ดูหนังออนไลน์ THE KISSING BOOTH 2 หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “เอาล่ะ มาทำสิ่งนี้กันเถอะ! อีกครั้ง!”

ไม่ใช่สัญญาณที่ให้กำลังใจมากที่สุดสำหรับตัวละครที่จะตะโกนในภาคต่อของบรรทัดนี้ แต่เรากลับมาอีกครั้ง “The Kissing Booth” กลับมาพร้อมกับหลักฐานที่คล้ายคลึงกันของความรักของหนุ่มสาวที่มีปัญหา แต่มีจุดหักมุมใหม่และตัวละครใหม่สองสามตัว เอล ลี่ ( โจอี้ คิง ) และลี ( โจเอล คอร์ทนี่ย์ ) ได้ซ่อมแซมมิตรภาพที่แน่นแฟ้นของพวกเขาให้ทันในช่วงปีสุดท้ายของพวกเขา จนกระทั่งราเชล ( เมแกน ยัง ) แฟนสาวของลีเริ่มเบื่อหน่ายกับการปรากฏตัวของเอลลี่ในชีวิตของเขาตลอดเวลา เอลลี่ยึดติดกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอเพื่อบริษัทในขณะที่ระยะทางไกลเริ่มส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของเธอกับโนอาห์ ( จาค็อบ เอโลดี) ปัจจุบันเป็นนักศึกษาฮาร์วาร์ดที่เพิ่งจบใหม่ที่กำลังศึกษาอยู่ทั่วประเทศจากบ้านหรูในแอลเอและโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาที่พวกเขาพบกัน ในภาพยนตร์ต้นฉบับ เอลลี่ทำให้ลีเลือกว่าจะยอมรับความสัมพันธ์ของเธอกับโนอาห์น้องชายของเขา หรือปฏิเสธมันและยุติมิตรภาพของพวกเขา ตอนนี้เป็นเอลลี่ที่ต้องเลือกว่าจะตามลีไปโรงเรียนเก่าของแม่ที่ UC Berkeley หรือหาโรงเรียนในบอสตันเพื่อที่เธอจะได้เข้าร่วมกับโนอาห์

หนังใหม่ hd THE KISSING BOOTH 2  

หนัง hd แต่อะไรคือโรงเรียนมัธยมและรักแรกที่ไม่มีละครมากมาย? สิ่งที่ทำให้ Elle กังวลมากขึ้นก็คือ Chloe ( Masie Richardson-Sellers ) เพื่อนร่วมวิทยาลัยคนใหม่ของโนอาห์ ซึ่งเป็นภัยคุกคามที่น่ากลัวซึ่งดูเหมือนจะเข้าใกล้ผู้ชายของเธอมากเกินไป กลับมาที่โรงเรียน Elle และ Lee กลับมาดูแลบูธจูบกันในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง โดยยอมรับว่าครั้งนี้มีการประโคมน้อยกว่ามาก ความท้าทายของพวกเขาในปีนี้คือการหาหนุ่มฮอตคนต่อไปในมหาวิทยาลัยเพื่อช่วยพวกเขาขายตั๋ว แต่ Marco ( เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ ) นักร้อง-กีตาร์และนักเต้นที่อ่อนโยนเหมือนโนอาห์ กลับไม่กระตือรือร้นกับแนวคิดนี้ในตอนแรก .

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ในบางแง่มุม หนังตลกแนวโรแมนติกวัยรุ่นเรื่องนี้มีครบทุกอย่าง: การหักหลัง ความหึงหวง ผู้หญิงใจร้าย การขอโทษในที่สาธารณะ การแข่งขันวิดีโอเกมและการเต้นรำ การล่มสลายของวันขอบคุณพระเจ้าที่ร้อนแรง ทั้งการตัดต่อที่โรแมนติกและเศร้าที่กำหนดให้เป็นเพลงป๊อปช้าๆ มันชื่อคุณ. แต่ “The Kissing Booth 2” ก็ค่อนข้างว่างเปล่า คาดเดาได้ และไร้สาระมาก ภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวละครตัดคุกกี้ในสถานการณ์สมมติในโลกสมมุติ สำหรับบางคน หนังเรื่องนี้จะเล่นเหมือนเป็นแนวแฟนตาซีหลบหนี หรือแม้กระทั่งย้อนเวลากลับไปในอดีตเมื่อสิ่งที่คุณกังวลมากที่สุดคือที่ที่คุณจะไปเรียนที่วิทยาลัยในฤดูใบไม้ร่วง ผู้ชมคนอื่นๆ อาจพบว่ามันมีความอ่อนหวานและความเรียบง่ายที่เกินจริง มันคือที่ที่หนังเรื่องนี้มีอยู่จริง และอาจไม่ใช่ทุกคนที่ชื่นชอบ

