ดูหนังออนไลน์ THE SILENT TWINS ดูฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ จูนและเจนนิเฟอร์ กิ๊บบอนส์เป็นฝาแฝดชาวเวลส์ที่เกิดมาจากผู้อพยพชาวแคริบเบียนในทศวรรษ 1960 ทั้งสองถูกรังแกและเหินห่างอย่างรุนแรงในฐานะครอบครัวแบล็กเพียงคนเดียวในละแวกนั้น ทั้งสองก็ถอยเข้าหากันในระดับสุดโต่ง ที่เรียกกันว่า “The Silent Twins” ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับ ละครชีวประวัติของ Agnieszka Smoczynskaซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของพวกเขา พวกเขาพูดคุยกันเท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงจากหนังสือของมาร์จอรี วอลเลซและเขียนโดยแอนเดรีย ซีเกล ต่อจากจูน ( เลทิเทีย ไรท์ ) และเจนนิเฟอร์ ( ทามารา ลอว์เรนซ์ ) ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ เนื่องจากชีวิตภายในของพวกเขาพัฒนาและแพร่กระจายไปตามอายุ

รีวิว THE SILENT TWINS  

มีความรู้สึกคงที่ใน “The Silent Twins” ดูหนังออนไลน์ ของการอยู่ติดขอบของการผสมผสานทางอารมณ์กับเรื่องราว แต่มันก็ไม่ได้ผลเสมอไป ดูเหมือนว่า Smoczynska จะดำเนินการตามความเชื่อที่ว่าลักษณะเฉพาะของเรื่องราวของพวกเขาก็เพียงพอที่จะตอบสนองความสนใจของผู้ชมได้ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความรู้สึกกระสับกระส่าย เรากำลังรอคอยที่จะได้รับเหตุผลที่จะดูแลเกี่ยวกับการแยกตัวของฝาแฝด มากกว่าเพียงแค่อยากรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภายในเวลาไม่ถึงสองชั่วโมง “The Silent Twins” หนัง Netflix ครอบคลุมชีวิตของจูนและเจนนิเฟอร์ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยยี่สิบปลาย ๆ ของพวกเขาและทำได้ด้วยความสง่างามของเครื่องยนต์สปัตเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปตามงานอีเวนต์แทนที่จะต้องสร้างไทม์ไลน์ที่เชื่อมโยงกัน เล่นปาหี่อย่างท่วมท้นของรายการโดยไม่ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างเหมาะสมในการรวมเข้าด้วยกัน ด้วยจำนวนพล็อตที่มากมายที่ต้องดำเนินการ การเว้นจังหวะของ “The Silent Twins” จึงได้รับความทุกข์ทรมาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากสุดท้าย Smoczynska เป็นผู้นำในการสรุปเรื่องราว ในขณะที่พยายามชดเชยเวลาที่เสียไปด้วยความเห็นอกเห็นใจและอารมณ์ที่อัดแน่นไปด้วยหมัด

กิ๊บบอนส์เป็นฝาแฝดชาวเวลส์ที่เกิดมาจากผู้อพยพชาวแคริบเบียนในทศวรรษ 1960

หนัง 4K มันอยู่เหนืออำนาจของไรท์และลอว์เรนซ์ที่จะรักษาสิ่งที่น่าสมเพชของบทด้วยการแสดงของพวกเขา และพวกเขาต่อสู้เพื่อมีส่วนร่วมทางอารมณ์กับเรื่องราวที่แทบจะไม่ยอมให้พวกเขาทำเช่นนั้น เรากำลังเผชิญกับการทะเลาะเบาะแว้งของพี่น้องสตรีหลายครั้ง ช่วงเวลาแห่งการปรองดอง และการยอมรับที่ไร้คำพูด แต่ทุกคนก็ขาดผลกระทบ ทั้งสองทำงานได้ดีกับวัสดุที่พวกเขาได้รับ แม้ว่าลอว์เรนซ์จะโดดเด่นกว่าไรท์ทั้งในด้านการพัฒนาตัวละครบนกระดาษและช่วงการแสดงที่ดีขึ้นในการแสดงของเธอ

บรรยากาศของภาพยนตร์เรื่องนี้ควรค่าแก่การยอมรับ หนังออนไลน์ ฟรี ด้วยลวดลายสีที่เท่และอบอุ่นตลอดทั้งเรื่องและซาวด์แทร็กที่หนักแน่น โลกภายในของฝาแฝดถูกน้ำท่วมด้วยความร้อนและแสงสว่าง ดูหนังออนไลน์ 2022    โลกรอบตัวพวกเขาหนาวเหน็บและรุนแรง บ่อยครั้ง บทพูดคนเดียวภายในของจูนและเจนนิเฟอร์ถูกถ่ายทอดผ่านแอนิเมชั่นสต็อปโมชันและอุปมาอุปไมยของสัตว์ แพทย์ และครอบครัวที่แตกสลาย แม้ว่าแอนิเมชั่นรูปแบบนี้จะเป็นส่วนเสริมที่สร้างสรรค์และนำไปใช้ได้อย่างชัดเจนโดยมีเจตนา การรวมภาพเคลื่อนไหวนั้นให้ความรู้สึกคร่าวๆ เหมือนกับการเล่าเรื่องแบบไลฟ์แอ็กชัน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ความพยายามของ “The Silent Twins” หนัง2022 ที่จะรับรู้ถึงความแข็งแกร่งของสายสัมพันธ์แห่งความเงียบงันของพี่สาวน้องสาว และการตัดสินใจที่จะใช้อำนาจที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนเหนือความโดดเดี่ยวในท้ายที่สุดก็รู้สึกแย่ ความแตกต่างของพวกเขามีอยู่ในเรื่องราวของพวกเขา แต่แทนที่จะผ่ามันมากพอที่จะเป็นพื้นฐานที่เหมาะสมสำหรับเหตุการณ์ในภาพยนตร์ เราถูกทิ้งให้อยู่กับผลที่ตามมาและไม่ได้ให้รายละเอียดมากไปกว่ารายการขายของชำ

Smoczynska ihdmovie มีศักยภาพที่เหลือเชื่อในแหล่งข้อมูลชีวประวัติในชีวิตจริงของจูนและเจนนิเฟอร์ กิบบอนส์ แต่ประเด็นเรื่องเชื้อชาติ การพัฒนาสังคม และความแข็งแกร่งของสายสัมพันธ์พี่น้องเป็นเพียงเสียงกระซิบใน หนัง ใหม่  “The Silent Twins” ในขณะที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่ปฏิเสธไม่ได้ในด้านภาพและอุปมาอุปไมยของภาพยนตร์ มีการละเลยอย่างเห็นได้ชัดในพลังที่จำเป็นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ในการค้นหาเสียงของตัวเอง