ดูหนังออนไลน์ THE UPSIDE หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เมื่อ “ The Intouchables ” ดูหนังออนไลน์ ออกฉายในปี 2011 มันได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศฝรั่งเศส ภาพยนตร์คอมเมดี้ที่สร้างจากเรื่องจริงของเศรษฐีผิวขาวที่เป็นอัมพาตครึ่งขาและอดีตนักต้มตุ๋นผิวดำที่กลายมาเป็นผู้ดูแลและเพื่อนที่ไม่น่าเป็นไปได้ของเขา ทำลายสถิติรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศทุกรูปแบบ เห็นได้ชัดเจนเมื่อดูในตอนนั้นว่าสักวันหนึ่งจะมีคนนำภาพยนตร์เรื่องนั้นไปรีเมคเป็นภาษาอังกฤษ ใส่ดาราฮอลลีวูดและจ่ายเงินให้กับเรื่องราวที่ให้ความรู้สึกดีนี้อีกครั้ง

วันนั้นมาถึงแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “The Upside” และอย่างที่คุณคาดไว้—หรืออย่างน้อยก็อย่างที่ฉันคาดไว้—มันเป็นแบบจำลองกลวงของแหล่งข้อมูล

เรื่องย่อ The Upside ดูฟรี 

ผู้กำกับนีล เบอร์เกอร์ (“ Limitless ,” “ Divergent ”) ดูหนังออนไลน์ ได้สร้างฉาก ภาพ และมุกตลกขึ้นมาใหม่จากต้นฉบับ แต่ไม่เคยคิดที่จะจินตนาการถึงเสน่ห์ที่เจ้าเล่ห์แบบเดียวกับที่นักเขียนและผู้กำกับ “Intouchables” Olivier NakacheและEric Toledanoทำ ตัวอย่างเรื่องตลกของฮิตเลอร์ที่ดูเหมือนกล้าได้กล้าเสียในครั้งแรกก็จบลงที่นี่ ไบรอัน แครนสตันและเควิน ฮาร์ต ทุ่ม สุดตัวเพื่อรับบทฟรองซัวส์ คลูเซต์ และ โอมาร์ ซี ย์ ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดอาศัยอยู่ แต่พวกเขาไม่เคยสนุกกับเคมีประเภทเดียวกัน (หรือทั้งหมดสำหรับเรื่องนั้น) และในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไปเพียงสองชั่วโมง—และแครนสตันและฮาร์ตก็อยู่หน้าจอเกือบตลอดเวลา—ตัวละครของพวกเขาเป็นมากกว่าแค่แนวคิดง่ายๆ เล็กน้อย เชื่อมโยงกับความคิดโบราณที่ล้าสมัยและไม่สบายใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติ


ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

การโทรหาคนทำงานด้านทิศทางของ Burger ดูหนังออนไลน์ 2022    จะเป็นการพูดที่ไม่ชัดเจน การทำงานจากสคริปต์โดยJon Hartmereความพยายามทั้งหมดของ หนัง Netflix Burger ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ราวกับว่ามันถูกสร้างขึ้นผ่านชุดระบายสีตามตัวเลข มีฉากหนึ่งที่ตัวละครของ Hart และ Cranston สูบกัญชาด้วยกันเพื่อเชื่อมสัมพันธ์และเยียวยา—ใช่ นี่คือระดับของความคิดริเริ่มที่แสดงที่นี่—แต่มันเหมือนกับว่าภาพยนตร์ทั้งเรื่องติดหล่มอยู่ในหมอกควันที่เฉื่อยชาจากยา ไม่มีแรงผลักดัน ไม่มีโมเมนตัม มีเพียงการปะทะกันทางเศรษฐกิจและสังคมที่เป็นประเด็นมาตรฐาน ตามมาด้วยบทเรียนชีวิตซ้ำซาก

