้าซึ่งเริ่มซ้อมตอนเที่ยง เธอเป็นอดีตนักร้องแจ๊ส ซึ่งตอนนี้ตกชั้นไปอยู่โกลเด้นเกิร์ล และส่งซิงเกอร์จากข้างสนาม การดื่มของเธอได้ผลดีในฉากสุดท้าย เมื่อเธอสร่างเมา (ไม่มีใครสังเกตเห็น) และให้คำแนะนำอย่างเร่งด่วนกับลูกสาวของเธอเข้ามาในบ้านนี้ ฟลอร์ ( ปาซ เวก้า ) และลูกสาวของเธอ คริสตินา ( เชลบี บรูซ ) ผู้ซึ่งอายุราวๆ มัธยมต้นพอๆ กับเบอร์นิซ ลูกสาวของแคลสกี ( ซาราห์ สตีล ) ฟลอร์และคริสตินาอาศัยอยู่ในบาร์ริโอมาเป็นเวลาหกปีแล้ว และตอนนี้กำลังผจญภัยในดินแดนแองโกลเพราะฟลอร์ต้องการงานที่ดีกว่านี้ ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

เรื่องราวนี้เล่าโดยคริสตินาวัย 17 ปีในฐานะความทรงจำอันอบอุ่นของแม่ของเธอ ผู้ซึ่งเรียนภาษาอังกฤษได้ดียิ่งขึ้นเพื่อดูแลครอบครัวที่ต้องการความช่วยเหลือนี้ด้วยสามัญสำนึกจำนวนมหาศาลตอนนี้เรามีตัวละครทุกตัวบนเวทีแล้ว

ดูหนังออนไลน์เรื่องราวของพวกเขาเกี่ยวกับอะไร? เกี่ยวกับ Flor ซึ่งลูกสาวเล่าเรื่องนี้ หรือเกี่ยวกับการแต่งงานของ Claskys หรือเกี่ยวกับวิธีที่ลูกสาวสองคน ฉลาด เฉลียวฉลาดทั้งคู่ เป็นสมาชิกของครอบครัวของพวกเขาหรือไม่? ฉันไม่แน่ใจว่ามีโครงเรื่องที่ชัดเจน มันเหมือนกับว่าคนเหล่านี้ทั้งหมดได้พบเจอ ผสมผสาน ประพฤติและเกือบจะสูญเสียความสุข (ถ้าเป็นความสุข) ก่อนที่ทุกคนจะฟื้นคืนชีพและภาพยนตร์จะจบลงระหว่างทางก็มีฉากสวยๆ เรื่องโปรดของฉันเกี่ยวข้องกับซีเควนซ์ที่ฟลอร์ตัดสินใจว่าในที่สุดเธอจะต้องอธิบายให้แคลสกี้เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าเธอคิดอย่างไร และทำไม ณ จุดนี้เธอยังคงพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ ดังนั้น Cristina จึงทำหน้าที่เป็นล่ามของเธอ ในฐานะแม่และลูกสาว Paz Vega และ Shelbie Bruce เล่นฉากด้วยจังหวะการ์ตูนอัจฉริยะ แม่โบกแขนและเด็กผู้หญิงโบกแขนเดียวกันในวินาทีต่อมา ขณะที่พวกเขาเดินไปทั่วห้อง คริสตินาทำหน้าที่เป็นนักแปล เงาและละครใบ้นอกจากนี้ยังมีบทสนทนาที่น่าขันในลำดับที่เกี่ยวข้องกับการทบทวนร้านอาหารของ John โดย Times ซึ่งสำหรับ John เป็นหายนะ ร้านอาหารถูกทำลายโดยรีวิวระดับ 4 ดาว เขาอธิบายว่ามี @$$#o!>บรรทัดหนึ่งปรากฏขึ้นข้างหน้าทันที ได้โปรด ลอร์ด เขาสวดอ้อนวอน ขอแค่ให้ดาวสามดวงแก่ฉัน ร้านอาหารไม่ได้มีความสำคัญต่อเรื่องราวมากนัก มันเหมือนกับวิธีที่จอห์นจะออกจากบ้านโอ้และ Tea Leoni มีจุดสุดยอดบนหน้าจอครั้งแรกที่สามารถเปรียบเทียบได้อย่างจริงจังกับการแสดงของ Meg Ryan ใน “When Harry Met Sally” หลังจากร้าน Ryan’s คุณจะจำได้ ผู้หญิงอีกคนหนึ่งในร้านอาหารพูดว่า “ฉันจะเอาของที่เธอมีมาให้” หลังจาก Leoni คุณแค่ต้องการโทร 911เมื่อพูดถึงประสบการณ์ของสาวใช้ชาวลาตินในครอบครัวแองโกล การผจญภัยของZaide Silvia Gutierrezใน ” El Norte ” (1983) ไม่น่าจะมีอะไรดีขึ้น ซึ่งเครื่องซักผ้า-อบผ้าอัตโนมัติในยุคอวกาศได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความงงงวยว่า สาวใช้ก็แค่เอาผ้าปูสนามหญ้าไปตากแดดให้แห้ง แต่ “สแปงกลิช” ไม่ได้เกี่ยวกับการเป็นสาวใช้จริงๆ แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเป็นพลังชีวิต ในขณะที่ฟลอร์รักษาครอบครัวนี้ด้วยอารมณ์แจ่มใสและจุดยึดของความปกติมีการทัศนศึกษาเกี่ยวกับการล่วงประเวณีในภาพยนตร์สองสามเรื่อง หนึ่งนอกจอ อีกเรื่องหนึ่งไม่ค่อยตระหนัก แต่มีอยู่เพื่อไม่ก่อให้เกิดปัญหา แต่เพื่อให้ปัญหาที่สามารถรักษาให้หายขาดได้ หนังเป็นเรื่องของการแก้ปัญหา และปัญหาก็เหมือนคำถามทดสอบ ในตอนท้าย ฉันรู้สึกว่าไม่ได้มีความเสี่ยงมากนัก แต่ฉันได้เห็นตัวละครที่คู่ควรบางตัวที่สะดุดเพื่อพัฒนาหนัง