ดูหนังออนไลน์ HAMILTON เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ทันเวลาพอดีสำหรับวันที่ 4 กรกฎาคม ดิสนีย์+ ดูหนังออนไลน์ กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อใครก็ตามที่ไม่สามารถซื้อตั๋วเข้าชมละครบรอดเวย์ที่รู้จักกันในชื่อ “แฮมิลตัน” ได้ ทั้งหมด 160 นาที ซึ่งรวมถึงช่วงพักสั้นๆ และการเซ็นเซอร์ภาษาเล็กน้อย จะมีการสตรีมบนบริการตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม ถ่ายทำเป็นเวลากว่าสองคืนในปี 2016 ด้วยนักแสดงดั้งเดิมส่วนใหญ่ รวมถึงผู้ชนะของ Tony ทั้งหมด นี่เป็นมากกว่าการแสดงที่ถ่ายทำ การดูแลที่ยอดเยี่ยมได้ทำให้เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ให้ได้มากที่สุด งานกล้อง การตัดต่อ และทิศทางยังนำสิ่งหนึ่งที่คุณไม่สามารถหาได้ที่โรงละคร Richard Rogers นั่นคือ ความใกล้ชิดที่ช่วยให้คุณเห็นอารมณ์ (และหยาดเหงื่อ) บนใบหน้าของนักแสดง ผู้กำกับโธมัส ไคล(ซึ่งเป็นผู้ดูแลการผลิตเวทีด้วย) ใช้ภาพระยะใกล้อย่างระมัดระวัง แต่ยังคงรักษาระดับความสนิทสนมในระดับนี้ไว้ได้ แม้ว่าเราจะสามารถเห็นทั้งเวทีและนักแสดงทั้งหมดได้

เรื่องราวของสหรัฐที่ถูกเล่าผ่านมุมมองของคนอเมริกันยุคใหม่

ด้วยการจัดเรต PG-13 นี่เป็นภาพยนตร์สำหรับ ดูหนังออนไลน์ ผู้ใหญ่ที่สุดที่ปรากฏหลังโลโก้ปราสาทWalt Disney เป็นเรื่องลามกอนาจารในแบบที่ลุงวอลท์ไม่ยอมรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการวาดภาพเหตุการณ์ล่วงประเวณีที่นำไปสู่จุลสารเรย์โนลด์ส ซิดนีย์ เชลดอนที่บอกเล่าได้ทุกเรื่องที่ตีพิมพ์โดยตัวเอก อเล็กซานเดอร์ แฮมิลตัน ( ลิน-มานูเอล มิแรนดา ) “ตอนนี้เขาไม่มีวันได้เป็นประธานาธิบดีแล้ว” โธมัส เจฟเฟอร์สัน (ผู้ชนะของโทนี่เดวีด ดิกส์ ) ความคิดที่ดูแปลกตาและน่าขบขันเป็นพิเศษเมื่อพิจารณาว่าใครได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งในปีนั้น “แฮมิลตัน” ชนะรางวัลโทนี่ 11 รางวัลและรางวัลพูลิตเซอร์ .

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie  

อันที่จริง ช่วงเวลาของการเปิดตัวนี้ยังคงทำให้ละครเพลงสามารถสนทนากับเหตุการณ์ปัจจุบันได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องราวเกี่ยวกับคนผิวสีที่เพิ่งได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมหรือถูกละทิ้งโดยสิ้นเชิงในห้องประชุมคณะกรรมการ ห้องนักเขียน และสถานที่อื่นๆ ที่มีการตัดสินใจ ทำ. เมื่อแอรอน เบอร์ (ผู้ชนะรางวัลโทนี่ เลสลี่ โอดอม จูเนียร์) ร้องเพลงเกี่ยวกับความอยากอยู่ใน “ห้องที่มันเกิดขึ้น” เนื้อเพลงจะมาพร้อมกับภาพที่โหลดโดยเจตนาของชายผิวดำที่ร้องเพลงนั้น “แฮมิลตัน” คัดเลือกนักแสดงผิวสี ละติน และเอเชียเป็นส่วนใหญ่ เพื่อแสดงภาพคนในชีวิตจริงที่เรารู้จักคือคนผิวขาว (และเกรงว่าเราจะลืมว่า  เจ้าของทาส) เป็นที่น่าสงสัยก็ต่อเมื่อไม่พิจารณาว่าธีมหลักของหนังสือของมิแรนดาไม่ได้เป็นเพียงผู้ที่จะเล่าเรื่องอเมริกันเรื่องนี้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวเรื่องเองที่ควบคุมผู้เล่าเรื่องไม่ได้จริงๆ ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเต็มไปด้วยศิลปินพากษ์เสียงสีขาว  โดยสมัครใจ  ที่จะยอมให้ศิลปินผิวดำพากย์เสียงตัวละครที่เป็นแบล็กของพวกเขา ฉันแน่ใจว่าความคิดในการคัดเลือกนักแสดงนี้จะถูกดำเนินคดีอีกครั้งในศาลความคิดเห็นของประชาชน

