อนิเมะ LIYANA อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“เมื่อคุณยังเด็ก อนิเมะ คุณมีความอดทนมากกว่าที่พระเจ้าจะประทานให้คุณอีกครั้ง เด็กเป็นผู้ชายที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา พวกเขาปฏิบัติตาม”—ราเชล คูเปอร์ ( ลิเลียน กิช ) ใน “ คืนแห่งนักล่า ”

ท่ามกลางภาพที่สวยงามตระการตา ทั้งของจริงและในจินตนาการ การ์ตูน ใน“Liyana” ของ Aaron และ Amanda Kopp ที่สะท้อนได้มากที่สุดคือใบหน้าที่สวยงามของนักเล่าเรื่องรุ่นเยาว์ที่เปล่งประกายด้วยความตื่นเต้นในการสร้างสรรค์ที่กำลังพัฒนา เด็กห้าคนที่อาศัยอยู่ที่ Likhaya Lemphilo Lensha ซึ่งเป็นบ้านของเด็กกำพร้าในสวาซิแลนด์ ได้รับการสนับสนุนจาก Gcina Mhlope นักเขียนผู้มีชื่อเสียงและนักเคลื่อนไหวต่อต้านการแบ่งแยกสีผิว ให้ร่วมมือกันสร้างเส้นด้ายผจญภัย เธอแนะนำพวกเขาผ่านชุดเวิร์กช็อป โดยถามคำถามเด็กๆ ที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้พวกเขาเดินทางต่อไปในขั้นต่อไปโดยไม่ต้องเอาชนะเสียงของพวกเขา จุดประสงค์ของแบบฝึกหัดนี้คือเพื่อให้พื้นที่ปลอดภัยสำหรับจิตวิญญาณที่มีไหวพริบเหล่านี้ในการเจาะลึกความทรงจำที่พวกเขาเก็บไว้ ผสมผสานเข้ากับตัวละครและสถานการณ์สมมติเพื่อเป็นแนวทางในการรักษา เนื่องจากเลดี้ กาก้าพูดจาฉะฉานมากในช่วงดึกๆ เมื่อเร็วๆ นี้ สมองของเราเชี่ยวชาญในการใส่บาดแผลลงในกล่อง และเก็บมันทิ้งไป “เพื่อให้เรารอดจากความเจ็บปวดได้”

การ์ตูนวาย LIYANA

“ ระยะสั้น 12 . ของ Destin Daniel Cretton” อนิเมะ ยังคงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นเกี่ยวกับพลังการระบายของการแสดงออกทางศิลปะ แสดงให้เห็นว่าวัยรุ่นในสถานรับเลี้ยงเด็กอุปถัมภ์ได้ถ่ายทอดบาดแผลที่ฝังลึกของพวกเขาให้กลายเป็นบทกวีที่หลอกหลอนได้อย่างไร เด็กหญิงคนหนึ่งเปิดใจเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศที่เธอได้รับด้วยน้ำมือของพ่อด้วยการคิดคำอุปมาเรื่องปลาหมึกยักษ์ที่ถูกฉลามจอมบงการขโมยหนวดของมันไป แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ใช่สารคดี แต่ Cretton ก็ได้สร้างสคริปต์จากประสบการณ์ของตัวเองในการทำงานที่บ้านของกลุ่มเยาวชนที่มีความเสี่ยง และอิทธิพลของชีวิตจริงก็ปรากฏชัดในตัวละครที่แท้จริงของเขา ข้อเท็จจริงที่ว่า “Liyana” เป็นงานที่ไม่ใช่นิยายอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้กำกับจึงเก็บเรื่องราวเบื้องหลังรอยแผลเป็นของอาสาสมัครไว้เพียงเอื้อมมือ บันทึกเป็นช่วงสั้นๆ ที่เด็กๆ เล่าผ่านเสียงบรรยายความปวดร้าวของการเลี้ยงดู บริบทเกี่ยวกับลักษณะเฉพาะของสภาพโดยทั่วไปแล้วจะลดเหลือเพียงไตเติ้ลการ์ด ด้วยการจับเวลาต่อเนื่องที่นานพอที่จะนับเป็นความยาวของคุณลักษณะ รูปภาพที่แก้ไขอย่างแน่นหนาของ Kopps ผสมผสานภาพประกอบเรื่องราวที่มีรายละเอียดชัดเจนโดย Shofela Coker เข้ากับการแสดงที่กระฉับกระเฉงของเด็กๆ ได้อย่างไร้รอยต่อ ทำให้ภาพนิ่งเคลื่อนไหวด้วยการแสดงออกที่มีชีวิตชีวาและการเคลื่อนไหวของร่างกาย .

