ดูหนังออนไลน์ GOD’S OWN COUNTRY หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

จอห์นนี่ แซกบี ตัวเอกของ ดูหนังออนไลน์ ผลงานการกำกับเรื่องแรกที่น่าประทับใจของ ฟรานซิส ลีเรื่อง “God’s Own Country” เป็นตัวละครที่ยากจะชื่นชอบมาระยะหนึ่งแล้ว เมื่อเราพบเขาครั้งแรก เขาค่อมอยู่บนโถชักโครก ต่อสู้กับก้อนเนื้อกึ่งแห้งที่คุ้นเคยกับผู้ติดสุราและเด็กที่ท้องบอบบาง จอห์นนี่อาจเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งสองอย่าง ไม่ว่าในกรณีใด การอ้วกนั้นดูไม่ดีสำหรับเขา โดยเฉพาะในช่วงเช้าที่อากาศหนาวเย็นในชนบท เมื่ออยู่ในอาการสงบหรืออะไรทำนองนี้ ในตอนแรก Johnny—ไม่มีทางหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้—นึกถึงวลีที่ฉันคิดว่าฉันได้ยินครั้งแรกในร่าง Monty Python นั่นคือ “spotty-faced git”

ชวนดู “God’s Own Country” รักของเรา ไม่ใช่รักของใคร

จอห์นนี่เป็นผู้สืบสกุลของครอบครัวเกษตรกรรมเล็กๆ ดูหนังออนไลน์ ในเทือกเขาเพนไนน์ของอังกฤษ ซึ่งเป็นภูมิภาคทางตอนเหนือของอังกฤษ เมื่อฉันพูดถึงครอบครัวเกษตรกรรมเล็กๆ ฉันหมายถึง: เขาเป็นลูกชายคนเดียวของ Deidre และ Martin สองคนที่แก่กว่าที่ดูราวกับว่าการดำรงอยู่ในชนบทได้ทำลายชีวิตของพวกเขา ความจริงแล้วคุณพ่อมาร์ตินพิการ เดินโซเซหลังจากเส้นเลือดในสมองตีบ สิ่งนี้ทำให้จอห์นนี่ต้องดูแลปศุสัตว์ และการดูแลปศุสัตว์นั้นแสดงรายละเอียดที่ชัดเจน หากคุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับ Explicit Calving Action และผลที่ตามมา เรื่องนี้อาจไม่ใช่ภาพยนตร์สำหรับคุณ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

นอกเหนือจากการแบกน้ำหนักของฟาร์มไว้บนบ่า ซึ่งเขาทำได้ไม่ดีหนัง Netflix จอห์นนี่ยังมีอีกประเด็นหนึ่ง เขาเป็นเกย์ ซึ่งใคร ๆ ก็อนุมานได้ว่าไม่ลงรอยกันทั้งกับครอบครัวใกล้ชิดหรือผู้อยู่อาศัยในเมืองเล็ก ๆ ที่จอห์นนี่ไปดื่ม โลกของจอห์นนี่สั่นคลอนเล็กน้อยเมื่อจอร์จเก ผู้อพยพชาวโรมาเนียที่มีประสบการณ์มากมายและมีความสามารถในงานต่างๆ ที่จอห์นนี่ดูเหมือนไม่แยแสเลย มาถึงเพื่อทำอุณหภูมิที่ฟาร์ม Gheorghe หล่อ มั่นใจ เป็นกันเอง ทั้งหมดนี้สร้างความรำคาญให้ทั้งจอห์นนี่และมาร์ตินไม่สิ้นสุดในตอนแรก

