ดูหนังออนไลน์ THE TERRITORY หนัง Netflix nungs

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “The Territory” ประสบความสำเร็จและต่อสู้ดิ้นรนในระดับที่ใกล้เคียงกัน ในขณะที่อุทิศตนให้กับการรณรงค์หลักสำหรับชนเผ่าพื้นเมือง Uru-Eu-Wau-Wau ในป่าฝนแอมะซอน เป็นเวลาสามปี ที่ผู้กำกับอเล็กซ์ พริตซ์ และทีมงานกลุ่มเล็กๆ ได้ถ่ายทำการต่อสู้ของชาวอูรู-อู-เวา-เวาเพื่อรักษาดินแดนดั้งเดิมของพวกเขา เหลือน้อยกว่า 200 ตัว แต่พวกเขามีความภาคภูมิใจอย่างมากในวัฒนธรรมและดินแดนของบรรพบุรุษของพวกเขา การคุ้มครองที่ดินมีความสำคัญมากกว่าการดำรงชีวิตและสิทธิของตน แต่ยังรวมถึงโลกด้วย—ป่าฝนอเมซอนมีความสำคัญอย่างยิ่งในฐานะ “ปอด” ของโลก การเฝ้าดูดินแดนแห่งนี้ถูกทำลายทีละน้อยโดย “ผู้บุกรุก” ที่ถือไฟและเลื่อยไฟฟ้ากำลังบาดใจในสิทธิของตนเอง

รีวิว THE TERRITORY ดูฟรี 

นี่เป็นสารคดีที่น่าผิดหวัง ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากเป็นการยกย่องผลงานของเรื่องด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์จอกว้างและการออกแบบเสียงที่กระหึ่ม แต่เนื่องจากประสบการณ์การรับชมไม่สามารถสั่นคลอนความรู้สึกเศร้าโศกโดยรวมได้ ดูเหมือนว่าคะแนนจะรับรู้ถึงปัญหานี้ ระหว่างการจัดแบบดั้งเดิมและที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิม พยายามทำให้แน่ใจว่าเราเข้าใจความเร่งด่วนไม่มากก็น้อย และสำหรับฮีโร่ทุกตัวที่เกมนี้แนะนำให้เรารู้จัก เช่น Bitate ผู้นำรุ่นเยาว์ และผู้สนับสนุน Uru-Eu-Wau-Wau ที่รู้จักกันมานาน Neindha เรื่องราวของพวกเขาก็ราบเรียบ แม้กระทั่งสิ่งที่พวกเขาเป็นสัญลักษณ์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในการพรรณนาถึงความตึงเครียดบนผืนแผ่นดิน—ซึ่งไม่ควรจะเป็นคำถามที่ชาวพื้นเมืองต้องเผชิญ—“The Territory” ภูมิใจเสนอให้เข้าถึงฝ่ายต่างๆ พริตซ์ไม่เพียงแต่มีความคิดและความโกรธแค้นต่อชาวอูรู-อู-เวา-เวา แต่ยังรวมถึงชาวนารายย่อยที่รวมเอาความหิวกระหายการขยายตัว ซึ่งกำลังหาทางให้เกษตรกรรายใหญ่ Sérgio วัย 49 ปีเป็นสัญลักษณ์ของขบวนการนี้ และพูดถึงความฝันของชาวบราซิลที่จะเป็นเจ้าของที่ดินและทำเงินจากสิ่งนี้ เขาเริ่มก่อตั้งสมาคมเพื่อนำทางสิ่งนี้ให้เกิดขึ้นบนดินแดนของชนพื้นเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการเลือกตั้งของ Jair Bolsonaro ได้ยิงคนอย่าง Sergio ให้เอาของที่ไม่ใช่ของพวกเขาไป

nungsub พวกเขามีความภาคภูมิใจอย่างมากในวัฒนธรรมและดินแดนของบรรพบุรุษของพวกเขา  

แต่แล้วความชอบของ Pritz nungsub ที่มีต่อธรรมชาติก็ตัดขาดจาก Sérgio และทุนนิยมขนาดเล็กของเขา และหมวกสีแดงของเขาจนกลายเป็นผีเสื้อที่ติดอยู่ในใยแมงมุม และมันก็เล่นเหมือนการบรรยายที่ไม่จำเป็น เรารู้แล้วว่าสารคดีเรื่องนี้ใครมองว่าเป็นวีรบุรุษและร้ายกาจที่สุด และ “The Territory” มีปัญหาการเล่าเรื่องทั่วไปที่ไม่สามารถแสดง “ทั้งสองฝ่าย” โดยที่ไม่รู้สึกซับซ้อน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เรื่องราวที่บันทึกไว้นี้มีความกระจ่างเล็กน้อยเมื่อบรรยายถึงสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อชาวพื้นเมืองได้รับอำนาจ แต่โชคไม่ดีที่สิ่งนี้เกิดขึ้น เมื่อพวกเขาหลีกเลี่ยงการพึ่งพาตำรวจของรัฐเพื่อขอความช่วยเหลือ  นอกจากนี้ยังเป็นเวลาที่พวกเขาได้รับกล้องฟิล์มของตัวเอง ซึ่งช่วยให้พวกเขาบันทึกการรักษาความสงบ (ค้นหาบ้านเรือนและผู้คนที่วางอย่างผิดกฎหมายบนดินแดนของชนพื้นเมือง) และวัฒนธรรมของพวกเขาด้วย

มีชนชั้นสูงที่จดจำได้จากการที่พริตซ์ได้มอบพลังบางอย่างให้กับพวกเขาด้วยการถ่ายทำประสบการณ์ของพวกเขา นำไปสู่บทสนทนาสุดท้ายเกี่ยวกับวิธีที่โลกต้องการรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในป่าฝน แต่การประกอบสารคดีนั้นไร้รูปร่าง  ที่กินผลกระทบโดยรวม “The Territory” เป็นสัญญาณเตือนภัย แต่ในที่สุดการเรียกของมันก็กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายโดยการกระทำของมันเอง