ดูหนังออนไลน์ HALSTON ดูหนังออนไลน์ 4k หนังฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ หากชาร์ลส์ เจมส์ ดีไซเนอร์แฟชั่นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสุนทรียศาสตร์ที่มีโครงสร้างแล้ว รอย ฮัลสตัน โฟรวิกที่เกิดในเดมอยน์ รัฐไอโอวาในปี 1932 ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความลื่นไหล “เสื้อผ้าของเขาเต้นไปกับคุณ” Liza Minnelli กล่าว ใน สารคดีที่ดึงดูดใจของ Frédéric Tchengซึ่งแสดงให้เห็นถึงของขวัญจากช่างฝีมือผู้ปฏิวัติวงการเพื่อให้ได้ภาพเงาอคติที่ลื่นไหลได้ดีที่สุด “มันเป็นชุดเพียงเพราะวิธีที่เขาตัดผ้า” เราเล่าในภายหลังเกี่ยวกับเทคนิคของดีไซเนอร์ชื่อดัง ซึ่งไม่เพียงแต่เข้าใจร่างกายของผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังให้เกียรติแก่ความสำคัญของพวกเขาในยุคปัจจุบันด้วยจิตวิญญาณที่อิสระ ทศวรรษ 1960, 1970 และอื่นๆ

หนังการ์ตูน HALSTON ดูฟรี

เล่าเรื่องราวขึ้นๆ ลงๆ ดูหนังออนไลน์ ที่ค้นคว้ามาอย่างละเอียดถี่ถ้วนด้วยไหวพริบทางศิลปะและความลึกลับของภาพยนตร์แบบนัวร์ “Halston” เริ่มต้นจากการศึกษาเชิงสืบสวนอย่างใกล้ชิดของผู้บุกเบิกที่กระฉับกระเฉงในยุคดิสโก้ หนัง Netflix วางแฟชั่นอเมริกันไว้บนแผนที่ระดับนานาชาติในวงกว้าง มาตราส่วน. เริ่มต้นอาชีพการเป็นช่างซ่อมเครื่องจักรในชิคาโก จากนั้นไปต่อที่ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ในนิวยอร์ก เบิร์กดอร์ฟ กู๊ดแมนในปี 1950 Halston ทิ้งร่องรอยที่แท้จริงไว้ในวงการแฟชั่นเป็นครั้งแรกด้วยการออกแบบหมวกสตรีทรงที่ทรงอิทธิพลอย่างล้ำลึกที่สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง Jacqueline Kennedy สวมในระหว่างการเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดี ในปีพ.ศ. 2504 จากนั้นเขาก็ย้ายไปเปิดร้านทำผมแห่งแรกของเขา ซึ่งก็คือการออกแบบในนครเมกกะที่มีลูกค้าที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ได้เปิดตัวไลน์เสื้อผ้าสำเร็จรูปของเขา และออกไปสำรวจหมวดหมู่ย่อยอื่นๆ เช่น น้ำหอมที่ขายดีที่สุดพร้อมขวดรูปหยดน้ำอันเป็นเอกลักษณ์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ขอบเขตของประวัติศาสตร์และความกว้างของวิชาที่เกี่ยวข้องทำให้เกิดภาระหน้าที่ข่มขู่ แต่นักเขียน/ผู้กำกับ Tcheng พิสูจน์ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับงานที่จะคัดท้าย “Halston” ดูหนังออนไลน์ 2022    ให้พ้นจากการงีบหลับในประเด็นมาตรฐาน ร่วมกับสารคดีที่เน้นแฟชั่นเรื่องอื่นๆ อยู่แล้ว เขาร่วมเรียบเรียงเรื่อง “ Valentino: The Last Emperor ” ของ Matt Tyrnauerในปี 2008 กำกับร่วมเรื่อง “Diana Vreeland: The Eye has to Travel” ในปี 2011 และที่สะดุดตาที่สุดก็คือ โซโล่เดบิวต์ด้วยผลงานยอดเยี่ยม “ Dior and I” ในปี 2014— Tcheng รู้วิธีที่จะค้นพบรัศมีที่ทำให้ดีอกดีใจของโลกที่เย้ายวนใจแต่เพียงผิวเผินด้วยอัตตาที่ยิ่งใหญ่ สำเนียงปลอม และการพนันที่กำหนดยุคสมัย เพื่อนำผู้ชมไปสู่ความระทึกในทันที เขาเสริมเรื่องราวของ Halston ด้วยอุปกรณ์จัดเฟรมที่น่าสนใจ ซึ่งประดิษฐ์นักเก็บเอกสาร (แสดงโดยTavi Gevinson ) ผ่านบันทึกของบริษัท วิธีการนี้อาจกลายเป็นกลไกฟุ่มเฟือยได้อย่างง่ายดาย—และบางทีอาจเป็นเพราะเรื่องราวของ Halston นั้นสมบูรณ์เพียงพอแม้จะไม่มีการตกแต่งภายนอกเหล่านี้—แต่ Tcheng ควบคุมมันอย่างชำนาญ โดยสานฉากของผู้เก็บเอกสารไว้ในภาพยนตร์ของเขาอย่างไร้รอยต่อ

หนังฟรี ประวัติศาสตร์และความกว้างของวิชาที่เกี่ยวข้องทำให้เกิดภาระหน้าที่ข่มขู่

Tcheng หมกมุ่นอยู่กับช่วงเวลาดีๆ หนัง hd ของแบรนด์และผู้สร้างเป็นเวลาเกือบครึ่งของภาพยนตร์ ก่อนที่การตัดสินใจทางธุรกิจที่ไม่ดีจำนวนหนึ่ง (มาจากความกระหายในการควบคุมที่ไม่รู้จักพอ) ได้ปูทางให้โชคร้ายของพวกเขาหลุดพ้นจากความสง่างาม ในภาคก่อนๆ เหล่านี้ “Halston” ดื่มด่ำไปกับความประณีตและความหวนคิดถึงรันเวย์ที่น่าดึงดูดใจและปาร์ตี้สุดพิเศษของยุค 60 และ 70 หนังออนไลน์ ฟรี ที่มีเสรีภาพทางเพศ ด้วยภาพที่เก็บถาวรอันน่าตื่นตามากมายที่ครอบคลุมค่ำคืนอันหรูหราที่ Studio 54 และTruman Capoteบอลขาวดำ. มินเนลลี แต่งตัวเฉพาะในงานสร้างสรรค์ของดีไซเนอร์ในชั่วขณะหนึ่ง (รวมถึงเมื่อเธอรับออสการ์สำหรับ “ คาบาเร่ต์ ” ในปี 1973) มินเนลลีเป็นหนึ่งในผู้ให้สัมภาษณ์ที่เป็นตำนานที่สุดในภาพยนตร์ของเชง อื่นๆ ได้แก่The Halstonettes : นางแบบที่มีชื่อเสียงมากมายในแวดวงที่น่าเชื่อถือของ Halston (กับMarisa Berenson , Pat Cleveland และ Karen Bjornson), ผู้กำกับ/เพื่อน ๆ Joel Schumacher , ดีไซเนอร์ Elsa Peretti, นักประวัติศาสตร์ด้านแฟชั่น และผู้ช่วยในอดีตมากมายสำหรับนักออกแบบ .

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เมื่อความสำเร็จของ Halston หนัง ใหม่  นำไปสู่การขยายตัวที่ไม่สามารถควบคุมได้ “Halston” ก็ค่อยๆ บุกเข้าสู่การตรวจสอบและวิพากษ์วิจารณ์ระบบทุนนิยมด้วยความตกใจและอุบายที่เหมาะสม จากเรื่องนั้น Tcheng หนัง2022 เกือบจะบังเอิญพบกับเส้นประสาทร่วมสมัยที่คงเส้นคงวาและอ่อนไหวเกินไป โดยการค้นพบความเชื่อมโยงที่ละเอียดอ่อนระหว่างความโลภขององค์กรในอดีตที่กลืนกินค่าผิดปกติเฉพาะโดยไม่คำนึงถึงมรดกของพวกเขาและการทำซ้ำในปัจจุบันที่ระบาดในวัฒนธรรมที่ผูกขาดมากขึ้นในปัจจุบัน และภูมิทัศน์ของสื่อ ความหายนะที่สุดสำหรับฉลากตามที่ Tcheng อธิบายไว้เกิดขึ้นเมื่อ Halston ซึ่งตอนนี้ยากขึ้นและถูกกลั่นแกล้ง ตามที่เพื่อนร่วมงานสัมภาษณ์ของเขา – ตัดสินใจที่จะร่วมมือกับ JC Penney ในปี 1982 เปลี่ยนจาก “ชั้นเรียนไปสู่มวลชน” การตัดสินใจทางการตลาดอย่างชัดเจนล่วงหน้า—วันนี้ Target และ H&

สมมติว่าน้ำเสียงที่อึมครึมและน่านับถือมากขึ้นจากนี้ไป (โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการต่อสู้กับ Halston และการเสียชีวิตจากโรคเอดส์ในท้ายที่สุดได้รับการถักทอเป็นเรื่องราว) “Halston” ค่อย ๆ ihdmovie แปลงเป็นโศกนาฏกรรม ยกย่องไม่เพียง แต่เป็นอัจฉริยะด้านแฟชั่นที่เปลี่ยนรูปลักษณ์ของความเย้ายวนใจ แต่ยังเป็นพรสวรรค์เกย์ที่เลียนแบบตัวเองไม่ได้ซึ่งจางหายไปก่อนเวลาของเขาพร้อมกับคนอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วนในรุ่นของเขา เมื่อเปรียบเทียบกับความกะทัดรัดโดยเนื้อแท้ของ “Dior and I” ที่ตกผลึกงานฝีมือและกระบวนการของ Dior ภายใต้ผู้กำกับสร้างสรรค์คนใหม่Raf Simons “Halston” นั้นกว้างใหญ่ไพศาล ดังนั้นจึงไม่น่าตื่นเต้นที่จะรับชมมากกว่า “Project Runway” ในชีวิตจริง โยนความท้าทายที่ไซมอนส์ แต่มันคงจะน่าทึ่งไม่น้อยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่น และใครก็ตามที่อาศัยอยู่ในจุดตัดของศิลปะ ประวัติศาสตร์ และการค้าที่ยุ่งยาก