ดูหนังฟรี หนังตลกแนวโรแมนติกวัยรุ่นเรื่องนี้มีครบทุกอย่าง

ด้วยการแสดงของนักแสดงรุ่นเยาว์ส่วนใหญ่ในระดับที่กระทำมากกว่าปก ดูหนังออนไลน์ การปรากฏตัวที่หายากของผู้ปกครองอย่างลีและแม่ของโนอาห์ ( มอลลี่ ริงวัลด์ ) เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดี คิงต้องรับบทเป็นคนโรแมนติกที่สิ้นหวัง บางทีมันอาจจะมากเกินไปในบางครั้ง เช่น เมื่อเธอหน้ามืดตามัวกับวิดีโอออกกำลังกายของ Marco ที่ออกอากาศไปทั้งโรงเรียนโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือเมื่อเธอแข่งขันกับ Marco ในเกมการเต้นที่คล้ายกับการเต้น Dance Dance Revolution เพื่อให้เขาแข่งขันเต้นรำกับเธอ . ไม่จำเป็นต้องจำทุกรายละเอียดของ “The Kissing Booth” หรือรู้มากเกี่ยวกับหนังสือชุดโดยBeth Reeklesที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์ เนื่องจากภาคต่อเริ่มต้นด้วยการสรุปเพื่ออธิบายความตึงเครียดที่มีอยู่แล้วบางส่วน โชคดีที่มีพฤติกรรมที่น่าขนลุกน้อยกว่า Elle ในภาคต่อนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

Vince Marcelloผู้กำกับและร่วมเขียนบท ดูหนังออนไลน์ ฟรี “The Kissing Booth 2” กับเจย์ เอส. อาร์โนลด์ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับละครที่มีคุณค่าของซีซันในซีรีส์เรื่องรันไทม์ที่ล้นหลามของภาพยนตร์เรื่องนี้ ปัญหาส่วนใหญ่ในเรื่องสามารถแก้ไขได้ด้วยบทสนทนาธรรมดาๆ แต่แน่นอนว่า ตัวละครกลัวที่จะพูดออกไป ปัญหาจึงเกิดขึ้นซ้ำๆ จนกว่าพวกเขาจะถึงจุดแตกหัก “The Kissing Booth 2” สร้างขึ้นจากสิ่งที่คิดว่าเด็กก่อนวัยรุ่นอาจชอบในภาพยนตร์เกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลาย แม้ว่าการอ้างอิงและสถานการณ์ที่ล้าสมัยบางอย่างอาจดูไม่เป็นไปตามที่ Gen Z เกี่ยวข้อง เมื่อพูดถึงคนอเมริกันรุ่นต่างๆ ที่มีความหลากหลายมากที่สุด “The Kissing Booth 2” ยังคงดูเป็นสีขาวที่เป็นเนื้อเดียวกัน ยกเว้นพื้นหลังบางส่วน สองตัวละครสีที่สนับสนุน มาร์โค และ โคลอี้

เนื่องจากมีคำอธิบายง่ายๆ สำหรับทุกสิ่งในจักรวาล “The Kissing Booth” จึงไม่มีความแค้นหรือความบาดหมางที่ร้ายแรงเกินไปหรือยาวนานเกินไป สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถพูดได้สำหรับ “The Kissing Booth 2” ก็คือมันเป็นปุยที่ไม่น่ารังเกียจเป็นส่วนใหญ่ ง่ายต่อการติดตามแม้ว่าคุณจะไม่ได้ดูต้นฉบับ มุมมองที่ไม่ซับซ้อนของมันครอบคลุมไปถึง ภาพยนต์ของ Anastas N. Michosซึ่งมักมีแสงจาง ๆ ที่สะท้อนแสงแดดอบอุ่นของแคลิฟอร์เนียในฉาก LA และสีเทาที่เยือกเย็นเหนือท้องฟ้าในบอสตัน คุณสามารถดื่มด่ำกับหลักฐานพื้นฐานของภาพยนตร์และแสดงเกินจริงได้ตราบใดที่คุณรู้ว่าสระนี้ตื้น