รีวิวหนัง FATHERS AND DAUGHTERS ดูหนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ใกล้ถึงจุดจบของ “Fathers and Daughters” ดูหนังออนไลน์ ที่ร้องไห้ไม่หยุดหย่อน ป้าเอลิซาเบธ ( ไดแอน ครูเกอร์วัยที่แต่งหน้าจัด) บอกหลานสาวเคธี่ ( อแมนดา ไซย์ฟรีด ) ด้วยความอ่อนล้าที่บ่มเพาะได้ด้วยชีวิตแห่งความผิดหวังเท่านั้นว่า “ผู้ชาย พวกเขาสามารถอยู่ได้โดยปราศจากความรัก—แต่ไม่ใช่ผู้หญิงอย่างพวกเรา”

นอกเหนือจากการยืนยันทางมานุษยวิทยาที่น่าสงสัยอย่างลึกซึ้งแล้ว การจัดเฟรมและเวลาของฉากบ่งชี้ว่าเราควรถือว่าสิ่งนี้เป็นหนึ่งในวิทยานิพนธ์ของภาพยนตร์อย่างน้อยหนึ่งเรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องที่แปลก เพราะมันไม่ใช่เรื่องราวที่หนังเล่าเมื่อมันเปลี่ยนไปมารีวิว ซี รี่ ย์ จีน (ส่วนใหญ่ต่อเนื่องกัน) ระหว่างสองไทม์ไลน์

 เรื่องราวของนักเขียนที่ประสบปัญหาเรื่องการเลี้ยงดูลูกสาวเนื่องจากปัญหาทางสุขภาพจิต 

ในภาคแรก เจค เดวิส ( รัสเซล โครว์ ) รีวิวหนัง นักเขียนนวนิยายที่ได้รับรางวัลพูลิตเซอร์ สูญเสียภรรยาไปในอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขากำลังขับรถ และพวกเขากำลังทะเลาะกันเกี่ยวกับการนอกใจของเขาเมื่อหลายปีก่อน และเคธี่ ลูกสาวคนเล็กของพวกเขา (รับบทโดยไคลี โรเจอร์ส ) อยู่ที่เบาะหลัง หลังจากเกิดอุบัติเหตุ อาการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับบาดแผลประกอบกับโรคซึมเศร้าส่งเจคเข้าสถาบัน ส่วนเคธี่ไปอาศัยอยู่กับป้าเอลิซาเบธ พี่สาวของแม่เธอ และลุงวิลเลียม (บรูซ กรีนวูด) เป็นเวลาเจ็ดเดือน เจคกลับมาและได้รับแจ้งจากเอลิซาเบธและวิลเลียมว่าพวกเขารีวิวหนัง disneyต้องการรับเคธี่ไปเลี้ยง โดยสงสัยว่าเขาจะเลี้ยงเธอได้เพียงพอ อย่างที่คุณอาจสงสัย พวกเขามีแรงจูงใจอื่นด้วย

นั่นเป็นการเริ่มฉากแอ็กชันที่เหลือ และภาพยนตร์ตัดระหว่างประวัติศาสตร์นี้กับเคธี่วัย 30 ซึ่งตอนนี้เป็นปริญญาเอก นักเรียนที่เรียนจิตวิทยาและทำงานกับเด็กสาว ลูซี่ ( Quvenzhané Wallis ) ซึ่งไม่ได้พูดเลยตั้งแต่แม่ของเธอเสียชีวิต เคธี่ยังรักษาตัวเองด้วยการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายในห้องน้ำและในบาร์และการดื่ม พฤติกรรมที่เธอบอกนักบำบัดช่วยให้เธอ “รู้สึกบางอย่าง” (เธอเป็นนักจิตวิทยารุ่นใหม่และเธอมีปัญหาด้านความผูกพันทางอารมณ์ ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่น่าขัน เข้าใจไหม) จากนั้นเคธี่ก็ได้พบกับคาเมรอน ( แอรอน พอล ) ผู้ซึ่งบูชาพ่อของเธอ รีวิวซีรี่ย์จีนและกลายเป็นว่าเป็นแฟนที่รักและอดทนมานาน เคธี่กลัวความมุ่งมั่นและพยายามขับไล่เขาออกไป ความรักจะชนะหรือไม่?

