ดูหนังออนไลน์ Run This Town nungsub

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับภาพยนตร์หลายเรื่องที่เล่าถึงประสบการณ์มิลเลนเนียล “Run This Town” เต็มไปด้วยความสิ้นหวังเงียบๆ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นที่เรื่องจริงของการล่มสลายของนายกเทศมนตรีเมืองโตรอนโตอย่าง ร็อบ ฟอร์ด แต่จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของคนหนุ่มสาวที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาซึ่งพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางเรื่องอื้อฉาวที่ใหญ่กว่าชีวิตนี้ ตัวเอกอายุ 20 ปีแต่ละคนต่อสู้ดิ้นรนเพื่อสำรวจสิ่งที่ตอนนี้กลายเป็นความคิดโบราณยุคมิลเลนเนียล: มีงานไม่กี่งานที่จะพบและงานที่มีอยู่ดูเหมือนจะเป็นทางตันในแง่ของการเติบโตของอาชีพ มีเงินกู้นักเรียนจำนวนมากที่เป็นไปไม่ได้ซึ่งดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ได้รับเงินคืน มีความกลัวอย่างมากว่าคนหนุ่มสาวจะไม่สามารถออกมาจากวัยรุ่นที่ขยายออกไปอย่างแปลกประหลาดซึ่งพวกเขายังคงพึ่งพาพ่อแม่ของพวกเขามากกว่าที่จะย้ายออกและเริ่มต้นครอบครัวของตนเอง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี  RUN THIS TOWN ฟรี

นี่คือดินแดนที่ถูกเหยียบย่ำในปี 2020 ดูหนังออนไลน์ มีการสำรวจอย่างมั่งคั่งในรายการทีวีและภาพยนตร์จำนวนเท่าใดก็ได้ และการเลือกที่จะให้ “Run This Town” เป็นศูนย์กลางของอาการป่วยไข้มิลเลนเนียลนั้นเป็นเรื่องแปลก ซึ่งทำให้ผู้กำกับRicky Tollman งงยิ่งขึ้น ตัดสินใจที่จะเน้นเรื่องราวของเขาส่วนใหญ่เกี่ยวกับตัวละครชายรุ่นมิลเลนเนียลสองตัว แทนที่จะเป็นนักข่าวในชีวิตจริง Robyn Doolittle ซึ่งใช้เวลาหลายปีในการกล่าวถึงเรื่องอื้อฉาวต่างๆ ของฟอร์ดก่อนที่จะพบว่าตัวเองมีภาพวิดีโอเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ของฟอร์ด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เห็นได้ชัดว่านักข่าวของโทลล์แมนไม่ได้ตั้งใจจะเป็นตัวแทนของดูลิตเติ้ล Bram หนัง Netflix ( Ben Platt ) เป็นตัวละครสมมติ นักข่าวมือใหม่ที่ต้องดิ้นรนกับงาน เขาต้องการทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่และสำคัญ ดูหนังออนไลน์ 2022    แต่ขอให้เขียนคลิกเบตในรูปแบบของรายการไร้สาระเท่านั้น เมื่อจู่ๆ เขาก็ได้รับโอกาสเขียนเกี่ยวกับบางสิ่งที่ใหญ่และสำคัญจริงๆ เขาก็ทำมันพังไปในที่สุด ด้วยวิธีนี้ Bram เหมาะสมกับวิสัยทัศน์ของ Tollman สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งนับได้ว่าเป็นเรื่องราวอื้อฉาวน้อยกว่าการมองว่าคนหนุ่มสาวเดินทางอย่างไรในน่านน้ำที่ทรยศต่อการตัดสินใจเลือกดีๆ ในโลกที่ดูเหมือนไม่มีเข็มทิศทางศีลธรรม ทั้งหมด. Tollman สำรวจเนื้อหาที่ครอบคลุมนี้โดยเปรียบเทียบประสบการณ์ของ Bram ที่พยายามทำลายเรื่องราวกับเรื่องราวของ Kamal ( Mena Massoud) ผู้ช่วยนายกเทศมนตรีฟอร์ด ( Damian Lewis ) ซึ่งงานเกี่ยวข้องกับการทำความสะอาดหลังจากการแสดงตลกที่ผิดจรรยาบรรณของนายกเทศมนตรี ซึ่งรวมถึงการกลั่นแกล้ง การทำร้ายร่างกาย และการล่วงละเมิดทางเพศ เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสปินเนอร์ที่เบื่อหน่ายกับบทบาทของเขามากขึ้นเรื่อย ๆ ในการปกปิดไม่เพียง แต่ผิดศีลธรรม แต่ยังรวมถึงพฤติกรรมที่ผิดกฎหมายด้วย ในทำนองเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังกล่าวถึงกรณีที่ทนายความและผู้ช่วยสื่อมวลชน แอชลีย์ ( นีน่า โดเบรฟ) เผชิญกับปริศนาที่คล้ายกันว่าจะรายงานว่าฟอร์ดล่วงละเมิดทางเพศเธออย่างไร รวมถึงการดูถูกคนงานในบริเวณใกล้เคียงด้วย