ถ้าคุณเป็นคอหนังที่ชื่นชมการเล่าเรื่องของหนังรักอย่าง Brokeback Mountain

เมื่อ Gheorghe และ Johnnyดูหนัง ไปทำงานในพื้นที่ของฟาร์มซึ่งห่างไกลจากบ้านหลังใหญ่ การเป็นปรปักษ์ต่อกันของพวกเขาก็หลีกทางไปสู่สิ่งอื่น เมื่อได้ร่วมรักกันในโคลนแล้ว พวกเขาก็เริ่มผูกพันกัน เอเดนชนิดที่ไม่ธรรมดาได้เสกสรรขึ้นมาเองดูหนังออนไลน์ 2022    เหล่าสัตว์ต่างๆ เริ่มเติบโต (หรืออย่างน้อยก็ดีขึ้น) ภายใต้ความอ่อนโยนของ Gheorghe ที่รู้จักการดูแลเอาใจใส่ และ Johnny เองก็เปิดใจ เขาไม่เพียงแต่เริ่มยิ้มมากขึ้นเท่านั้น แต่เขายังดูดีขึ้นอีกด้วย

“God’s Own Country”หนังออนไลน์ ฟรี เป็นภาพยนตร์ที่มีเล่ห์เหลี่ยม แต่ไม่ใช่ในทางที่ไม่ซื่อสัตย์ ก้าวแรกคือโรงเรียนแห่งความสมจริงที่น่าสมเพช และในขณะที่ผู้กำกับลีไม่เคยละทิ้งแนวทางที่เขาเป็น เขาเล่าเรื่องความรักโดยปล่อยให้เวทมนตร์เข้ามาในมุมที่ไม่ธรรมดา ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับ ใช่แล้ว ประเทศของพระเจ้า ภูมิทัศน์อันน่าหลงใหลที่ถ่ายไว้อย่างสวยงามโดยการถ่ายทำภาพยนตร์ของ Joshua James Williams ผืนดินสามารถต่อกร อาศัยได้ แต่ไม่อาจควบคุมได้ นั่นคือสิ่งที่ภาพบอกเรา

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ชีวิตเองก็เช่นกัน หลังจากที่พ่อของจอห์นนี่ป่วยด้วยโรคหลอดเลือดสมองอีกครั้ง หนัง ใหม่ จอห์นนี่และจอร์จต้องเผชิญกับคำถามว่า พวกเขามีความเชื่อมั่นหรือไม่ที่จะพยายามทำให้สถานการณ์ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงานเป็นเรื่องถาวร หวั่นเกรงไม่ได้เป็นเพียงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นที่นี่ เมื่อจอห์นนี่พาจอร์จไปผับในท้องถิ่น จอร์จก็ไม่ได้รับความเคารพจากชาวเมืองที่มีอายุมากกว่าที่เกลียดชังชาวต่างชาติ ปัญหา “แม่จะคิดอย่างไร” จริง ๆ แล้วได้รับการแก้ไขด้วยวิธีที่น่าแปลกใจและสะเทือนใจ เช่นเดียวกับในหนัง

“God’s Own Country” หนัง2022 ถามนักแสดงหลายคนทั้งทางร่างกายและอารมณ์ แล้วพวกเขาก็ผ่านมาได้ Josh O’Connor สำรวจความโศกเศร้าและการเปลี่ยนแปลงของ Johnny ด้วยความรู้สึกไวเป็นพิเศษ ในฐานะ Gheorghe Alec Secareanuนำภาพลักษณ์ของคู่รักไอดอล เสน่ห์ที่เรียบง่าย และความรอบคอบที่สัมผัสได้ เจมม่า โจนส์และเอียน ฮาร์ตเล่นเป็นพ่อแม่ของจอห์นนี่ และแม้ว่านักแสดงจะมีอายุห่างกันถึง 20 ปี แต่พวกเขาก็เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบในความหมายที่ไม่มีใครจดจำได้ พวกเขาอาจเป็นชาวชนบทที่ผู้กำกับค้นพบก็ได้

ข้อไขเค้าความของภาพยนตร์เรื่องนี้มีอารมณ์อ่อนไหวเล็กihdmovieน้อยสำหรับรสนิยมของฉัน แต่โดยรวมแล้วนี่เป็นการค้นพบที่พิเศษทีเดียว เรื่องราวที่ชัดเจนเกี่ยวกับความมุ่งมั่นในสิ่งที่คุณเชื่อจำเป็นต้องค้นหาสิ่งที่คุณเชื่อก่อน ฟังดูง่าย แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น