ดูหนังออนไลน์ ten Canoes

หนัง

Ten Canoes

ดูหนังออนไลน์บางครั้ง ทั้งหมดที่ต้องใช้เพื่อลดช่องว่างของยุคสมัยก็เป็นอารมณ์ขันเล็กน้อย”เรือแคนูสิบลำ” นิทานของชาวอะบอริจินในสามยุคสมัย ตั้งแต่ปัจจุบันจนถึงยุคก่อนประวัติศาสตร์ ไม่เพียงแต่กล่าวถึงความจริงอันเป็นนิรันดร์ของตำนานเท่านั้น ความรัก ความอิจฉาริษยา ความเกลียดชัง และคุณลักษณะทางศีลธรรมอื่นๆ ของมนุษยชาติ นอกจากนี้ยังตระหนักถึงผู้ชมร่วมสมัยอย่างทะลึ่งท่ามกลางข้อความที่ลึกซึ้งเช่น ภูมิปัญญาที่ยั่งยืนของบรรพบุรุษของเรา “เรือแคนูสิบลำ” ไม่เคยห่างไกลจากเรื่องตลกเกี่ยวกับอาการท้องอืดหรือขนาดองคชาตมากเกินไป การผสมผสานระหว่างความเฉลียวฉลาดและความเฉลียวฉลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นตัวอย่างของผู้บรรยายที่ไม่ระบุชื่อและบางครั้งก็ทะลึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้ภาพยนตร์ออสเตรเลียเรื่องนี้รู้สึกไร้กาลเวลาและทันเวลา และแทนที่จะรู้สึกว่ามีวัฒนธรรมตามหน้าที่ในขณะที่เราหมกมุ่นอยู่กับเรื่องนี้ เรากลับรู้สึกทึ่ง สัมผัสและขบขันอย่างแท้จริงเส้นทางการเล่าเรื่องของเรา โดยได้รับความอนุเคราะห์จากนักเล่าเรื่องชาวอะบอริจินของเรา (David Gulpilil ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากภาพยนตร์เรื่อง “Walkabout” ในปี 1971) เริ่มต้นขึ้นในออสเตรเลียเมื่อพันปีที่แล้ว ที่ซึ่งความพัวพันแสนโรแมนติกเพิ่งเกิดขึ้น ชาวอะบอริจินอายุน้อยชื่อ Dayindi (Jamie Gulpilil) มีความรัก (หรืออาจด้วยราคะ) กับภรรยาคนสุดท้องของพี่ชาย Minygululu (Peter Minygululu) ตามกฎหมายของชนเผ่า ภรรยาของ Minygululu ทุกคนจะกลายเป็นของ Dayindi เมื่อพี่น้องที่อายุมากกว่าเสียชีวิต แต่ความปรารถนาของ Dayindi ไม่มีความอดทน และเขามีเหตุผลเพียงพอที่จะเชื่อว่าโนวาลิงกู (ฟรานเชส จูลิบิง) ซึ่งเป็นภรรยาสาวผู้มีปัญหา มีความกระตือรือร้นอย่างเร่งด่วนเหมือนกันประเพณีปากเปล่าเป็นวิทยาศาสตร์ ประวัติศาสตร์ และการศึกษารอบด้านของเวลา Minygululu เล่าเรื่องเพื่อทำให้น้องชายของเขาตรงไปตรงมา นิทานของเขา — เรื่องราวเกิดขึ้นในยามรุ่งอรุณของมนุษย์ — สานเรื่องราวเกี่ยวกับสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่นักรบสูงอายุผู้เย่อหยิ่งชื่อ Ridjimiraril (Crusoe Kurddal) ภรรยาคนที่สาม (และคนสุดท้อง) และน้องชาย (เช่น รับบทโดย เจมี่ กุลพิลิล) ผู้ซึ่งโลภภรรยาของพี่ชายด้วย ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ได้ทั้งหมดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่ง Rolf de Heer และ Peter Djigirr กำกับการแสดง มีความสมจริงเกือบเหมือนสารคดีด้วยการมีส่วนร่วมของนักแสดง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวพื้นเมือง