ดู หนัง hd Bram ที่พยายามทำลายเรื่องราวกับเรื่องราวของ Kamal  

การรวมประสบการณ์ที่หลากหลายเหล่านี้ถือเป็นความทะเยอทะยานอย่างแน่นอน ดูหนังฟรี แต่บทภาพยนตร์ไม่น่าสนใจอย่างยิ่ง ในฐานะผู้ชม ฉันต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวในชีวิตจริงของ Ford มากกว่าที่จะเห็นฉากมากมายที่ตัวละครพูดถึงการต่อสู้ทั่วไปที่ทำให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้าในฐานะผู้ใหญ่ ตลอดทั้งเรื่อง พฤติกรรมของฟอร์ดซึ่งควรจะอยู่เบื้องหน้าของเรื่องนี้ ดูเหมือนจะจางหายไปอย่างน่าประหลาดที่ด้านหลัง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ Tollman ทำให้ Ford กลายเป็นภาพล้อเลียน สัตว์ประหลาด #MeToo ที่ทำร้ายพนักงานอย่างโจ่งแจ้งและตะโกนเมื่อสิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามที่เขาต้องการ แน่นอนว่าพฤติกรรมในชีวิตจริงของฟอร์ดทำให้เห็นชัดเจนว่าเขาไม่ใช่คนที่ผู้ชมควรเห็นอกเห็นใจเป็นพิเศษ 

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เมื่อได้เรียนรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ หนัง ใหม่  ดูลิตเติ้ลทวีตถึงความตกใจและความผิดหวังที่เธอถูกเขียนขึ้นจากการเล่าขานว่า “ ทำไมผู้หญิงถึงเป็นตัวละครนำในเมื่อผู้ชายทำได้? “เธอเหน็บ ชัดเจนเมื่อดูหนังว่า Tollman หนังออนไลน์ ฟรี ไม่ได้พยายามลบงานของ Doolittle หรือหลีกเลี่ยงการเขียนตัวละครหญิงที่น่าสนใจ (“Run This Town” รวมถึงตัวละครเอกหญิงหลายคนที่เขียนด้วยความอ่อนไหวและลึกซึ้ง) แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าเป็นอย่างไร ได้มาจากการนำเรื่องราวของเธอออกมาเพื่อปรับโครงเรื่องรอบ ๆ นักข่าวชายผิวขาวที่ไม่มีประสบการณ์

ทางเลือกของ Tollman หนัง2022 นั้นซับซ้อนกว่าเมื่อพิจารณาถึงวิธีการสำรวจหัวข้อในภาพยนตร์ของเขาอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นโดยนำเรื่องราวของดูลิตเติ้ลมาใส่ ท้ายที่สุด เรื่องราวของนักข่าวหญิงผู้ทะเยอทะยานที่ประสบความสำเร็จในการเปิดโปงนายกเทศมนตรีที่ทุจริตได้สำเร็จจะปรับปรุงเฉพาะหัวข้อทั้งหมดที่ Tollman ดูเหมือนจะลงทุนมากที่สุดในการแกะกล่อง—การให้สิทธิ์ ihdmovie การทุจริต ความทะเยอทะยาน ความหมายของการรับผิดชอบ ประเด็นเหล่านี้เป็นประเด็นสำคัญอย่างยิ่งในช่วงเวลาปัจจุบันของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคิดถึงวิธีที่การสื่อสารมวลชนดูเหมือนจะก่อตัวขึ้นจากการขับเคลื่อนคลิกเบตอย่างรวดเร็วมากกว่าการเล่าเรื่องที่มีเนื้อหาสาระ ด้วยการแก้ไข Doolittle ฉันคิดว่า Tollman ตั้งใจที่จะทำให้เรื่องราวของเขามีความกระชับและสง่างามยิ่งขึ้นเกี่ยวกับประสบการณ์ Millennial ในที่สุด ผลก็คือโครงการที่มีความทะเยอทะยานก็มีขนาดเล็กลง