แต่ฉันพูดนอกเรื่อง

เนื่องจากเพลง “Hamilton” ติดชาร์ตตั้งแต่เปิดตัว ในที่สุด ดูหนัง ผู้ชมจำนวนมากก็จะมีบริบทที่มองเห็นได้สำหรับเนื้อเพลงที่พวกเขารู้จักด้วยใจ เริ่มต้นด้วยเพลงแรก “อเล็กซานเดอร์ แฮมิลตัน” มิแรนดายัดเยียดการอธิบายและประวัติศาสตร์ที่ผิดศีลธรรมลงในเนื้อเพลงของเขา มักใช้แร็พเป็นหนทางไปสู่จุดจบของเขา Odom’s Burr แฮมิลตันที่ประกาศตัวเองว่าเป็น “ไอ้โง่ที่ยิง” และรายละเอียดนักแสดงในช่วงปีแรก ๆ ของฮีโร่ของเราตามรอยเขาจากแคริบเบียนไปยังนิวยอร์กซิตี้ นี่เป็นภาพแรกของเราใน การออกแบบเครื่องแต่งกายของ Paul Tazewellและการจัดแสงของ Howell Binkley ซึ่งทั้งสองอย่างนี้จะจัดแสดงโดยผู้กำกับภาพDeclan Quinnและการจัดเฟรมที่ยอดเยี่ยมของ Kail เรายังได้รู้จักกับเสียงของนักแสดงหลักด้วย ซึ่งแต่ละคนก็แตกต่างและยอดเยี่ยมในสิทธิของตนเอง เพลงเปิดนี้และเพลงที่อัดแน่นด้วยรายละเอียดอื่นๆ เป็นเพลงสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียลที่ “Schoolhouse Rock” เป็นรุ่นของฉัน แม้ว่า ABC จะพบว่าสิ่งนี้อันตรายเกินไปที่จะเกิดกับเด็กๆ อย่างเรา

ความยิ่งใหญ่ของเพลงของมิแรนดาอยู่ที่ความหลากหลายของสไตล์ดนตรีและตัวเลือกที่เขาเลือกสำหรับแต่ละหมายเลข เนื่องจากเกือบทุกคำในละครเพลงถูกร้อง มันจึงสนุกมากที่ได้ค้นพบว่าการผสมผสานระหว่างแร็พ อาร์แอนด์บี พระกิตติคุณ และเพลงบัลลาดอันทรงพลังที่เขาจะใช้ เขาให้เพลงการแสดงบรอดเวย์แบบเก่าอย่างแท้จริงเรื่อง “You’ll Be Back” ที่น่าสะพรึงกลัวและน่าสะพรึงกลัวแก่ King George III ( โจนาธาน Groff ที่น่ารังเกียจ ) ราวกับเป็นสัญลักษณ์ของความแตกต่างระหว่างประเทศเก่ากับอาณานิคมสกปรกที่ ที่ต่อต้านมัน มิแรนดาเปลี่ยนเกียร์อย่างง่ายดายเมื่อต้องการเข้าถึงช่วงเวลาทางอารมณ์ที่กว้างขึ้นซึ่งก้องกังวานไปจนสุดทางหลังโรงละคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเพลงของแองเจลิกา ( Renée Elise Goldsberry ผู้ชนะของโทนี่)) ผู้สนใจแฮมิลตันและเอลิซ่า ( ฟิลิปปา ซู ) ที่แต่งงานกับเขา