ดูหนังออนไลน์ใน Ramingining ทางตอนเหนือของออสเตรเลีย ในขณะที่นักแสดงทำงานประจำวัน เช่น การลอกเปลือกและการแช่เปลือกของเรือแคนูในบาร์นี้ การเพ้นท์ร่างกายของผู้ตาย หรือการเต้นรำที่พวกเขาแสดงสำหรับสมาชิกที่เสียชีวิตที่เข้าร่วมชีวิตหลังความตาย เราสัมผัสได้ถึงความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขาและ บรรพบุรุษของพวกเขาต่างจากหนังตลกปี 1980 เรื่อง “The Gods Must Be Crazy” ซึ่งชาวพื้นเมืองในทะเลทรายคาลาฮารีถูกเอารัดเอาเปรียบจากภาพที่เห็น “Ten Canoes” นำเสนอตัวละครในฐานะสมาชิกของสังคมที่ซับซ้อนซึ่งหลักนิติธรรมเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง พวกเขาไม่ใช่เด็กสีน้ำตาลเปล่าของพระเจ้า ทาสีและเจาะจมูกเพื่อความเพลิดเพลินที่เหนือกว่าของเรา และเมื่อเราดูว่าพวกเขาแก้ปัญหาอย่างไร ไม่ใช่ด้วยเวทย์มนต์ ooga-booga แต่เป็นกฎและข้อบังคับที่ได้รับเกียรติจากกาลเวลาที่เรียนรู้จากความโปรดปราน ความลับ และภูมิปัญญาของธรรมชาติ เราจึงตระหนักว่า “เรือแคนูสิบลำ” เป็นมากกว่าเรื่องราวในตำนานที่มีเสน่ห์ ชาวอะบอริจิน มันเกี่ยวกับอารยธรรมสิบเรือแคนู (90 นาทีที่โรงภาพยนตร์ E Street ของ Landmark) ไม่มีการจัดประเภทและมีภาพเปลือยและคำหยาบคายเล็กน้อย ในภาษาอังกฤษและ Yolngu พร้อมคำบรรยายต้นกำเนิดของ Ten Canoes ในปี 2006 ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่โดดเด่นและน่าจดจำที่สุดของ de Heer สามารถสืบย้อนไปถึงนักแสดงรุ่นเก๋า Gulpilil ได้เชิญ de Heer มาสร้างภาพยนตร์ในบ้านเกิดของเขา (Ramingining, Northern Territory) และกับคนของเขา (คน Yolngu) หลายคนผลที่ได้คือภาพยนตร์เรื่องแรกที่มีความยาวเต็มรูปแบบของออสเตรเลียที่ใช้ภาษาพื้นเมืองทั้งหมด (แม้ว่าจะมีสามเวอร์ชันของภาพยนตร์เรื่องนี้และทั้งหมดอยู่ในดีวีดี – หนึ่งในนั้นบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ) และมันเป็นหนังอะไร: คอมเมดี้ โรแมนติก และแอ็คชั่นย้อนยุค บทเรียนประวัติศาสตร์ในสัดส่วนเท่าๆ กัน และนิยายหวิวบริสุทธิ์พายเรือแคนูสิบลำในสไตล์ขี้เล่นขี้เล่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการสนับสนุนจากนักแสดงที่ไม่เป็นมืออาชีพที่ร่าเริง ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนระหว่างปรัชญาที่หยาบคายและลึกซึ้งในช่วงเวลาหนึ่ง นำมิกกี้ออกจากตัวมันเองในครั้งต่อไป – ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ชัดเจนเกี่ยวกับวัฒนธรรมอะบอริจินในระดับมหภาค (การสร้างเรือแคนู ไปล่าสัตว์ ฯลฯ) และในจังหวะที่กว้างใหญ่ในตำนานการเล่าเรื่องที่น่าขันของผู้ชมของ Gulpilil (ซึ่งเกิดขึ้นในปัจจุบัน) ถูกทำลายลงด้วยคำถามเชิงวาทศิลป์และเสียงหัวเราะคิกคักที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ขณะที่เราชมกล้องถ่ายภาพทางอากาศที่ร่อนไปตามแม่น้ำที่ไหลผ่านพื้นที่ชุ่มน้ำ Arafura เขาแนะนำให้เรารู้จักกับบรรพบุรุษของเขา 10 คนซึ่งเขากล่าวว่ามี “ชื่อมากเกินไปที่จะจำ”ผู้ชายกลุ่มหนึ่งกำลังตามล่าหาไข่ห่านนกกางเขน พวกเขานินทาและพูดตลก ทุกคนรู้ว่า Dayindi (Jamie Gulpilil ลูกชายของ David) มีความรักที่มีต่อภรรยาสาวสวยของพี่ชายคนหนึ่งของเขา ผู้นำ Minygululu (Peter Minygululu) นั่งลงเพื่อเล่าเรื่องเตือนเกี่ยวกับชายอีกคนหนึ่งที่ตกหลุมรักภรรยาของพี่ชายเมื่อนานมาแล้วหนังดูหนังออนไลน์