สร้างจากเรื่องจริงที่ให้กำลังใจคนทั่วโลก 

ฮาร์ตร่วมแสดงเป็นชาวนิวยอร์กข้างถนนชื่อเดลล์ ดูหนัง ซึ่งได้รับทัณฑ์บนหลังจากใช้เวลาก่ออาชญากรรมมากมายและต้องการงานทำ อย่างน้อยที่สุด เขาจำเป็นต้องพิสูจน์ว่าเขากำลังมองหางานโดยการรวบรวมลายเซ็นจากนายจ้างที่มีศักยภาพ ในขณะที่กำลังดำเนินขั้นตอนนี้อย่างไม่เต็มใจ เขาก็สะดุดเข้าไปในลิฟต์ที่พาเขาไปยังเพนต์เฮาส์ของปาร์ค หนังออนไลน์ ฟรี อเวนิว ของนักธุรกิจหลายล้านคน ฟิลลิป (แครนสตัน) ซึ่งต้องนั่งรถเข็นหลังจากประสบอุบัติเหตุเครื่องร่อนและได้รับการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เห็นได้ชัดว่า Dell ไม่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับงานนี้ แต่ Phillip ชอบข้อได้เปรียบและทัศนคติของเขาเมื่อเทียบกับผู้สมัครที่เหมาะสมและสุภาพกว่าที่เขาเห็นและจ้างเขาทันที

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

สิ่งต่อไปนี้คือชุดสถานการณ์ปลานอกน้ำที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจ หนัง ใหม่ ซึ่ง Dell ตอบสนองด้วยความตกใจและสับสนต่อสิ่งต่างๆ เช่น โอเปร่าและศิลปะสมัยใหม่ ในขณะเดียวกัน ฟิลลิปรู้สึกตกตะลึงกับความพยายามของเดลล์ที่จะทำให้เขาได้สัมผัสกับดนตรีอาร์แอนด์บีและอารมณ์ขันที่เร่าร้อน อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป—ระวังสปอยเลอร์!—Dell จะเรียนรู้ที่จะชื่นชมสิ่งที่ดีกว่าในชีวิต ในขณะที่ Phillip จะเรียนรู้ที่จะผ่อนคลาย (พูดในสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับ “ Green Book ” ที่เรียบง่ายมากเกินไป อย่างน้อยมันก็กลับบทบาททางเชื้อชาติในสถานการณ์ที่ถูกแฮ็คนี้) คุณสมบัติที่ทำให้นักแสดงทั้งสองคนนี้น่าดึงดูด—พลังงานจลน์ของฮาร์ต ความเฉลียวฉลาดของแครนสตัน—ถูกลดทอนลงจนกระทั่ง พวกเขาจะแบนแล้วบดเป็นแป้ง

สิ่งที่ติดอยู่ตรงกลางของเรื่องตลกสุดป่วนเหล่านี้คือนิโคล ihdmovie คิดแมน ที่ถูกใช้งานต่ำอย่างน่าเศร้า ในฐานะผู้ช่วยผู้บริหารที่เข้มงวดและไม่เห็นด้วยกับฟิลลิป หนัง2022 ผู้ซึ่งคอยจับตาดูเดลล์ผู้ซุกซนและคอยหาเหตุผลที่จะไล่เขาออก คิดแมนมีโน้ตเพียงตัวเดียวที่นี่ และความจริงที่ว่าแม้แต่เธอก็ยังไม่พบความแตกต่างเล็กน้อยในตัวละครนี้เป็นหลักฐานว่าทุกคนเขียนได้แย่เพียงใด ในทำนองเดียวกันJulianna Marguliesรู้สึกเหมือนเป็นความคิดภายหลังในแผนย่อยที่อบอวลเพราะอาจเป็นความรักที่ Phillip สนใจ และอาจา นาโอมิ คิงยังรู้สึกแย่อยู่บ้างเมื่อแฟนเก่าของเดลล์ถูกทอดทิ้งและเป็นแม่ของลูกชายวัย 2 ขวบที่ขยันขันแข็งของเขา (จาฮี ดิอัลโล วินสตัน)