ดูหนังออนไลน์ WOUNDS หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องต่อไปนี้เป็นหนี้ HP ดูหนังออนไลน์ Lovecraft และWilliam S. Burroughs มากขึ้น บาบัค อันวารีเปิด “บาดแผล” ของเขาด้วยคำพูดจากHeart of Darknessของโจเซฟ คอนราดที่ลงท้ายด้วย “มันสะท้อนดังก้องอยู่ในตัวเขาเพราะเขากลวงเปล่า ที่แกนกลาง” เจตจำนงของArmie Hammer นั้นกลวงที่แกนกลางอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับตัวเอกในภาพยนตร์สยองขวัญ จุดอ่อนโดยรวมของเขาในฐานะมนุษย์ที่ทำให้เขาเสี่ยงต่อฝันร้ายที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขา

อันวารีดึงมาจากการอ้างอิงวรรณกรรมและภาพยนตร์ที่จดจำได้ง่าย แต่ไม่เคยพบโทนที่เหมาะสมสำหรับ “Wounds” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีสองส่วนที่มักจะดูขัดแย้งกัน ในแง่หนึ่ง มันเป็นละครความสัมพันธ์เกี่ยวกับผู้ชายประเภทว่างเปล่าที่เข้าใจผิดว่าการเหยียดหยามเป็นตัวละคร แต่มันก็เป็นเรื่องราวที่น่าสยดสยองของชายคนเดียวกันที่สะดุดเข้ากับฝันร้ายของ Cronenbergian แน่นอน ผู้สร้างอย่าง Cronenberg และ Lovecraft ประสบความสำเร็จเพราะพวกเขาผสานทั้งสองเข้าด้วยกัน—ผู้มีมนุษยธรรมและบ้าคลั่ง—แต่ Anvari ไม่สามารถดึงเอาความผสมผสานนี้ออกมาได้ แม้ว่าฉันจะชื่นชมความพยายามมากกว่าเพื่อนร่วมงานส่วนใหญ่ก็ตาม

รีวิว Wounds สัญญาณสั่งตาย ถ้าไม่กลัวเสียดายเวลาชีวิต

Will (Hammer) ทำงานที่บาร์ในนิวออร์ลีนชื่อ Rosie’s ดูหนังออนไลน์ ที่ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะควบคุมตัวเองได้มากที่สุดในชีวิต มันเป็นบาร์ในเมืองที่ค่อนข้างทรุดโทรม (แม้ว่า Anvari จะไม่ทำอะไรมากพอที่จะทำให้รู้สึกสกปรกและสกปรกเท่าที่ควรจะเป็นสถานที่ที่มีประสิทธิภาพ) โดยมีพนักงานประจำเพียงพอที่จะทำให้เด็กทูเลนส่วนใหญ่ที่พยายามจะดื่มที่นั่นตกใจ เมื่อพวกเขายังไม่บรรลุนิติภาวะ มีเด็ก 4 คนที่บ้าน Rosie’s ในคืนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉาย และหนึ่งในนั้นทิ้งโทรศัพท์ไว้ที่นั่นหลังจากทะเลาะกัน จะพามันกลับบ้านอย่างเฉยเมย โดยสันนิษฐานว่าเจ้าของจะกลับมารับมันในวันรุ่งขึ้น แล้วสิ่งต่าง ๆ ก็แปลกไป

