ดูหนังออนไลน์ Tim Burton’s Corpse Bride

ดูหนังออนไลน์

Tim Burton’s Corpse Bride

ดูหนังออนไลน์ “Tim Burton’s Corpse Bride” ไม่ใช่เรื่องราวสยองขวัญที่น่าสยดสยองตามชื่อเรื่อง แต่เป็นเรื่องราวความรักที่น่ารักและสวยงามที่สูญเสียไป ในยุคที่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นส่วนใหญ่ดูสดใสและมีสีสันอย่างไม่ลดละ “Corpse Bride” ได้สร้างจานสีสองจาน ไม่ใช่แบบที่เราคาดหวังโลกของสิ่งมีชีวิตเป็นสถานที่ที่มืดครึ้มและมืดครึ้มด้วยสีส่วนใหญ่ที่ระบายออกไป และสีเทาและสีม่วงและสีเขียวที่เหลือก็ปิดเสียงจนดูเหมือนขอโทษ ในทางกลับกัน โลกแห่งความตายเป็นที่ที่คุณต้องการพักผ่อน มันมีชีวิตชีวา ร่าเริงขึ้น และด้วยสีที่สว่างกว่า เช่นเดียวกัน เมื่อฮีโร่ค้นพบเมื่อเขาไปที่นั่น มันเป็นความจริงว่าเมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณตาย พวกมันจะไปยังที่เดียวกับที่คุณไป: Victor Van Dort ได้รับการต้อนรับอย่างสุขสันต์โดย Scraps สุนัขที่เขาเคยมีตอนเป็นเด็ก เศษกระดูกคือกระดูกทั้งหมด แต่ดูวิธีนี้: ไม่มีหมัดอีกต่อไป หรืออาจจะเป็นหมัดโครงกระดูก ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับจุดปรับทั้งหมดวิกเตอร์ถูกเปล่งออกมาโดยJohnny Deppและสะท้อนถึงแนวโน้มปัจจุบันของแอนิเมชั่นโดยดูคล้ายกับ Johnny Depp เมื่อการ์ตูนถูกเปล่งออกมาโดยคนน่าเบื่อหน่ายนิรนาม แต่ตอนนี้ชื่อใหญ่ ๆ ทำหน้าที่นี้และให้ภาพลักษณ์แก่ตัวละคร เมื่อภาพยนตร์เปิดขึ้น การแต่งงานระหว่างพ่อแม่ของวิกเตอร์กับเอเวอร์กล็อตกำลังถูกจัดเตรียมไว้ Nell และ William Van Dort ( Tracey UllmanและPaul Whitehouse ) เป็นคนขายปลาที่ร่ำรวย สำหรับ Victoria Everglot ( Emily Watson ) พ่อแม่ของเธอ Maudeline และ Finnie ( Joanna LumleyและAlbert Finney ) เป็นชนชั้นสูงที่น่าสงสาร การแต่งงานจะทำให้ครอบครัวของเธอมีเงินและชั้นเรียนของเขา วิกเตอร์และวิกตอเรียไม่เคยพบกัน ยกเว้นในชื่อ aตลกขบขันของ เบลค เอ็ดเวิร์ดแต่เมื่อพวกเขาได้รับการแนะนำในที่สุด พวกเขาก็ต้องแปลกใจที่พบว่าแม้จะรักกันดีแต่มันควรจะเป็น? วิกเตอร์ขี้อายมาก เขาไม่สามารถโพล่งคำสาบานในการแต่งงานของเขาและหนีไปที่สุสานที่รกนอกโบสถ์เพื่อฝึกฝน เขาพูดซ้ำเพื่อท่องจำ เขาวางแหวนแต่งงานไว้บนกิ่งไม้ที่ไม่ใช่กิ่งดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

แต่เป็นนิ้วที่ผึ่งให้แห้งของ Emily, the Corpse Bride (Helena Bonham Carter) ซึ่งแขนของเขายื่นออกมาจากหลุมศพ การแต่งงานครั้งนี้ตามกฎของแดนมรณะเป็นการแต่งงานที่ถูกต้อง

