ดูหนังออนไลน์ The Others

หนัง

The Others

ดูหนังออนไลน์ “The Other” เป็นบ้านผีสิงลึกลับ – จากที่คุณคิดว่าได้รับการฝึกฝนจากภาพยนตร์เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเต็มไปด้วยเทคนิคพิเศษที่ฉูดฉาด, แรงกระแทกอย่างรุนแรง, การประจักษ์ที่ทำให้เลือดไหลเวียน, บันไดที่เป็นลูกคลื่น, ทางเดินเหลื่อม, หลุมฝังศพที่เปิดในห้องใต้ดิน, ประตูที่จะไม่ล็อกหรือไม่เปิด และบทสนทนาเช่น “มีบางอย่างในบ้านนี้! คุณจะถูกต้องเกี่ยวกับบทสนทนา นี่คือหนังบ้านผีสิง มืดและบรรยากาศ แต่เงียบและครุ่นคิด มีความเหมือนกันน้อยกว่าเช่น “บ้านบนเนินเขาผีสิง” มากกว่า ” สัมผัสที่หก ” หรือเรื่องราวของ Oliver Onions มันไม่ใช่การแสดงที่ประหลาดแต่เป็นเกมที่รอคอย ซึ่งบรรยากาศของความสยดสยองได้ปกคลุมตัวละครอย่างช้าๆ ช้าเกินไปเมื่อเปรียบเทียบภาพยนตร์เรื่องนี้กับ “The Sixth Sense” เรารู้สึกชื่นชมอีกครั้งกับวิธีที่เอ็ม ไนท์ ชยามาลานสามารถรักษาความตึงเครียดผ่านสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้น แทนที่จะเป็น (กลยุทธ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้) เรื่องใหญ่ที่ดูเหมือนจะจะเกิดขึ้นภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในคฤหาสน์หลังเดี่ยวบนเกาะเจอร์ซีย์ นอกชายฝั่งอังกฤษ ในบ้านหลังนี้ เกรซ ( นิโคล คิดแมน ) อาศัยอยู่กับลูกสองคนของเธอ นิโคลัส ( เจมส์ เบนท์ลีย์ ) ตัวสั่น และแอนน์ ( อลาคินา แมนน์ ) เจ้าเล่ห์ วันหนึ่งมีคนใช้สามคนมาที่บ้านซึ่งกำลังตอบสนองหรือบอกว่าพวกเขากำลังตอบโต้โฆษณาของเกรซเพื่อขอความช่วยเหลือในบ้าน มีที่ว่างมากมายเพราะคนรับใช้คนก่อน ๆ ทิ้งตัวลงกลางดึกโดยไม่มีการบอกกล่าว ผู้สมัครใหม่สามคนมีข้อได้เปรียบในการทำความคุ้นเคยกับบ้านเป็นประเพณีที่ดีของนิยายอังกฤษที่คนใช้ไม่ออกจากบ้านเพียงเพื่อกลับมาและได้รับการว่าจ้างในภายหลัง (ยกเว้น George Wellbeloved คนเลี้ยงหมูของ Lord Emsworth ที่ปราสาท Blandings) แต่นี่เป็นช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ทันที ซึ่งอ้างหรือดูเหมือนจะอ้างว่าเป็นสามีของเกรซในสนามรบ และความช่วยเหลือก็อาจหาได้ยาก เธอจ้างพวกเขา: นางมิลส์ ( ฟีออนนูลา ฟลานาแกน ) หญิงชาวไอริชวัยกลางคนที่พยักหน้ารับ ลิเดีย ( เอเลน แคสซิดี้ ) สาวน้อยใบ้และมิสเตอร์ทัทเทิล (อีริค ไซคส์) คนสวน โบราณมากสำหรับเขา การหว่านเมล็ดพืชเป็นการมองโลกในแง่ดีมีกฎแปลก ๆ อยู่ในบ้าน ประตูทั้ง 50 บานจะต้องล็อคก่อนจึงจะเปิดอีกบานได้ ต้องดึงผ้าม่านเสมอ เกรซอธิบาย มาตรการเหล่านี้มีความจำเป็น เนื่องจากแอนน์และนิโคลัสแพ้แสงแดดมากจนอาจตายได้หากสัมผัสโดนแสงแดดเหตุการณ์ในภาพยนตร์เป็นเรื่องที่ฉันไม่ต้องบรรยาย แม้แต่คำใบ้ก็อาจทำให้เกมนี้หายไปได้ แน่นอนว่าพวกเขาเข้าใจยากและลึกลับ รายงานโดยบางคน ไม่เห็นผู้อื่น อธิบายก่อนแล้วค่อยเล่าดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