อีกครั้ง ความสนิทสนมของกล้องของ Kail ดูหนังออนไลน์ 2022    ใช้งานได้อย่างมหัศจรรย์ที่นี่ อารมณ์บนใบหน้าของนักแสดงขณะร้องเพลงนั้นโอบกอดด้วยความรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาระบายความในใจออกมา เขาสัมผัสได้ถึงความรักของพ่อในสายตาของ Burr เมื่อเขาร้องเพลงให้ลูกสาวที่เขาหวังว่าจะมีชีวิตยืนยาวพอที่จะแก่เฒ่า เราอยู่ใกล้พอที่จะเห็นความคิดของ Eliza ทำงาน ในขณะที่เธอสงสัยว่าเธอจะสามารถแข่งขันกับความทะเยอทะยานของสามีของเธอที่จะไม่ทิ้งกระสุนปืนของเขาทิ้งไปได้หรือไม่ แองเจลิกาแทบจะสั่นด้วยความรักและการปกป้องน้องสาวของเธอ และรอยยิ้มอันสวยงามของใบหน้าของ Diggs ทุกคนก็ถูกจับได้ ไม่ว่าเขาจะเป็นลาฟาแยตต์ในฉากแรกหรือโธมัส เจฟเฟอร์สันในฉากที่สอง ในช่วงหลัง Diggs สวมชุดสีม่วงที่ดูยกขึ้นจากตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน Paisley Park ของ Prince

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ในฐานะที่เป็นแฮมิลตัน หนัง ใหม่ มิแรนดานั้นยอดเยี่ยม โดยให้แนวความคิดเกี่ยวกับผู้อพยพที่ต้องติดอยู่ในการรวบรวมข้อมูลของคนบางคน เขาอยู่ในตำแหน่งผู้นำร่วมกับ Odom ที่น่าตื่นตาตื่นใจ Burr ชนะการต่อสู้ที่นี่ แต่ Miranda เป็น MVP ของรายการและเป็นอัจฉริยะด้านความคิดสร้างสรรค์ ที่แห่งหนึ่งที่ “แฮมิลตัน” สะดุดเล็กน้อย—และฉันก็มีปัญหานี้ที่บรอดเวย์เช่นกัน— หนังออนไลน์ ฟรี อยู่ในภาพของจอร์จ วอชิงตัน คริสโตเฟอร์ แจ็คสันมีบทบาทที่ยอดเยี่ยม (พระเจ้าของฉัน ผู้ชายคนนี้สามารถร้องเพลงได้) แต่ในขณะที่คนอื่น ๆ ได้รับเสียงปรบมือมากพอที่จะสร้างสมดุลระหว่างตำนานของพวกเขากับมนุษยชาติของพวกเขา Washington ก็ผ่านพ้นไปได้ เขาได้รับการชมด้วยความคารวะ ซึ่งใช้ได้ดีกับบทที่เกินชีวิตของแจ็กสัน แต่ในขณะที่คนอื่นๆ หลุดพ้นจากบทเรียนง่ายๆ ที่ฉันได้รับในวิชาประวัติศาสตร์ วอชิงตันรู้สึกเหมือนเขายังคงติดอยู่กับหนังสือเรียนของฉัน

ผู้ชมทราบอยู่เสมอว่านี่เป็นการผลิตสดที่ถ่ายทำโดยมีผู้ชมที่กระตือรือร้น หนัง2022 มีเสียงปรบมือหลังจากทุกหมายเลข และในช็อตกว้างที่จับส่วนเครื่องเล่นแผ่นเสียงของฉาก เราจะเห็นผู้ชมและพิทของวงออเคสตราเป็นครั้งคราว สิ่งนี้จะเพิ่มความรู้สึกยินดี “คุณอยู่ที่นั่น” ในกระบวนการพิจารณา ว่ากันว่าละครสดก็เหมือนจับสายฟ้าในขวดที่ทุกคืนจะแตกต่างกันและไม่สามารถทำซ้ำได้ เป็นเรื่องดีที่มีฟ้าผ่าเล็กน้อยในหนังเรื่องนี้

ที่สวยกว่านั้นคือวิธีที่การแสดงของนักแสดง ihdmovie สีบังคับให้ผู้ชมพิจารณาว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากคนที่ดูเหมือนนักแสดงได้รับอนุญาตให้มีส่วนร่วมในการประดิษฐ์อุดมคติของอเมริกาและกฎหมายของประเทศที่กำลังเติบโตในขณะนั้น บรรพบุรุษของเราสร้างประเทศนี้ และลูกหลานของพวกเขายังคงร้องขอความเท่าเทียม ยังคงต่อสู้เพื่ออยู่ในห้องที่มันเกิดขึ้น ไม่ว่าการทำซ้ำ “แฮมิลตัน” นี้จะให้ความบันเทิงเพียงใด—และให้ความบันเทิงอย่างล้นหลาม—แนวคิดเหล่านี้มักจะแฝงตัวอยู่ใกล้ ๆ และเรียกร้องการพิจารณา