แม้จะมีชื่อเรื่องว่า “Fathers and Daughters” ก็สนใจเพียงพ่อคนใดคนรีวิวซีรี่ย์เกาหลีหนึ่งและลูกสาวคนใดคนหนึ่ง และในแนวคิดเดียวคือประสบการณ์ในวัยเด็กของคุณช่วยกำหนดความสัมพันธ์และการกระทำของคุณในวัยผู้ใหญ่ นั่นไม่ใช่ความคิดที่ยั่วยุอย่างยิ่ง เมื่อจอห์น เมเยอร์ได้เขียนเพลงเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณรู้ว่ามันจบลงแล้ว แต่น่าเสียดายที่ไม่มีอะไรเร้าใจมากนักเกี่ยวกับ “Fathers and Daughters” พล็อตแต่ละจุดมาพร้อมกับการคาดเดาได้อย่างเต็มที่ คุณรู้ทันทีที่เจคเข้าสถาบันว่าเขาจะมีปัญหาในการดูแลเคธี่เมื่อเขาออกไป เช่นเดียวกับที่คุณรู้ทันทีที่คุณเห็นเคธี่คบกับผู้ชายที่โรงเรียนซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะแสดงลักษณะของการกระทำของเธอว่าเป็นความพยายาม ขับไล่ปีศาจออกไปบ้าง (สิ่งเดียวที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือวิลเลียมและเอลิซาเบธไม่มีบุตร) ในแต่ละฉากใหญ่ ภาพยนตร์จะส่งสัญญาณอย่างหนักผ่านดนตรีที่ไพเราะและความหมายที่มีความหมายในตัวเองซึ่งคุณจะต้องรู้สึก  ที่นี่

ทำให้เขาต้องพลัดพรากกับเธอ และลูกสาว ในอีก 27 ปีให้หลัง

สิ่งที่เป็นบางครั้งคุณทำ เมโลดราม่าจะมีข้อดีเมื่อผู้เล่นเก่ง และ รีวิวหนัง netflix “Fathers and Daughters” ก็มีความสามารถด้านการแสดงเป็นอันดับต้นๆ เคมีพ่อลูกระหว่างโครว์และโรเจอร์สให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติไม่ว่าพวกเขาจะกอดกันหรือทะเลาะกัน และการแสดงที่แสดงออกของเซย์ฟรีดเปลี่ยนบทบาทที่ดูเหมือนยืมมาจากหม้อตุ๋นตลอดชีพให้กลายเป็นเรื่องที่มีความเห็นอกเห็นใจมากขึ้น บทภาพยนตร์ของ Brad Desch เรื่อง “Fathers and Daughters” ติดอยู่ในบัญชีดำในปี 2012รีวิวการ์ตูนอนิเมะ และผู้กำกับGabriele Muccino (“ Seven Pounds ,” “The Pursuit of Happyness”) มีประสบการณ์มากมายกับเนื้อหาประเภทนี้ มันถูกถ่ายอย่างฟุ่มเฟือยและมีสไตล์ มันดีที่จะดู

ซึ่งนำเรากลับไปที่คำแนะนำของป้าเอลิซาเบธที่ว่าผู้ชายไม่ต้องการความรักในการดำรงชีวิต netflixแต่ผู้หญิงต้องการ “Fathers and Daughters” บ่งบอกอย่างชัดเจนว่าเรื่องหลังเป็นเรื่องจริง—ความสำส่อนของเคธี่กำลังฆ่าเธออย่างช้า ๆ—แต่เรื่องก่อนนั้นไม่ใช่เลย ทั้งเจคและคาเมรอนปฏิเสธที่จะอยู่โดยปราศจากความรัก คุณอาจโต้แย้งว่าเอลิซาเบธผิด แต่คำพูดนั้นลอยอยู่ในอากาศ ทิ้งไว้โดยไม่มีข้อโต้แย้งและไม่มีใครโต้แย้ง ราวกับว่ามันพูดเพื่อตัวมันเอง

ประโยคทำนองนี้—ถ้อยแถลงที่ฟังดูลึกซึ้งแต่ไร้ความหมาย—ที่สะกดคำว่า disney+“Fathers and Daughters” จริงๆ ถ้าเห็นได้ชัดว่ามันไม่ได้ต้องการเป็นละครสำหรับผู้ใหญ่ที่จริงจัง เอนเอียงไปที่เรื่องประโลมโลกด้วยความสนุกสนาน มันอาจจะค่อนข้างดี มันให้ความรู้สึกเหมือนไฟดับที่กำลังพยายามอย่างหนักเกินไปที่จะเป็นเหยื่อออสการ์ แต่ในบางแง่มุม นั่นคือสิ่งที่ทำให้ดูได้: ใส่นักแสดงที่ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ที่เล่นปานกลาง และคุณยังมีการแสดงดีๆ ให้ชม จับคู่ “Fathers and Daughters” กับไวน์หนึ่งขวดและเพื่อนในคืนที่ฝนตก แล้วมันจะออกมาดี