พอถึงเส้น “บ้านนี้มีอะไร!” เราไม่เพียงแต่พร้อมจะตกลงเท่านั้น แต่ยังต้องสงสัยว่าในสภาพเหนือธรรมชาติ ผู้คนหนาแน่นพอๆ กับห้องใต้หลังคาของสถาบันสมิธโซเนียนผู้กำกับAlejandro Amenabar

ดูหนังออนไลน์มีความอดทนที่จะสร้างบรรยากาศที่อ่อนล้าและชวนฝัน และนิโคล คิดแมนก็ประสบความสำเร็จในการโน้มน้าวใจเราว่าเธอเป็นคนธรรมดาในสถานการณ์ที่ปั่นป่วน ไม่ใช่แค่หนังสยองขวัญเรื่องมาตรฐานที่ตีโพยตีพาย แต่ในการดึงเอาเอฟเฟกต์ของเขาออกมา Amenabar ค่อนข้างมั่นใจเกินไปว่าสไตล์จะใช้แทนเนื้อหาได้ในขณะที่ความสงสัยของเราควรจะก่อตัวขึ้น ความกระวนกระวายใจของเราก็เหนือกว่ามัน อย่างที่ฮูดินี่พูด หรือควรจะมีถ้าเขาไม่มี คุณฟังได้เพียงเสียงเคาะสเปกตรัมมากเท่านั้น ก่อนที่คุณจะต้องการดูใต้โต๊ะที่บ้านมี 50 ประตู เกรซ (คิดแมน) ล็อกแต่ละคนไว้ข้างหลังเธอ และยืนยันว่าคนใช้ทำแบบเดียวกัน ต้องปิดม่านไว้ตลอดเวลา ลูกสองคนของเธอคือแอนน์และนิโคลัสไวต่อแสง เกรซอธิบายว่าแพ้แสงแดด พวกเขาอาศัยอยู่ในคฤหาสน์เจอร์ซีย์ที่โดดเดี่ยว สวดภาวนาให้วันที่สามีของเกรซจะกลับมาจากสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยมีเพียงความช่วยเหลือจากบริษัทเท่านั้น: ลิเดีย (แคสซิดี้) เป็นคนใบ้ นายทัทเทิล (ไซค์ส) ยุ่งอยู่กับพื้นที่ ขณะที่คุณนายมิลส์ ( ฟลานาแกน) ดูเหมือนไม่ประทับใจกับวิธีการของนายจ้างใหม่ของเธอ เป็นที่สงสัยของนางมิลส์ที่แอนน์หันกลับมาเมื่อแม่ของเธอปฏิเสธที่จะรับฟังเรื่องราวของเธอเกี่ยวกับผู้บุกรุกลึกลับ ผู้พักอาศัยที่ทำตัวเหมือนอยู่บ้านโดยไม่แสดงใบหน้าของเขาเลย ชวนให้นึกถึงการดัดแปลงของ Henry James ของ Jack Clayton เรื่องThe Innocentsเครื่องทำความเย็นอัจฉริยะนี้อาศัยบรรยากาศและข้อเสนอแนะมากกว่าการนองเลือด น่าแปลกใจที่กิจการฮอลลีวูดครั้งแรกของ Amenábar ที่มั่นใจและควบคุมได้กลับกลายเป็นว่าน่าประหลาดใจ ละเอียดด้วย การไม่มีตัวตนทำให้หัวใจเต้นเร็วขึ้น: การไม่มีแสง การไม่มีตัวตนของคนที่รัก คิดแมนเป็นนักแสดงที่เก่งและสมบูรณ์แบบ เป็นภาพยนตร์ที่เยือกเย็นและแยบยล หนึ่งในภาพยนตร์สตูดิโอที่ดีที่สุดแห่งปีหนังhd