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ชิ้นส่วนของใบหน้าที่เด็ก ๆ ดูอนิเมะ ผสมและจับคู่เพื่อสร้างตัวเอกในอุดมคติของพวกเขาสะท้อนธรรมชาติที่ประกอบขึ้นจากเรื่องราวสามองก์ที่พวกเขาได้รับมอบหมายให้ฝันร่วมกันอย่างน่าทึ่ง เช่นเดียวกับลักษณะเด่นอันหลากหลายที่หลอมรวมกันเป็นนางเอกของ Liyana การบรรยายโดยกลุ่มนักประพันธ์ของเธอก็ผสมผสานคำพูดของพวกเขาเป็นเสียงเดียวได้อย่างลงตัว แม้ว่าอดีตของพวกเขาจะเหลือให้เราคาดเดามากมาย แต่ก็มีอีกหลายอย่างที่สามารถรวบรวมได้จากเรื่องราวที่พวกเขาคิดค้นขึ้น ซึ่งเปิดฉากขึ้นพร้อมกับการเสียชีวิตของพ่อแม่ของ Liyana หลังจากที่พวกเขาติดเชื้อไวรัสเอดส์ เด็กคนหนึ่งบรรยายถึงความเครียดของเชื้อเอชไอวีในฐานะสิ่งมีชีวิตที่โผล่ออกมาและกัดพ่อ ซึ่งเป็นภาพจินตนาการอันน่าสะพรึงกลัวที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่แสดงออกมา ในไม่ช้า เราก็ได้เรียนรู้ว่าสวาซิแลนด์มีอัตราการติดเชื้อสูงที่สุดในโลก ส่งผลกระทบต่อประชากรมากกว่าหนึ่งในสี่ของประเทศหนังสั้นปี 2009 ของ Aaron Koppเรื่อง “Likhaya” ส่งผลให้เด็กกว่า 200,000 คนถูกทิ้งให้เป็นกำพร้าและเสี่ยงต่อโรค ฉากที่เจ็บปวดที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่สูดจมูกด้วยความหวาดกลัว รอผลการทดสอบเอชไอวีของเขาท่ามกลางความเงียบสงัดของห้องทำงานแพทย์ การจองช่วงเวลานี้เป็นการขับกล่อมชั่วคราวในนิทานที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นของเด็ก ซึ่งได้รับแจ้งจากการล่มสลายของ Liyana ซึ่งนอนอยู่บนพื้นขณะที่แร้งวนเวียนอยู่เหนือศีรษะ

จุดเริ่มต้นของ Liyana

จุดเริ่มต้นของ Liyana ดูการ์ตูน ในการเดินทางของเธอคือการลักพาตัวพี่น้องฝาแฝดที่อายุน้อยกว่าของเธอโดยพวกโจรซึ่งไม่ต่างจากชีวิตจริงที่แทรกซึมเข้าไปในบ้านของเด็กๆ เมื่อสามเดือนก่อน การตั้งชื่อฝาแฝดหลังจากฟ้าแลบและฟ้าร้องซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากพายุที่มากับการเกิดเป็นสัมผัสที่ดี สื่อถึงความยืดหยุ่นของชีวิตก้าวไปข้างหน้าแม้จะมีสถานการณ์ผันผวน หนังการ์ตูน ระหว่างการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของหญิงสาวเพื่อช่วยเหลือพวกมัน นักล่าที่ชั่วร้ายปรากฏตัวขึ้นในรูปของจระเข้และไฮยีน่า ทั้งคู่มีลักษณะเป็นดวงตาสีแดงเพลิง แม้ว่ามนุษย์และสิ่งมีชีวิตในแอนิเมชั่นช็อตเหล่านี้จะนิ่งอย่างเหมาะสม คล้ายกับภาพฝันที่เหนือจริงของความฝันที่ไม่เปลี่ยนแปลงของเรา สภาพแวดล้อมของพวกมันสั่นสะเทือนด้วยชีวิต—เสียงแตกของไฟ, ตัวล็อคอากาศ และกล้องก็เคลื่อนไหวตามความลื่นไหลของจิตใจภายใน ภาพต่างๆ ถูกดึงออกมาจากสภาพแวดล้อมของเด็กๆ โดยตรง เช่น กระทิงผู้ซื่อสัตย์ของ Liyana หรือน้ำค้างยามเช้าที่เกาะตามกิ่งไม้ การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Aaron Kopp ทำให้สถานที่ในแอฟริกาดูมีมนต์ขลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกิดพายุฉับพลันปกคลุมแผ่นดินในความมืด

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

แม้เนื้อหาจะดูยากในบางครั้ง การ์ตูนHD ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็รับประกันได้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ยกระดับจิตใจสำหรับผู้ชมทุกวัย โดยเน้นที่ความสุขของตัวแบบ ไม่ว่าจะเป็นในชีวิตประจำวันหรือท่ามกลางเรื่องราวของพวกเขา อนิเมะญี่ปุ่น กระบวนการสร้างสรรค์ เด็กๆ ยอมรับว่าชีวิตจะไม่จบลงอย่างมีความสุขสำหรับทุกคน แต่ก็ไม่ควรทำให้เรายึดมั่นในความหวัง โดยใช้เรื่องราวอย่างที่พวกเขาสร้างขึ้นเพื่อเติมพลังความปรารถนาร่วมกันในการต่อสู้กับความทุกข์ยากในทุกรูปแบบ เมื่อเรื่องราวของ Liyana ใกล้จะจบลง ทีมผู้สร้างก็ค้นพบวิธีเชื่อมโยงโลกของเธอกับโลกของผู้เขียนด้วยภาพอันเจ็บปวด “ตอนนี้พวกเขาเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน” เด็กคนหนึ่งตั้งข้อสังเกต ไม่เพียงแต่อธิบายกลุ่มเด็กกำพร้าที่ Liyana เลี้ยง แต่ยังรวมถึงกลุ่มพี่น้องด้วย—ไม่ได้รวมกันเป็นหนึ่งด้วยเลือด แต่ด้วยจิตวิญญาณของชุมชนผู้ทำให้เธอมีชีวิต ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนด้วยความแข็งแกร่งของพวกเขา ไม่มีใครสงสัยเล็กน้อยว่าพวกเขาจะ “อยู่และอดทน” ดังที่ราเชล คูเปอร์ยืนยันว่า