ดูหนังออนไลน์ valon

หนัง

Avalon

ดูหนังออนไลน์ นี่เป็นหนึ่งในข้ออ้างที่คุ้นเคยที่สุดในวรรณคดีด้วยเหตุผลที่ยอดเยี่ยมซึ่งระบุถึงความจริงที่ทุกคนสามารถรับรู้ได้ จุดแข็งของ “Avalon” ของ Barry Levinson คือมันเริ่มต้นเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับครอบครัวที่มีความสุขและแสดงให้เห็นว่าเหตุใดจึงไม่มีความสุขหลังจากแฟชั่นของตัวเอง ในช่วงครึ่งชั่วโมงแรกของภาพยนตร์ ใจฉันสั่นคลอนเพราะดูเหมือนว่าจะเป็นอีกเรื่องหนึ่งในชีวประวัติเกี่ยวกับตำนานและความแปลกประหลาดของครอบครัวผู้อพยพ ทั้งสามนี้มีสีสันเหมือนชีวิต จากนั้นสีสันก็เริ่มมืดลงและอารมณ์ก็เริ่มเปลี่ยนไป และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้เจาะลึกเข้าไปในเรื่องราวของครอบครัวชาวอเมริกันจำนวนมากที่แยกจากกันจากรุ่นสู่รุ่นลองพิจารณาคำว่า “ตระกูลนิวเคลียร์” สักครู่ สะท้อนให้เห็นถึงเป้าหมายที่เราปรารถนาในสังคมของเรา: พ่อกับแม่และลูก ๆ ทุกคนรวมตัวกันรอบเตาพร้อมกับสุนัขครอบครัวและโทรทัศน์ แต่มีบางอย่างขาดหายไปจากภาพ: ปู่ ย่า ตา ยาย น้าอา น้าอา ญาติ สะใภ้ เราเรียกสิ่งนี้ว่านิวเคลียร์ของครอบครัวเพราะมันหมุนรอบนิวเคลียสของบ้านเดี่ยว แต่มันก็เป็นนิวเคลียร์เช่นกันเพราะมันบินในวงโคจรที่โดดเดี่ยวของมันเอง”Avalon” ของ Levinson ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของครอบครัวของเขาเอง ปู่ย่าตายายของเขามาจากรัสเซียที่อเมริกา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชาวยิวขนาดใหญ่ที่รวบรวมทรัพยากรและนำญาติพี่น้องมารวมกัน จนกระทั่งในที่สุดพี่น้อง Krichinsky ทั้งห้าคนก็ได้ตั้งรกรากในบัลติมอร์ทั้งหมด พวกเขาเป็นนักดนตรี – นักไวโอลิน จ้างได้ แต่ระหว่างสัปดาห์พวกเขาทำงานเป็นไม้แขวนกระดาษ พวกเขาทำงานหนักและเลี้ยงดูครอบครัวขนาดใหญ่ และครอบครัวขยายเป็นศูนย์กลางของชีวิตทางสังคมของพวกเขา พวกเขาอาศัยอยู่ใกล้กัน และจัดสภาครอบครัว รวบรวมเงินบริจาคเพื่อการกุศลและช่วยเหลือสมาชิกในครอบครัวที่ขัดสน และพวกเขามีความทะเยอทะยานที่เร่าร้อนสำหรับลูก ๆ ของพวกเขา พ่อแม่คนหนึ่งบอกกับลูกชายของเขาว่าเขาจะไม่บอกวิธีแขวนกระดาษติดผนังให้เขาเด็ดขาด เพราะ “มันไม่ใช่งานที่คุณควรโตมาทำ” การจดบันทึกในลักษณะนี้ถูกตีด้วยความแม่นยำอย่างยิ่ง ฉันจำได้ว่าพ่อของฉันปฏิเสธที่จะสอนฉันเรื่องการค้าด้วยเหตุผลเดียวกันโลกของบัลติมอร์ในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษนี้สร้างขึ้นใหม่โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นแต่ไม่มีความกดดัน เสื้อผ้าและรถยนต์นั้นถูกต้อง แต่ค่านิยมก็เช่นกัน เราเข้าใจดีว่าสำหรับพี่น้องบางคน โดยเฉพาะกาเบรียล ( ลู จาโคบี ) ประเพณีของครอบครัวเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เขาคัดค้านเมื่อพี่ชายคนหนึ่งของเขาย้ายไปชานเมืองหลังสงคราม เขาบ่นว่าเขาหาย่านชานเมืองไม่เจอ เพราะมันอยู่ไกลเกินไป แต่สิ่งที่เขาตำหนิจริงๆ คือ ครอบครัวต้องพลัดพรากจากกันและสูญเสียความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน กระบวนการนี้แสดงเป็นฉากในฉากกลางดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ภาพยนตร์เรื่องนี้ งานเลี้ยงอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าที่จาโคบีและภรรยาของเขามาถึงสาย และครอบครัวได้ตัดไก่งวงแล้ว: คุณตัดไก่งวงโดยไม่มีฉันเหรออาจเป็นเหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ

ดูหนังออนไลน์ แต่อาจเป็นสัญลักษณ์ของเหตุการณ์ที่ใหญ่กว่ามาก การตัดสายสัมพันธ์อันใกล้ชิดของครอบครัว แต่ละรุ่นมีความเหินห่างมากขึ้นเล็กน้อยจากความรู้สึกของชุมชนที่รุ่นแรกนำมาจากรัสเซีย ครอบครัวใหม่แต่ละครอบครัวจะลอยห่างจากศูนย์กลางของวงกลมครอบครัวออกไปเล็กน้อย นี่เป็นกระบวนการที่อาจเกี่ยวข้องกับธรรมชาติของสังคมอเมริกัน ชาวยุโรปมีความสอดคล้องในแนวตั้ง พวกเขาต้องการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างที่บรรพบุรุษของพวกเขาทำ ชาวอเมริกันมีความสอดคล้องในแนวนอน เราต้องการทำสิ่งที่เพื่อนบ้านทำ กระบวนการนี้ทำลายความรุ่มรวยของมรดกทางชาติพันธุ์ และสร้างชาวอเมริกันกลางผู้อ่อนน้อมซึ่งไม่ได้มาจากที่ไหนเลย ซึ่งถูกประดิษฐ์ขึ้นในโฆษณาทางทีวีโทรทัศน์ได้รับโทษมากมายจากเลวินสันสำหรับการล่มสลายของครอบครัว ในตอนแรก ทั้งครอบครัวมารวมตัวกันรอบๆ ฉากแรกที่พวกเขาได้เห็น จ้องไปที่รูปแบบการทดสอบอย่างน่าทึ่ง ต่อมามื้ออาหารมื้อใหญ่ของครอบครัวก็ถูกแทนที่ด้วยกลุ่มเล็กๆ ที่กินจากถาดวางทีวีโดยมองหาช่วงเวลาที่มีไพรม์ไทม์ในขณะเดียวกัน ความสำเร็จทางวัตถุของชาวคริชชินสกี้บางคนก็มาถึงอย่างรวดเร็ว อิสซี่และจูลส์ ( เควิน พอ ลลัก และไอแดน ควินน์ ) ลูกพี่ลูกน้องสองคนของรุ่นที่สอง “ทำให้เป็นอเมริกัน” นามสกุลของพวกเขากับเคิร์กและเคย์ และเปิดร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ พวกเขาโฆษณาทางทีวี ในโฆษณาแบบแฮมโบนที่มีลูกค้าเข้าแถวอยู่แถวๆ ตึก พวกเขาขยายกิจการ และในที่สุดก็เข้าครอบครองคลังสินค้าขนาดใหญ่ โดยเปิดห้างสรรพสินค้าลดราคาแห่งแรกในบัลติมอร์ สิ่งต่างๆ กำลังเป็นไปด้วยดีเมื่อลูกๆ ของพวกเขาสองคน รวมถึงตัวละครที่น่าจะเป็นตัวของเลวินสันเอง ทำสิ่งที่ฉันจะไม่เปิดเผยที่นี่ แต่บอกเล่าด้วยความเอาใจใส่ด้วยความทรงจำว่าเด็กๆ ทำและจดจำสิ่งต่างๆ อย่างไร จนกลายเป็นเสาหลักอีกประการหนึ่งของภาพยนตร์ในทางหนึ่ง เด็กๆ ทำในสิ่งที่พวกเขาทำเพราะสิ่งที่พวกเขาเห็นในโทรทัศน์ ผลลัพธ์ทางอ้อมคือพ่อคนหนึ่งได้งานขายเวลาโฆษณาทางทีวี โทรทัศน์เป็นหัวข้อตลอดทั้งเรื่อง มันเป็นพลังแบ่งแยกทางสังคม แต่ก็เป็นความบันเทิง งานอดิเรกที่ถูกสะกดจิต อาชีพ อิทธิพล การปรากฏตัว ดูเหมือนว่าเลวินสันจะรู้สึกว่าทีวีเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ทำลายล้างซึ่งได้ตัดสังคมมนุษย์ของเราออกจากรากเหง้าของมัน นั่นอาจเป็นความจริง (แม้ว่าแน่นอนว่าจะไม่ขัดขวางการขายภาพยนตร์เรื่องนี้สู่โทรทัศน์ในที่สุด)”อวาลอน” มักจะเป็นหนังที่อบอุ่นและตลก แต่ก็เป็นหนังที่น่าเศร้าเช่นกัน และซีเควนซ์สุดท้ายก็อกหัก มันแสดงให้เห็นวิธีที่ครอบครัวสมัยใหม่ของเราซึ่งหลุดพ้นจากรากเหง้า ได้ทิ้งคนชราไว้ตามลำพังและโดดเดี่ยว – คลังสินค้าในบ้านพักคนชรา เรื่องราวของหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของความอบอุ่นและความใกล้ชิดของครอบครัวขยายที่ถูกแทนที่ด้วยความแปลกแยกและโดดเดี่ยว ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากชื่อย่านบัลติมอร์ที่ครอบครัวตั้งรกรากเป็นครั้งแรก ในตำนานเทพเจ้าเซลติก อวาลอนเป็นเกาะแห่งวิญญาณที่ได้รับพร สวรรค์บนดินแห่งหนึ่งในทะเลตะวันตก ใครจะคิดว่าการแล่นเรือไปหามันว่าพวกเขาจะตกลงมาจากขอบโลก?หนัง