จะหาวิธีปลดล็อกโทรศัพท์และเริ่มได้รับข้อความรบกวน หนัง Netflix รวมถึงรูปถ่ายและการโทรในที่สุด เขาค้นพบว่าโดยพื้นฐานแล้วเด็กโง่ๆ ทำเรื่อง ” Evil Dead ” ของตัวเองและยุ่งกับหนังสือโบราณเกี่ยวกับการใช้บาดแผลเป็นประตูสู่มิติอื่น ใช่ คุณอ่านถูกแล้ว คุณรู้ไหมว่าแผลเนื้อเหวอะหวะน่าสยดสยองแค่ไหน? ลองคิดดูว่าถ้าพวกเขามีพลังเหนือธรรมชาติด้วย “บาดแผล” ทำได้ดีที่สุดเมื่อเล่าถึงการคลี่คลายของเหงื่อของวิล ชายผู้ซึ่งโลกรอบตัวเขาพังทลายลงจนถึงจุดที่เขาตั้งคำถามถึงสติของตัวเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ในขณะที่เรื่องราวนั้นดำเนินไป Anvari ยังให้เรารับรู้ถึงความล้มเหลวของ หนังออนไลน์ ฟรี Will ในฐานะเพื่อนและหุ้นส่วน เขาอาศัยอยู่กับแฟนสาวชื่อแคร์รี่ ( ดาโกต้า จอห์นสัน ) แต่เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่อยู่บนขาสุดท้าย ก่อนที่เธอจะถูกดูดเข้าไปในภาพฝันร้ายที่โทรศัพท์หายไป ส่วนหนึ่งของปัญหาคือ Will มองหาเพื่อนของเขาอย่าง Alicia ( Zazie Beetz ) ดูหนังออนไลน์ 2023   แม้ว่าเธอจะออกเดทกับคนอื่น ( Karl Glusman)เจฟฟรีย์) เมื่อการมองเห็นที่น่ากลัวของวิลและความรู้สึกถึงหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้น เขาผลักแคร์รีออกไปและพยายามเกาะติดอลิเซีย แง่มุมที่น่าสนใจของ “บาดแผล” หากยังไม่สุก เกิดจากจุดอ่อนโดยรวมของตัวละครวิล เขายัดเยียดตัวเองให้อลิเซีย ไม่สนใจแคร์รี่ และทำให้เขาติดเหล้าจากเพื่อนที่ถูกกล่าวหา (แสดงโดยแบรด วิลเลียม เฮน เก้ )

แฮมเมอร์จับชายคนหนึ่งที่มีหนัง ใหม่ความซับซ้อนที่เหนือกว่าซึ่งสร้างขึ้นบนน้ำแข็งบางๆ อย่างช่ำชอง เป็นคนตลกที่เยาะเย้ยผู้คนที่ไปทูเลนใกล้ๆ โดยไม่ถามถึงเหตุผลที่เขาหลุดออกไป เขาให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ที่ดีของตัวเอง แม้ว่าฉันหวังว่าอันวารีจะเต็มใจที่จะทำลายบุคลิกส่วนนั้นของเขามากกว่านี้ ในฉากที่ดีที่สุดฉากหนึ่ง แฮมเมอร์เผยให้เห็นผื่นรักแร้ที่น่าจะเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์เหนือธรรมชาติเมื่อเร็วๆ นี้ แต่มันไม่ได้ไปไกลกว่าฉากที่ยอดเยี่ยมฉากหนึ่ง ฉันต้องการให้ Will ลงไปอยู่ในร่างกายที่บ้าคลั่งสยองขวัญจริงๆ มี “บาดแผล” ในเวอร์ชันที่แข็งแกร่งกว่ามาก อ ซึ่งในตอนท้ายเขาแทบจะเป็นบรันเดิลฟลาย โดยร่างกายจะแตกสลายพอๆ กับจิตใจ

เรื่องราวชีวิตของบาเทนเดอร์หนุ่มกับแฟนสาวสวย

สำหรับหุ้นส่วนของเขา จอห์นสันไม่ได้สร้างผลกระทบมากนัก ดูหนังฟรี เธอไม่ใช่ตัวละคร แต่มีอยู่เกือบทั้งหมดในฐานะตัวสร้างเสียงให้กับวิล แม้ว่าเธอจะมีฉากที่น่าสนใจที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเกี่ยวข้องกับการอาบน้ำแบบคาทาโทนิก มีประสิทธิภาพมากขึ้นคือ Beetz ซึ่งพิสูจน์อีกครั้งว่าเธอสามารถทำอะไรได้มากมายโดยใช้เพียงเล็กน้อย

“บาดแผล”ihdmovie จบลงในลักษณะที่น่าจะสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ที่รับชมในเทศกาลฮัลโลวีนนี้ทาง Hulu เป็นเรื่องที่ไม่จบสิ้น ปล่อยให้คนดูตีความได้มากพอ แน่นอนว่าเป็นเรื่องปกติในภาพยนตร์และวรรณกรรมเหนือธรรมชาติ แต่ตอนจบที่ไม่จบนั้นเน้นให้เห็นข้อบกพร่องโดยรวมของภาพยนตร์ที่รู้สึกว่ามันมักจะขี้อายที่จะเอามารวมกัน “ Under the Shadow ” ของอันวารีเป็นภาพยนตร์ประเภทที่กระชับและเฉียบคม ซึ่งน่าผิดหวังเล็กน้อยที่จะบอกว่าการติดตามผลของเขามักรู้สึกขาดสมาธิและตื้นเขิน แม้ว่าอิทธิพลทางวรรณกรรมจะอยู่ในระดับสูงสุดก็ตาม