ดูหนังออนไลน์ และในไม่ช้าวิกเตอร์ก็ไปร่วมงานฉลองงานแต่งงานที่โครงกระดูกครึกครื้นร้องและเต้นตามจังหวะของแดนนี่ เอลฟ์แมนและเค้กแต่งงานที่ทำจากกระดูกแต่ก็ดูน่าอร่อยแรงบันดาลใจของหนังเรื่องนี้คือการทำให้เอมิลี่เป็นบุคคลที่มีความเห็นอกเห็นใจ ไม่ใช่สยองขวัญ เธอสูญเสียโอกาสแห่งความสุขเมื่อเธอถูกฆาตกรรมก่อนวันแต่งงาน และตอนนี้ต้องการเป็นภรรยาที่ดีสำหรับวิกเตอร์ เธอค่อนข้างเซ็กซี่ในทางที่แปลกตา ด้วยดวงตาโตและริมฝีปากที่อวบอิ่ม และมีเพียงไม่กี่แห่งที่ผิวหนังเน่าเปื่อยเผยให้เห็นกระดูกเบื้องล่าง เดรสยาวจะเป็นทางเลือกแฟชั่นที่ดีมีการแสดงเปียโนไว้ที่จุดหนึ่งในภาพยนตร์ และเราได้เห็นเพียงป้ายชื่อของมัน มันคือแฮรี่เฮาเซ่น นั่นน่าจะเป็นการยกย่องของเบอร์ตันที่มีต่อเรย์ แฮร์รี่เฮาเซน ชายผู้นำแอนิเมชั่นสต็อปโมชันมาสู่ระดับของศิลปะ (“เจสันและนักโกนผม” “การเดินทางสีทองของซินแบด”) ทุกวันนี้ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นส่วนใหญ่สร้างขึ้นด้วยคอมพิวเตอร์ ทำให้ได้ภาพที่ลื่นไหลอย่างง่ายดาย แต่ในวันที่ต้องวาดทีละเฟรมอย่างลำบาก การทำแอนิเมชั่นบนโต๊ะ การสร้างหุ่นจำลอง และการเคลื่อนย้ายเล็กน้อยระหว่างแต่ละเฟรมนั้นแทบไม่มีปัญหามากนักสิ่งมีชีวิตที่มีชื่อเสียงอย่าง King Kong ส่วนหนึ่งทำจากแอนิเมชั่นสต็อปเฟรม ซึ่งถ่ายในขนาดที่เล็กกว่า แล้วรวมเข้ากับการแสดงสดในเครื่องพิมพ์ออปติคัล เพื่อให้ Kong ดูยิ่งใหญ่ เมื่อคุณดู “คิงคอง” คุณอาจสังเกตเห็นว่าขนของเขาดูเหมือนจะคลานหรือขนขึ้นเล็กน้อย คุณกำลังดูการรบกวนที่เกิดจากนิ้วมือของอนิเมเตอร์ระหว่างแต่ละช็อต ความรู้สึกของฉันเองคือการที่แอนิเมชั่นสต็อปแอ็กชันปลอมแปลงได้เพิ่มคุณภาพที่แอนิเมชั่นมาตรฐานขาดไป คุณภาพเวทย์มนตร์ที่น่าขนลุกซึ่งยากจะคาดเดา แน่นอนว่าโลกอันน่าสยดสยองของ “เจ้าสาวศพ” ได้รับประโยชน์จากมัน และมันก็เหมาะสมที่โครงกระดูกจะเคลื่อนไหวด้วยความกระตุกเล็กน้อย คุณภาพของภาพที่แปลกประหลาดเหมือนกันเพิ่มความน่าสนใจให้กับ “The Nightmare Before Christmas” ของ Burtonในขณะเดียวกัน บนพื้นดิน วิคตอเรียผู้ไร้ตำหนิกำลังจะแต่งงานกับพ่อแม่ที่ไร้หัวใจของเธอกับจอมวายร้ายชาววิกตอเรียที่มีชื่อดิคเก้นเซียน Barkis Bittern ( Richard E. Grant )). เธอสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่า ท้ายที่สุดแล้ว ไม่ใช่ความผิดของเธอที่วิกเตอร์ทำสัญญาการแต่งงานที่ไม่คาดฝัน จริงๆแล้วมันไม่ใช่ของวิคเตอร์ หรือสำหรับเรื่องนั้น Corpse Bride’s คนหนุ่มสาวสามคนไม่มีความสุขเมื่อสองคนควรมีความสุข มันไม่ยุติธรรมเลย แม้ว่าหนึ่งในนั้นจะตายไปแล้วก็ตาม ในขณะที่เขาทำในภาพทั้งหมดของเขา Burton เติมกรอบด้วยสัมผัสที่สง่างามเล็กน้อยและรายละเอียด droll ดูเหมือนว่าเขามีความสัมพันธ์ที่เป็นธรรมชาติสำหรับกอธิค และไลฟ์แอ็กชัน “Legend of Sleepy Hollow” (ร่วมกับจอห์นนี่ เดปป์ด้วย) ยังคงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่สวยงามที่สุดเท่าที่ฉันเคยดูมา เขาชอบแสงจันทร์และสถานที่ที่เศร้าหมอง ต้นไม้ที่ก่อตัวเป็นลางไม่ดีในความมืดมิด ดวงตาที่มองอย่างไม่สบายใจในสิ่งเหลือเชื่อและความรักที่พยายามดิ้นรนเพื่อเอาชนะในโลกแห่งการคุกคามที่ซับซ้อน ทั้งหมดนี้เป็นจำนวนมากสำหรับแอนิเมชั่นแฟนตาซีที่จะถ่ายทอด แต่ “ทิม เบอร์ตัน”ฉันคิดว่าการให้คะแนน PG นั้นถูกต้อง แม้ว่าเด็กที่อายุยังน้อยหรือเด็กที่ประทับใจอาจกลัวตัวละครโครงกระดูก ทุกคนค่อนข้างครึกครื้น อย่างไรก็ตาม อาจจะไม่หนังhd